Trước Tiếp theo

06-09-2018

Con gà Gà mà không gáy là con gà chiên. Gà mà hay gáy là con gà điên. Đi lang thang trong sân ,bắt con gà, bỏ vô nồi. Mua 2 lon Tiger, nhắm chân gà, nhắm chân gà. Gà mà không gáy là con gà gay. Gà mà không gáy là con gà toi. Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành. Ăn lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm
Vợ anh Sáng nay anh đi họp dìa Cửa nhà bát nháo, chén thìa tứ tung Phòng ngủ… lộn xộn chăn, mùng Bước ra phòng khách… lùng bùng lỗ tai "Rốc èn rôn" hét dài dài Cặp loa tổ chảng, em "xài lút ga" Áo quần một đống hôm qua Cũng chưa thấy giặt… "dzậy" là còn y "Thực đơn" bổn cũ vẫn mì Ý em: "Nhanh, tiện cần chi linh đình Miễn sao mình hiểu được mình Sống chung hạnh phúc, đẹp tình trăm năm" Lên lầu mặt mũi tối tăm Em đang "dzui dzẻ" cùng năm "bạn hiền" Bốn "nàng"… "xe, pháo" luân phiên Hai "nàng"… "xì dách" bày riêng trên giường "Thục nữ" trông thấy… "phát thương" Anh như lạc chốn thiên đường… trần ai Nước ngọt sáu cái vỏ chai Trời ơi! Lăn lóc dài dài hành lang Cửa nhà dù lắm ngổn ngang Khoán… anh dọn dẹp chẳng màng sạch dơ Hỡi em gái nhỏ ngây thơ Vợ (anh) chồng (em) như vậy, mình "nhờ"… muốn hụt hơi Tu nhân, tích đức mấy đời Mới gặp người ấy "tiệt dzời" hết chê.
Vợ là gì? Vợ là người chẳng họ hàng Thế mà giờ đẹp lại sang nhà mình. Ngày đầu trông thật là xinh Môi tươi mắt thắm đến đình cũng xiêu. Vợ là đáng kính đáng yêu Kính vợ đắc thọ là điều đương nhiên. Nhớ vòng chung kết toàn cầu Nhì trời nhất vợ đứng đầu bảng A. Vợ là con của người ta Mà sao tình lại thiết tha mặn nồng. Vợ là chăn ấm mùa đông Là dòng suối mát ngày không có tiền. Vầng trăng vằng vặc trước hiên Đinh ninh xin giữ lời nguyền nộp lương. Vợ là két sắt, tủ tường Muốn mở phải nhả lời thương ngọc ngà. Vợ là một đôi thùng loa Mỗi khi điên tiết cả nhà nổi giông. Dáng như sư tử Hà Đông Cha con lấm lét mà không dám cười. Vợ là bình cũ lâu đời Ai mua chẳng bán tứ thời nâng niu. Vắng vợ có một buổi chiều Cha con chống chếnh như diều đứt dây. Uớc gì có vợ về ngay Để mang tiếng hát làm say cả nhà!
Thơ về tình yêu và máy tính Anh yêu em mà em chẳng Open Mở cửa trái tim và Save anh vào đó, Cửa nhà em, mẹ đã gài Password Anh suýt rách quần vì cố vượt FireWall. Nhớ lần đầu khi đưa em về Home Anh kiss trộm liền xơi ngay một Tab, Anh bàng hoàng quay xe BackSpace Ngoái nhìn em mà chẳng thể Ctrl. Anh tức giận khi thấy một thằng Alt Cứ Insert mỗi khi mình nói chuyện, Có nhiều khi muốn thẳng tay Delete Nhưng vì em, anh nuốt giận Cancel. Anh biết anh chỉ là Hacker nghèo Còn hắn có @ và Esc, Em thích hắn làm lòng anh Space Bước thẫn thờ chìm xuống vực PageDown.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Làm thịt con nào (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Cô gái trong hang (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Còn sợ hơn (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Chứa được cả xe công nông (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Thăm con (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Gấu và Thỏ (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Con nhà Quan (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Tại sao gà không có vú (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Khi bạn gái là dân IT (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Cơn sốt thuốc (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: