Trước Tiếp theo

05-03-2015

Những câu nói hài hước về tình yêu và cuộc sống hay nhất

- Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

- Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

- Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

- Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

- Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu.

- Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

- Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có...

- Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng , khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm ... thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca ... ve.

- Khoa học chứng minh: "Bia độc hơn rượu", bằng chứng là trên thế giới chỉ có "mộ bia" mà không có "mộ rượu".
- Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện. ^^

- Ta có : Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi ----> Người = Heo + đi làm + chơi Ta có : Người - chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm

- Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: "Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi".

- Yêu nhau trong sáng ..... mà phang nhau thì trong tối ^^!...

- Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa.
- Đón anh vào và tống cổ anh ra

- Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo có
Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu

- Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

- Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu...

- Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít....

- Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi.....

- Vạn sự khởi đầu nan, mà gian nan thì bắt đầu thấy nản...

- Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình ... thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .

- Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Một người phụ nữ toàn diện : sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện.

- Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu ... nữ tính.

- Phim sạch là phim trong sáng . Phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

Câu đố hài hước

Hoàng thượng sống ở hoàng cung, thiên thần sống ở thiên cung, Long Vương sống ở long cung. Thế thì tử thần sống ở đâu?

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

1. Khi Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người.

2. Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Trái banh.

3. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn".
Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm" (vì mỗi chữ này viết hoa).

4. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
Đáp án: Tay phải.

5. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Đáp án: Mẹ.

6. Từ gì mà 100% người dân Việt Nam đều phát âm sai?
Đáp án: Từ "sai".

7. Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".
Đáp án: Phải là "khoe sắc khoé" mới đúng.

8. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn là cái gì?
Đáp án: Cái bóng.

9. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài.

Câu đố hài hước (phần 2)

Hỏi: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi? Đáp án: Cafe (ca là canxi, fe là sắt).

1. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ?
Đáp án: Đó là chữ "Chín - h".

2. Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

3. Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15 cm. Hỏi con nào về đích trước?
Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

4. Ở đâu có 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
Đáp án: Bàn cờ vua.

5. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
Đáp án: Bàn chải đánh răng.

6. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Đáp án: Chữ a.

7. Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

8. Chứng minh con gái = con dê.
Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

9. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
Đáp án: Đó là câu "Điều đó rồi cũng qua đi".

10. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

11. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?
Đáp án: Ở Mỹ.

12. Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình?
Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

Bao nhiêu tuổi là già

Thất thập xưa khó tìm ra,

Ngay nay thất thập mỗi nhà đều đông.

Ngày xưa thất thập ngồi không,

Ngày nay thất thập còn mong đi làm.

Ngày xưa thất thập lão làng,

Ngày nay thất thập là chàng thanh niên.

Thất thập về nước liên miên,

Các cháu gái nhỏ luân phiên chào mời:

"Mừng anh thăm nước nhà chơi,

Mời anh cắt tóc, thảnh thơi gội đầu,

Mời anh trẻ đẹp sang giàu

Đón em qua Mỹ, em hầu hạ anh..."

Các bà bảy chục xuân xanh,

Tóc đen, má phấn, xâm viền vành môi.

Bà nào cũng đẹp, cũng tươi,

Lả lướt sàn nhảy, nói cười thật duyên.

Các bà dáng dấp dịu hiền,

Các ông say đắm nghiêng nghiêng mắt nhìn.

Bây giờ tôi vững niềm tin

Trả lời câu hỏi linh tinh ban đầu:

"Tuổi già khởi sự từ đâu?

Tuổi già khởi sự khi nào ta quên:

Quên chồng, quên vợ, quên tên,

Quên cười, quên bạn, quên mình là ai?"

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Khóc vì ngoại tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Thư tình thời hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Đề thi Văn năm 2011 (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Đen hay trắng (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Yêu mình anh thôi (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Những bài văn bất hủ (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Khám phá mới về đàn ông (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Tiền và người yêu (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Khai lý lịch (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Tương đồng hay vô lý (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: