Trước Tiếp theo

06-09-2018

Giới tính của máy tính!
 1. Kích cỡ sản phẩm đúng là rất quan trọng.
 2. Khi muốn mua một cái, bạn luôn biết rằng nếu đợi một thời gian nữa sẽ có được mẫu sản phẩm "ngon" hơn.
 3. Chúng trông dễ thương và bóng bẩy hơn khi bạn đã mang về nhà.
 4. Lúc nào cũng cần phải lưu dự phòng, nhỡ mất thì chết.
 5. Chúng sẽ làm bất kỳ điều gì bạn muốn nếu bạn "nhấn" đúng nút.
 6. Điều thú vị nhất khi có một cái chính là được "chơi" game với nó.
 7. Để thu hút sự chú ý, bạn phải "bật" chúng lên.
 8. Lẽ ra chúng phải giúp ta giải quyết rắc rối, nhưng đến nửa thời gian chúng toàn gây rắc rối.
 9. Chúng có rất nhiều dữ liệu nhưng đến khi cần tìm thì vẫn rối tung lên.
  • Khi bạn đã sở hữu một cái, bạn sẽ thấy sau này sẽ có nhiều loại hay hơn.
  • Ngay cả những lỗi nhỏ nhặt nhất của bạn cũng ngay lập tức được đưa vào bộ nhớ để "phân tích" lần sau.
  • Ngôn ngữ dùng để giao tiếp với các máy tính khác khiến người ngoài không hiểu.
  • Thông báo "Bad Command or File Name" có nghĩa như "Nếu anh không biết tại sao tôi bực mình vì anh thì tất nhiên tôi sẽ không nói ra đâu".
  • Ngay khi mua một cái máy, bạn sẽ thấy mình mất cả nửa số tiền trong hóa đơn cho phần phụ kiện.
Loading...
Thư tình của lập trình viên Gửi em yêu. Anh nhận ra em khi đang lướt trên sân ga và thấy rằng em là site duy nhất để anh truy cập đến. Em biết không, từ lâu lắm rồi anh rất cô đơn và đang phân tích lỗi lầm của chính mình. Có thể em sẽ là người gỡ lỗi thực sự cho anh. Không có em đời anh như một chương trình dang dở, không tạo được mã thực thi và trở nên vô dụng. Em không chỉ có giao diện đẹp mà còn có tư thế phòng vệ ActiveX thật dễ thương trước đám con trai lố nhố. Nụ cười tươi sáng của em đã làm anh thấy mình thật mạnh mẽ, một sức mạnh tương đương với hàng nghìn vi xử lý gộp lại. Tối qua, khi em ngước mắt nhìn anh, anh thấy tất cả các module chương trình trong anh chạy êm ru và mang lại kết quả thật khả quan – một cảm giác trước đây anh chưa từng có. Anh viết thư này chỉ là để thổ lộ một điều rằng chúng ta hãy liên kết lại với nhau. Anh sẽ mang lại cho em mọi thứ cần thiết để sống cuộc đời không có lỗi hay trục trặc gì hết. Em đừng lo về firewall mà bố mẹ dựng lên vì anh hack rất giỏi, anh sẽ phá được password của họ để họ chấp nhận đám cưới của chúng ta. Anh mong rằng chưa có ai lọt vào cơ sở dữ liệu của em để đoạn mã của anh có thể liên kết được. Nếu không, anh sẽ phá hệ thống của chính mình đến mức không hồi phục được thì thôi. Hãy hiểu cho lòng anh và dành cho lá thư này một vị trí ưu ái trong inbox nhé em.
Trả lời tự động Sắp tết, một người bạn đã không liên hệ gì mấy năm liền bỗng nhiên PM cho tôi: "Có đó không?" Đây." Kết quả, người đó nhắn tiếp: "Dạo này túng quá, cho mình mượn ít tiền được không?" Tôi đơ ra một lúc, sau đó ngay lập tức nhắn lại: "Đây." "Cho mình vay 5 triệu đi." "Đây." "Cậu sao thế?" "Đây." "Đệt! Trả lời tự động à?!" "Đây." ….. Đôi khi giả vờ như là cái máy có khi lại thoát được một số chuyện ngoài ý muốn nhỉ. Khi bỗng nhiên có một người bạn tỷ năm mới hỏi bắt chuyện mình, thấy bất bình thường quá nên anh chàng này trả lời đúng 1 chữ. À thì ra là hỏi vay tiền. Nhận thấy Mail có chức năng trả lời tự động, nên anh này tạt nước theo mưa luôn, trả lời kiểu trả lời tự động thế là thoát đc việc phải cho vay hay từ chối cho vay.
Không cần đăng ký Một anh chàng kỹ sư tin học đang ngồi chơi với người yêu trước màn hình máy tính. Cô nàng nũng nịu, còn chàng kỹ sư thì mặt dán vào màn hình, tay gõ bàn phím lách cách. Cô gái thỏ thẻ: – Bao giờ thì chúng mình đăng ký đây? Em không thể chờ đợi thêm nữa! Chàng trai nhẹ nhàng đáp: – Yên tâm đi cưng! Cần gì phải đăng ký, anh sắp bẻ khóa xong rồi mà!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Đằng sau mỗi bức ảnh đẹp của ... gái (Tạo ngày: 12/06/2019)

2. Hộp quà tình yêu gây sốc (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Nâu Này Của Tôi Hay Của Cô (Tạo ngày: 25/12/2018)

4. Giá của hợp đồng hôn nhân vô thời hạn (Tạo ngày: 27/11/2018)

5. Diệu kế của ông lão mù (Tạo ngày: 27/11/2018)

6. Nói với thế giới (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Siêu tỏ tình (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Cảm tình (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Cũng may (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Chỗ tốt nhất trên máy bay (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

 • 500 ký tự
 • Capcha: