Trước Tiếp theo

06-09-2018

Như nhau cả Một nhà khoa học tánh tình hay đa nghi, nên ông ta chế tạo ra robot phát hiện nói dối. Ngày chế tạo thành công, ông đem ra thử con trai. Cậu con trai vừa đi học về ông ta đem robot ra hỏi: – Sao con đi học về trễ vậy? – Con qua nhà bạn mượn sách về học. – Robot phát hiện nói dối, đánh cho cậu con trai một cái. Ông bố cười: Đó con thấy chưa, nói dối là phải chịu phạt. Lúc bằng tuổi con bố không dám nói dối ông nội nửa lời. – Ngay lập tức, robot đạp ông ta một cái bay vô tường. Người vợ thấy cậu con trai bị đánh đòn đau bèn nói: Sao anh làm thế với con, dù sao nó cũng là con anh! – Robot nắm đầu bà vợ, đánh túi bụi.
Ai vẽ? Một họa sĩ mở phòng triển lãm tranh. Một bà quý tộc đến xem, đứng trước một bức tranh hồi lâu rồi hỏi: – Tôi muốn biết ai là tác giả bức tranh này? Họa sĩ đứng gần đấy, vội đi lại nói: – Thưa quý bà, tôi là tác giả. Bà khách hỏi: – Tuyệt lắm! Ông có thể cho tôi biết ai đã may chiếc váy cho cô gái trong tranh không?
Im lặng là vàng Edison phát minh một dụng cụ điện tử, ông muốn bán phát minh này với giá 3.000 USD, và tự nhủ nếu các thương gia chỉ trả 2.000 USD cũng được. Lúc gặp nhau, họ hỏi ông về giá cả, Edison lúng túng không biết phải nói như thế nào. Một người trong số họ đành phải bắt đầu trước: – Chúng tôi không trả cao đâu, ông nghĩ sao với cái giá 40.000 USD?
Loài sâu lạ hay cắn phụ nữ?

Các nhà khoa học ở Viện Nghiên Cứu Côn Trùng Canada vừa phát hiện ra một loài sâu lạ, tên khoa học tạm đặt của chúng là: Penissicolios.

Loài sâu này thường gây dị ứng rất nặng cho chị em phụ nữ. Nếu chẳng may chị em nào bị loài sâu này chích, thì chỉ ít phút sau, vô số ấu trùng của loài sâu này sẽ  theo một đám dịch nhầy chui sâu vào cơ thể người phụ nữ. Chỉ sau chừng vài tháng hoạt động trong cơ thể, những ấu trùng đó mới bắt đầu phát tác, chúng gây ra những triệu chứng buồn nôn, khó chịu trong bụng, đồng thời vòng 2 của chị em bắt đầu sưng tấy rồi biến dạng phồng lên một cách kỳ lạ.

Thời gian phát tác của ấu trùng sâu Penissicolios kéo dài chừng 9 đến 10 tháng. Đáng ngại hơn nữa là trong thời gian bị dị ứng này, nạn nhân không hầu như không được sử dụng một loại thuốc kháng sinh nào nếu không muốn chịu các phản ứng phụ đáng tiếc.

Hết thời gian trên, nạn nhân phải tới bệnh viện để các bác sỹ mổ hoặc nặn “ấu trùng” của sâu ra, lúc đó ấu trùng sâu đã biến đổi chóng mặt và có thể đạt trong lượng lên tới trên 3 kg.

Khi bị loại sâu này chích, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng chúng để lại khá nhiều di chứng đối với chị em phụ nữ như tăng cân, biến dạng cơ thể, thay đổi tính tình, biến đổi sắc tố da từ hồng hào sang thâm xỉn ở một số khu vực trên cơ thể.

Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu nào để ngăn ngừa loại sâu này. Việc phòng chống hầu hết phụ thuộc vào kinh nghiệm và ý thức của chị em.

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Biến bò thành cá (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Những bài văn bất hủ (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Chứa được cả xe công nông (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Sự khác nhau giữa luật sư và vợ (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Vết thủng của cao su (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Rơi xuống hồ cá sấu bị kiện (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Lời cầu nguyện (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Bao cao su và kẹo cao su (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Những kỷ lục Việt Nam (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Cạnh tranh (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: