Trước Tiếp theo

06-09-2018

Vượt ngục Có 2 tên tù có ý định vượt ngục nhưng cửa ngục luôn luôn khoá rất kỹ. Nhưng rồi sau một thời gian chúng cũng vất vả rèn được một cái chìa khoá có thể mở được cửa nhà tù. Đêm hôm đó, một tên đi trước cầm chìa khoá để mở cửa. Sau một lúc hắn hốt hoảng quay lại và nói: – Thôi chết rồi! Đêm nay chúng ta không thoát được rồi – Sao vậy ? – Đêm nay bọn cai ngục lại không khoá cửa.
Trộm... cả mì gói Sau khi cuỗm tiền của chủ nhà, tên trộm còn vơ luôn mấy gói mì tôm để… phòng khi đói lòng. Cuối buổi thẩm vấn, vị thẩm phán dành nhiều thời gian làm rõ nguyên nhân trộm mì của bị cáo, làm những ai có mặt tại tòa không nhịn được cười: – Bây giờ, bị cáo hãy thành khẩn trả lời cho tòa biết sao lại đi trộm cắp mì gói? – Không… bị cáo chủ đích trộm tiền ấy chứ. – Đã đành là vậy, nhưng hồ sơ ghi rõ rành rành đây. Ngoài trộm cắp tiền bị cáo còn lấy đi năm gói mì tôm của chủ nhà. Mì gói ở đâu có sẵn để trộm thế? – À.. tại nơi bị cáo trộm là một cửa hàng tạp hóa, thưa tòa. – Bị cáo trả lời vào câu hỏi đi, trộm tiền của chủ nhà là được rồi còn lấy thêm mấy gói mì tôm của người ta làm chi vậy? – Thưa, do bị cáo sợ đi trộm về xong thì bị đói bụng nên mới làm vậy, ở nhà trọ của bị cáo không còn gì ăn cả tòa ạ…
Tự phán quyết Người vợ đang bị xét xử về tội giết chồng. Quan toà hỏi bị cáo: – Trước khi thực hiện hành vi giết người, bà có nghĩ rằng có thể giải quyết mâu thuẫn bằng một phiên toà ly dị không? – Ngài bảo sao cơ? Trong phiên toà ấy, người ta có để cho tôi làm chánh án không?!
Lý do quan tòa sợ cụ già Tại một phiên tòa ở một thị trấn nhỏ. Luật sư bên nguyên gọi nhân chứng là một bà cụ già. Luật sư tiến đến trước bà cụ và hỏi: – Bà Jones, bà có biết tôi không? – Tất nhiên, tôi lạ gì anh, Williams. Tôi biết anh từ hồi anh còn bé tí. Nói thật, anh là một nỗi thất vọng lớn của tôi. Anh tệ bạc với vợ con, lừa dối mọi người, hay nói xấu sau lưng. Anh cứ tưởng là anh thành đạt, nhưng cả cái thị trấn này ai chẳng biết anh là đồ lừa đảo. Choáng váng, luật sư cố trấn tĩnh và hỏi tiếp: – Thế thưa bà Jones, bà có biết luật sư bên bị không? – Sao tôi không biết cậu Bradley, hồi ông ấy còn bé tôi bế cậu ta suốt. Tôi đến xấu hổ vì cậu ta. Lười biếng, và nghiện rượu. Chằng bao giờ có ai tin cậu ta cả. Cậu ta mà luật sư cái nỗi gì. Quan tòa gõ búa lệnh nghỉ giải lao và gọi hai luật sư vào phòng riêng. – Nếu một trong hai anh hỏi bà già này rằng bà ấy có biết tôi không, tôi cam đoan bỏ tù các anh trong 5 năm vì tội nhục mạ tòa, rõ chưa?
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Vượt đèn đỏ (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Nhiều vợ, lên thiên đường hay xuống địa ngục? (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Vừa thoát khỏi "địa ngục" (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Thư gửi từ địa ngục (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Chỉ có thể là địa ngục (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Thiên đường và địa ngục dành cho quản trị mạng (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Bức thư đến từ địa ngục (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Địa ngục (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Sờ ngực đoán tuổi (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Các trọng tài đều đã xuống địa ngục (Tạo ngày: 05/11/2016)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: