Trước Tiếp theo

06-09-2018

Thành công Đội bơi lội tỉnh nọ vừa đi thi đấu về, huấn luyện viên long trọng phát biểu: – Tuy chúng tôi không đạt một thắng lợi nào, nhưng thay vào đó không ai bị chết đuối và điều đó đã là thành công lắm rồi!
Loading...
Đi và về Một ông lão từng là cua-rơ chạy đua khoe với các cua-rơ cháu chắt về thời vàng son oanh liệt của mình: – Ta còn nhớ hồi còn trẻ, ta đã chạy bộ 50 cây số để cho cái thằng cướp người tình ta một cái bợp tai. – Thế sau đó, ông cũng lại chạy bộ về à? – Không! Ta về bằng… xe cứu thương
Mắt lé Một cầu thủ đi khám bác sĩ sau khi bị chấn thương vùng mặt. – Bác sĩ phán: Mắt anh thoái hoá rồi! Có thể chuyển sang dạng mắt lé. – Vận động viên kêu lên: Chúa ơi! Lé mắt! Thế là sự nghiệp bóng đá của tôi tiêu tùng rồi. – Không, chưa! Anh vẫn có thể làm trọng tài được.
Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai

Sau khi gỡ hòa được với VN trên sân nhà, nhiều CĐV Mã Lai đã ảo tưởng sức mạnh tỏ ra coi thường VN quá đà.

Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai

Sau khi gỡ hòa được với Việt Nam trên sân nhà, nhiều CĐV Mã Lai đã ảo tưởng sức mạnh tỏ ra coi thường đội bạn. Có lẽ các bạn nên trở về mặt đất sau trận “chết hụt” ở Bukit Jalil thì hơn. Trên thực tế, căn cứ vào thực lực thì việc được trở thành á quân ở AFF Cup lần này đã là một may mắn lớn cho các bạn, lẽ ra vị trí đó phải là của Thái Lan, nhưng thật tiếc, Thái Lan đã quá hãi khi gặp VN nên đã cố tình sút Penalty lên trời trong trận bán kết gặp các bạn trước đó để  “mũi né”, ra đi trong… vinh quang mang tên hên xui mà thôi!

Ký tên: Một CĐV cuồng của đội tuyển VN

Malaysia mượn oai hổ!

Đội bóng Malaysia lâu nay vẫn được mệnh danh là “Hổ Vàng”, tuy nhiên từ trước đến nay người Việt vẫn thường chỉ gọi là “Mã Lai” mà thôi. “Mã Lai” là gì, “mã” là ngựa, “lai” là lai ghép, vậy thì “Mã Lai” thực chất chỉ là con vật được lai từ ngựa, đó chính là con La mà thôi, chứ “Hổ” gì chứ! Mà đã đến chảo lửa Mỹ Đình thì dù là Hổ, Ngựa, Lừa hay La thì cũng bị hầm nhũn ra hết. Lửa đã cháy rực, dự đoán với cái “Nồi áp suất” để nấu cao tốt như hiện nay thì đội tuyển VN chỉ cần 60 phút là biến Mã Lai thành cao toàn tính chứ không cần hết đến tận 2 hiệp.

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Cõng người yêu (Tạo ngày: 06/09/2018)

2. Công chúa (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Cúng thành Hoàng (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Thí nghiệm thành công (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Ánh sáng hay âm thanh? (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Công việc của phóng viên thể thao (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Bài văn bất hủ của học trò - Em hãy kể lại câu truyện "Thánh Gióng" (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Bài văn bất hủ của học trò - Tả công viên (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Bài văn bất hủ của học trò - Tả công việc của bố hoặc mẹ em (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Bài văn bất hủ của học trò - Kể lại câu chuyện “Thánh Gióng” (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: