Trước Tiếp theo

06-09-2018

Cuộc sống hiện đại Cô giáo dặn học sinh mang theo một số đồ dùng hiện đại trong gia đình đến lớp để minh hoạ cho buổi học mang tên “Cuộc sống hiện đại”. Hôm sau, trong giờ học cô giáo hỏi xem học sinh mình mang theo vật dụng gì và có thể làm gì với nó. Natasa: Em mang máy Sony Walkman và em có thể nghe nhạc. Boris: Em mang cái mở đồ hộp chạy điện và nó có thể mở hộp dễ dàng. Cô giáo: Vova, thế còn em mang gì đến vậy Vova: Em mang máy trợ tim của ông nội ạ. Cô giáo: Thôi chết, thế ông có mắng em không? Vova: Không ạ, ông chẳng có ý kiến gì đâu. Ông chỉ ặc ặc 2 tiếng thôi ạ
Cây son môi Trong giờ học cô giáo đang giảng bài về con cò và con gấu. Để mở đầu cô giáo hỏi học sinh: – Cô hỏi cả lớp con gì biết bay nè! Mọi cánh tay đều giơ lên trong đó có Vova là giơ cao nhất và chưa đợi cô mời cu cậu đã đứng phắt lên trả lời: – Thưa cô là con chim ạ! Không đúng ý cô, cô hơi bực: – Em nghĩ vậy nhưng cô nghĩ khác, cô nghĩ đó là con cò. – Vậy các em cho cô biết con gì sống trong rừng có lông lá đầy mình? Lại là Vova: – Thưa cô đó là con khỉ ạ! Lần này thì cô giáo bực thiệt rồi: – Em nghĩ vậy nhưng cô nghĩ là con gấu. Các em còn muốn hỏi gì nữa không ? Lại cu Vova: – Thưa cô, vậy em đố cô chứ cái gì dài khoảng 10 cm, thụt ra thụt vào mà phụ nữ rất thích? Cô giáo nghe xong đỏ cả mặt,liền mắng: – Vova đố bậy cô đuổi em ra khỏi lớp bây giờ. – Thưa cô cô nghĩ như thế nhưng theo em đó là……cây son môi!
Đi vệ sinh Vova đang đi trong hành lang của trường, mang theo quả địa cầu to tướng thì gặp cô giáo: – Vova, em đi đâu vậy? – Thưa cô em đi vệ sinh. – Thế em mang theo quả địa cầu làm gì?! – Cô có biết cảm giác sung sướng như thế nào khi …. lên toàn thế giới – Cô ??!!!
Lớp một lên thẳng đại học Vova năm nay 6 tuổi học lớp 1. Học được một tuần thì Vova chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì Vova nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của Vova và Vova xin cô cho lên học bậc trung học. Cô giáo dẫn Vova lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện. Ông hiểu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi Vova một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Vova về kiến thức tổng quát, nếu Vova trả lời đúng ông sẽ cho Vova lên lớp. Sau gần 1 tiếng “tra tấn” Vova bằng những câu hỏi về khoa học, câu nào Vova cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát. – Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ? Ông hiệu trưởng hết hồn – Vova : Dạ con cua có càng lớn và càng nhỏ. – Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có? Ông hiệu trưởng xanh cả mặt. – Vova : Dạ là 2 cái túi quần. – Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất? Ông hiệu trưởng run lên. – Vova : Dạ ở Phi Châu. – Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô? Ông hiệu trưởng chết điếng người. – Vova : Dạ là cái đầu gối. – Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt? Ông hiệu trưởng há hóc mồm ra. – Vova : Dạ là cái lưỡi. – Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình? Ông hiệu trưởng ra dấu không cho Vova trả lời nhưng Vova đáp ngay. – Vova : Dạ là cái giường ngủ. – Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng lại? Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo. – Vova : Dạ là dầu sơn móng tay. – Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra? Ông hiệu trưởng gần xỉu. – Vova : Dạ là cây cà lem. Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với Vova : – Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng được câu nào hết !!!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Anh không thể sống thiếu Em (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Nghiên cứu mới sau khi cưới (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Hiến tinh trùng (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Đề thi Đại Học chính thức năm 2009 (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Ca dao hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Phiền phức lớn nhất trên thế gian (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Thức ăn, gia đình và triết lý sống. (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Cuộc đàm thoại bá đạo (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Ca dao tục ngữ thời hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Ca dao, tục ngữ thời quen nhau hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: