Trước Tiếp theo

08-05-2019

Anh Giàng A Báo chữa rắn cắn

Anh Giàng A Báo ở Hoà Bình bắt rắn trong khoang máy ô tô bị rắn cắn, trong lúc hoang mang anh lập tức lên mạng, hỏi cách chữa trị trên google và facebook.

Theo hướng dẫn của nhiều người trên facebook, anh vào rừng tìm lá thuốc, nhai nát, nuốt nước và lấy bã đắp vào vết cắn.

Một tiếng sau, anh tím tái, khó thở, co giật và gia đình chuyển ngay anh tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Bác sĩ kết luận anh chết vì ăn lá Ngón, còn con rắn là rắn không có độc.

Làm thế nào để nhanh gầy

"Cô gặp đúng người rồi đó. Tôi sẽ dạy cô một bài tập mà chỉ cần tập chăm chỉ trong 8 ngày sẽ phát huy tác dụng”.

Một chàng trai và một cô gái mập mạp cùng đứng đợi xe buýt. Cô gái tay cầm một túi đồ ăn khổng lồ nhưng khuôn mặt hơi thất thần.

“Chào cô, sao trông cô không vui vậy?”

“Haiz, tôi bị thừa cân nên giờ đang đau khổ tìm cách giảm cân đây”.

“Hóa ra là thế. Cô gặp đúng người rồi đó. Tôi sẽ dạy cô một bài tập mà chỉ cần tập chăm chỉ trong 8 ngày sẽ phát huy tác dụng”.

“Thật thế á? Anh dạy tôi đi”.

“Thế này nhé. Cô làm theo tôi nào: Quay đầu sang bên trái. Tốt, được rồi. Giờ thì quay đầu sang bên phải. Rất tốt. Hãy lặp lại bài tập này mỗi khi cô được ai đó mời ăn”.

Kẻ bợm rượu

Một người đàn ông, cụ thể hơn là một gã say xỉn, lảo đảo bước vào một quá bar và gọi một cốc bia.

Nhân viên pha chế thấy vậy bèn nói: “Thưa anh, tôi sợ là không thể phục vụ anh vì anh đã quá say rồi. Anh có muốn tôi gọi taxi cho anh về nhà không?”

Nghe thấy vậy, người đàn ông lẩm bẩm “Không cần” và loạng choạng bước ra phía cửa quán mà không đụng vào bất cứ ai.

Một vài phút sau, người đàn ông bước vào từ cửa phụ của quán bar và vẫn cố gắng gọi một cốc bia. Nhân viên phục vụ nói: “Thưa anh, tôi e rằng không thể phục vụ anh vì anh uống nhiều rồi. Anh có chắc là không cần tôi gọi xe về nhà hộ chứ?”

Một lần nữa, anh chàng lại lững thững đi ra ngoài cửa mà miệng vẫn lèm bèm điều gì đó.

Một vài phút trôi qua, người lẽ ra nên vào bằng cửa sau thì lại lững lảo đảo đi vào từ cửa chính. Khi đến quầy bar, nhìn vào mắt nhân viên pha chế, một sự ngạc nhiên lan tỏa khắp gương mặt anh ta.

“Jesus, rốt cuộc ông làm việc trong mấy quán bar của thành phố này?”

Cách đối phó với tình trạng phụ nữ

Thông tin này đã gây sửng sốt cho hầu hết cho đàn ông châu Âu và sự thích thú cho đông đảo phụ nữ ở lục địa già.

Nhằm đối phó với tình trạng phụ nữ "lười đẻ", mới đây các nhà khoa học ở bộ Y tế của một quốc gia Âu Châu đã nghiên cứu thành công một đề tài khoa học có tên: “Phương pháp chỉnh sửa gien để giảm thời gian sinh nở của phụ nữ từ 9 tháng xuống còn 1 tháng”. Thông tin này đã gây sửng sốt cho hầu hết cho đàn ông châu Âu và sự thích thú cho đông đảo phụ nữ ở lục địa già.

Với thành công gây chấn động ngành y học đó, người ta hy vọng rằng sẽ chấm dứt được tình trạng phụ nữ “lười đẻ” ở quốc gia này, cũng như có thể nhân rộng ra ở các nước có tỷ lệ sinh sản thấp vào loại báo động trên thế giới.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, nhóm nghiên cứu (toàn là đàn ông) nói trên đã nhận được rất nhiều các bức thư, email, tin nhắn… giấu tên của vô số đàn ông châu Âu, hầu hết trong số họ đều “van xin” đừng ứng dụng thành quả nghiên cứu ấy vào thực tiễn, với lý do lâu nay cánh đàn ông đều được “nghỉ ngơi” hoàn toàn suốt 9 tháng, thậm chí lâu hơn trong suốt thời gian các bà vợ mang bầu và sinh nở.

Còn bây giờ, thời gian “nghỉ ngơi” đó chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng, điều này có thể khiến cho họ không thể “tái tạo sức lao động” và kém hứng thú nhập cuộc trở lại. Hiện tại các nhà khoa học ở nhóm nghiên cứu đang hết sức bối rối, thậm chí giật mình trước những lời gan ruột nói trên, bởi dẫu sao cũng là cảnh đàn ông với nhau.

Vì sao bác sỹ nam thường thích khám cho phụ nữ

Các bác sỹ nam thường thích khám cho phụ nữ

Tại Pháp, người ta thực hiện một cuộc điều tra bí mật với nhiều nam sinh viên thuộc các trường Y khoa trên cả nước thì được biết, sở dĩ họ muốn vào làm việc ở môi trường này ngoài lý do yêu nghề, yêu mầu áo trắng bác sỹ thì còn một lý do nữa hoàn toàn “tế nhị” mà ít ai dám nói thật, đó là: Bác sỹ là người duy nhất có thể yêu cầu các bệnh nhân nữ trẻ đẹp cởi quần áo, muốn khám bao lâu thì khám, khám càng kỹ càng được cho là… tận tâm, lý do nghề nghiệp có thể che đậy lý do thích chiêm ngưỡng cái đẹp mà các bệnh nhân nữ khó lòng nhận biết. Thêm nữa, sau khi được khám “kỹ càng, thỏa thích” thì chồng hoặc bạn trai của các bệnh nhân nữ ấy còn phải trả tiền cho việc đó.

Siêu bác sỹ

Bác sỹ người Italia - Francesco Rutelli làm việc tại bệnh viện Ospedale Stellare (Milano) điều trị cho một bệnh nhân bị mệt mỏi, sốt cao với triệu trứng vàng da toàn thân, ông chuẩn đoán bệnh nhân này bị viêm gan nặng.

Sau khi dùng thuốc điều trị gan liều cao trong suốt 3 tuần, các triệu chứng bệnh không thuyên giảm, bệnh nhân qua đời, nước da vẫn vàng y như lúc nhập viện. Lúc này vị bác sỹ mới tá hỏa vì phát hiện ra bệnh nhân chỉ bị sốt virus, còn chứng vàng da là bởi bệnh nhân là người Châu Á.

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thần chết đi dạo (Tạo ngày: 30/03/2020)

2. Họp... gia đình! (Tạo ngày: 30/03/2020)

3. Tin mới nhận (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Tuyệt thế thần binh (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Thơ: Ăn gì? (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Làm thịt con nào (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Cô gái trong hang (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Giải pháp cuối cùng (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Khóc vì ngoại tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Biến bò thành cá (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: