Trước Tiếp theo

06-09-2018

Đau đầu vì vầng hào quang Bệnh nhân phàn nàn với bác sĩ là ông ta thường xuyên bị đau đầu. Bác sĩ hỏi: – Ông có uống rượu không? – Thưa bác sĩ, chưa bao giờ tôi uống lấy một giọt! – Ông hút thuốc lá chứ? – Thưa ngài, tuyệt đối không. – Còn chuyện phụ nữ? – Ồ! Tôi không hề nghĩ tới chuyện đó. – Thế thì ông đúng là Thánh rồi! Có thể vầng hào quang trên đầu ông hơi bị chặt…
Loading...
Chìa khóa Tại một bệnh viện tâm thần nọ, để kiểm tra lần cuối trước khi cho bệnh nhân xuất viện các bác sĩ bèn bàn nhau vẽ một cái cửa giả lên tường rồi bảo: "Các anh hãy mở cánh cửa đó ra là có thể về nhà rồi". Các bệnh nhân hồ hởi xông vào cánh cửa giả mở lấy mở để, duy chỉ có một người đứng từ đằng xa cười ngặt nghẽo. Các bác sĩ vui mừng vì nghĩ anh này đã hết bệnh liền tiến đến hỏi: "Tại sao anh lại cười?". Bệnh nhân nọ đáp: "Tại bọn họ ngu quá". Các bác sĩ mừng thầm trong bụng nhưng để chắc ăn nên hỏi tiếp: "Tại sao anh lại bảo bọn họ ngu". Anh này bèn giơ cái xẻng lên và nói: "Tại vì tui giữ cái chìa khóa đây này, làm sao mà chúng nó mở cái cửa đó cho được"
Lo xa Sau khi khám bệnh cho người cha, bác sĩ bảo với cậu con trai: – Ông ấy bị ung thư giai đoạn cuối rồi, có lẽ chỉ còn sống được khoảng 3 tháng nữa. – Trên đường về, người cha bảo con ghé vào quán rượu gần nhà để uống chút đỉnh. Trong quán rượu, ông ta nói với tất cả mọi người rằng mình sắp chết vì bệnh AIDS. Thấy vậy, người con thắc mắc: Bố bị ung thư cơ mà, tại sao lại nhận mình bị căn bệnh thế kỷ đó? – Bố không muốn kẻ nào léng phéng với mẹ con sau khi bố qua đời.
Bệnh đãng trí Một người vẻ mặt lo lắng đi gặp bác sĩ để khám sức khỏe định kỳ. Ông bác sĩ hỏi: – Sức khỏe của ông vẫn bình thường chứ? – Nói thật với bác sĩ là tôi dường như bị mắc bệnh đãng trí thì phải. Tôi không bao giờ chắc chắn được là mình đã đậu xe ở đâu, hoặc đã trả lời thư chưa, tôi luôn tự hỏi mình đang đi đến đâu và sẽ làm gì khi đến nơi đó. Vì thế, tôi rất cần sự giúp đỡ của ông, bác sĩ ạ. – Ông bác sĩ trầm ngâm một lát rồi nhẹ nhàng bảo: Thế thì ông trả tiền khám bệnh cho tôi trước đi!!!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Người bán vịt vào rạp chiếu bóng (Tạo ngày: 15/05/2019)

2. Thất vọng vì vợ chỉ muốn làm HLV (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai (Tạo ngày: 17/12/2018)

4. Kiếm tiền bằng viết lách (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Ngăn ngừa hành vi xấu (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Đầu to tạ chúa 3 bò (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Im lặng là vàng (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Trễ vì tai nạn (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Hi sinh vì khoa học (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Lấy ở đâu ra? (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: