Trước Tiếp theo

06-09-2018

Bạn đến chơi nhà Chuyện có thật ở quê tôi: Có một anh đến chơi nhà bạn. Nhà anh bạn chỉ có hai phòng cách nhau cái tường gỗ. Tối đến khi đi ngủ khách nằm phòng ngoài, hai vợ chồng chủ nhà nằm phòng trong. Vừa vào giường nằm là hai vợ chồng đã bắt đầu ngay. Đang lúc cao trào bỗng nghe anh bạn chửi: "Mẹ nó, vừa mới nằm vào giường là đã chơi ngay rồi". Vợ bảo chồng: "Anh chẳng tế nhị gì cả, bạn anh chưa đi ngủ đã làm mạnh quá để anh ấy biết, ngượng chết". Chờ một lát nghĩ là anh bạn ngủ hai vợ chồng lại tiếp tục, vừa bắt đầu lại thì lại nghe anh bạn chửi: "Tưởng là hết rồi bây giờ nó lại chơi tiếp". Hai vợ chồng bàn nhau: " Trên giường có tiếng kêu, thôi xuống đất cho nó khỏi nghe thấy nó khó chịu". Xuống đất vừa mới bắt đầu một tí thì lại nghe tiếng chửi: " Mẹ nó chứ, trên giường đã chơi rồi, bây giờ xuống đất nó cũng lại chơi nữa thì chịu thế đéo nào được". Anh chồng tức quá, thế này ra là nó theo dõi mình chắc bèn vác gậy xông ra ngoài thì thấy anh bạn đang ngồi bắt kiến. Thì ra là anh bạn trên giường bị kiến đốt, xuống đất nằm cũng bị kiến đốt không ngủ được.
Loading...
Thủy thủ Một thanh niên trắng trẻo, sáng sủa, tính lông bông, rất thích phiêu lưu. Cậu tìm cách xin lên làm việc trên một chiếc tàu chiến. Thuyền trưởng dẫn cậu đi lại xung quanh, chỉ từng chỗ, cậu có vẻ hài lòng lắm. Được một lúc, thuyền trưởng hỏi: – Tao thấy mày vẫn có vẻ không hài lòng, thôi được. Nói rồi dẫn cậu ra một góc tàu, chỉ ra một buồng nhỏ, rất kín đáo. Trong buồng chỉ có một cái thùng to, có một cái lỗ. – Mày cứ thử đi, rồi nói lại tao nghe. Cậu cũng hì hục thử, rồi sướng quá, ra nói với thuyền trưởng: – Tôi đồng ý, nhưng liệu có thể vào đây thường xuyên được không? – Tất cả các ngày trong tuần, nhưng trừ thứ 2. – Tại sao vậy? – Vì thứ 2 đến phiên mày chui vào thùng.
Văn hóa Mỹ muôn năm Một anh chàng không may bị liệt cái " ấy ". Anh ta đã chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Sau có người mách cứ thử đi xem phim "tươi mát" của Mỹ xem sao. Thôi thì cũng thử xem. Thế là anh ta vào một rạp chiếu phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi. Đang xem nửa chừng anh liền thò tay xuống để kiểm tra. Bỗng anh thấy dường như căn bệnh oái oăm của mình đã khỏi. Thế là anh ta sướng quá hét đứng lên hét: – Nền văn hoá Mỹ muôn năm! Bỗng người đàn ông ngồi cạnh vỗ vai anh và ôn tồn nói: – Tôi yêu cầu anh hai việc. Thứ nhất là anh trật tự cho. Và thứ hai là anh bỏ ngay cái tay ra khỏi quần tôi!
Đừng làm khổ thêm Bố hỏi con gái: – Thế anh ta có giàu không? – Không ạ, anh ấy không có nhà riêng, không xe máy, cha mẹ già yếu, nhưng con vẫn quyết định lấy làm chồng. – Con rất yêu anh ta, phải không? – Vâng ạ. – Thế mà con còn định làm cho người ta khổ thêm nữa ư?
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Người bán vịt vào rạp chiếu bóng (Tạo ngày: 15/05/2019)

2. Giá của hợp đồng hôn nhân vô thời hạn (Tạo ngày: 27/11/2018)

3. Lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Những lời chúc ngủ ngon bằng thơ dí dỏm (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Bạn anh (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Đừng đọc tin nhắn (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Mời đi chơi (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Chúa ban đôi chân (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Chỗ tốt nhất trên máy bay (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Nguyên nhân 2 (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: