Trước Tiếp theo

06-09-2018

Bụt chùa nhà không thiêng Thiếu phụ đang làm cơm trong bếp. Có tiếng gõ cửa. Bà bỏ dở việc bếp núc chạy ra. Một người đàn ông gật đầu chào lễ phép rồi hỏi: – Thưa bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khiêu gợi hay không? Bị hỏi một câu quá bất ngờ, người đàn bà sững sờ trong giây lát. Khi đã bình tĩnh trở lại bà liền đóng sập cửa lại không thèm trả lời. Chiều hôm sau lại có tiếng gõ cửa. Vẫn người đàn ông hôm trước, vẫn câu hỏi cũ. Thiếu phụ lại trả lời bằng thái độ lặng thinh. Câu chuyện đó diễn ra suốt một tuần lễ liền. Người đàn bà không chịu nổi nữa bèn kể đầu đuôi với chồng để tìm cách đối phó. Người chồng hôm sau bèn nấp sau cánh cửa khi nghe tiếng gõ cửa. Người vợ mở cửa: – Chào bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khiêu gợi hay không? Yên chí có chồng đứng sau cánh cửa, người đàn bà trả lời mạnh bạo: – Đúng, như vậy thì có sao không? – Thưa, nếu vậy xin bà nói với ông nhà là hãy dùng đồ nhà chứ đừng sang ve vãn vợ tôi nữa.
Loading...
Máy tự động hóa Giờ tự động hoá. Giáo sư thuyết trình: – Độ 20 năm nữa sẽ có những máy tự động hoàn hảo, chỉ cần nhét con bò vào một đầu, thì đầu kia sẽ có xúc xích chạy ra. – Thế cái máy ngược lại, nhét xúc xích vào một đầu, đầu kia ra con bò có không ạ? Một sinh viên hỏi. – Anh bao nhiêu tuổi? – 19. – 20 năm trước có một cái máy như vậy.
Thùng rác Đêm nọ, một cô gái xinh đẹp vì vui quá, uống rược say, loạng choạng bước ra phố. Mệt quá, cô thiếp đi bên thùng rác công cộng. Một anh chàng may mắn gặp cô, đưa cô về khách sạn. Sáng hôm sau, anh gọi điện cho cậu bạn ở thành phố khác: – Cậu nên đến đây đi. ở đây người ta vứt đi những thứ còn tốt hơn cả những thứ mà cậu có thể mua được ở chỗ cậu đang ở.
Để làm gì Một sinh viên suốt ngày chỉ vùi đầu vào sách vở. Bố mẹ cô đều là bác sĩ và có cửa hàng tân dược. Một hôm người hàng xóm sang mượn cô cái bơm tiêm. Cô cho mượn. Khi bố cô về thấy cái bơm tiêm có mực, hỏi thì cô bảo người hàng xóm sang mượn. Ông bố liền bảo: "Bận sau đưa cho ai cái gì thì phải hỏi người ta dùng làm gì? ". Một lần bố mẹ cô bảo cô đứng bán hàng. Một ông khách vào hỏi mua bao cao su OK. Khi đưa cho khách, cô gái hỏi: – Ông dùng cái này để làm gì? Khách sững người!!!.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Anh Giàng A Báo chữa rắn cắn (Tạo ngày: 08/05/2019)

2. Chỗ Rẽ Đây Phải Không? (Tạo ngày: 25/12/2018)

3. Giá của hợp đồng hôn nhân vô thời hạn (Tạo ngày: 27/11/2018)

4. Lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Có hoặc không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Khỏe không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Đừng đọc tin nhắn (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Công chúa (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Chúa ban đôi chân (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Chỗ tốt nhất trên máy bay (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: