Trước Tiếp theo

06-09-2018

Thăm bảo tàng Nhân ngày 1/5, Cô giáo dắt các em học sinh cấp 1 đi thăm Viện bảo tàng. Thăm thú một lúc, cả đám học sinh nhao nhao đòi cô giáo cho đi pi. Đối với các em nữ thì chẳng có gì đáng nói nhưng với các em nam thì bàn cầu quá cao chúng không với tới được. Thế là cô giáo phải bế từng đứa để cho chúng giải quyết. Đến một em, thấy nặng quá cô giáo mới hỏi "Em học lớp mấy mà nặng thế". – "Thưa cô tôi là bảo vệ ở đây"
Loading...
Nhớ lời mẹ dặn Bà mẹ dạy cô con gái sắp về nhà chồng: – ". . . Con nên nhớ rằng khỏa thân hoàn toàn không phải là cách tốt nhất để gợi ham muốn, tốt nhất là luôn mặc một cái gì đó trên người. Mờ mờ ảo ảo, thực thực hư hư, nửa kín nửa hở mới là khêu gợi nhất. . . ". Hai tuần sau, anh chồng thủ thỉ với cô vợ mới cưới: – Em thân yêu, em đã làm cho anh cực kỳ hạnh phúc và sung sướng, nhưng tại sao lúc nào em cũng đội cái mũ kỳ quặc đó khi đi ngủ với anh?
Bạn đến chơi nhà Chuyện có thật ở quê tôi: Có một anh đến chơi nhà bạn. Nhà anh bạn chỉ có hai phòng cách nhau cái tường gỗ. Tối đến khi đi ngủ khách nằm phòng ngoài, hai vợ chồng chủ nhà nằm phòng trong. Vừa vào giường nằm là hai vợ chồng đã bắt đầu ngay. Đang lúc cao trào bỗng nghe anh bạn chửi: "Mẹ nó, vừa mới nằm vào giường là đã chơi ngay rồi". Vợ bảo chồng: "Anh chẳng tế nhị gì cả, bạn anh chưa đi ngủ đã làm mạnh quá để anh ấy biết, ngượng chết". Chờ một lát nghĩ là anh bạn ngủ hai vợ chồng lại tiếp tục, vừa bắt đầu lại thì lại nghe anh bạn chửi: "Tưởng là hết rồi bây giờ nó lại chơi tiếp". Hai vợ chồng bàn nhau: " Trên giường có tiếng kêu, thôi xuống đất cho nó khỏi nghe thấy nó khó chịu". Xuống đất vừa mới bắt đầu một tí thì lại nghe tiếng chửi: " Mẹ nó chứ, trên giường đã chơi rồi, bây giờ xuống đất nó cũng lại chơi nữa thì chịu thế đéo nào được". Anh chồng tức quá, thế này ra là nó theo dõi mình chắc bèn vác gậy xông ra ngoài thì thấy anh bạn đang ngồi bắt kiến. Thì ra là anh bạn trên giường bị kiến đốt, xuống đất nằm cũng bị kiến đốt không ngủ được.
Thủy thủ Một thanh niên trắng trẻo, sáng sủa, tính lông bông, rất thích phiêu lưu. Cậu tìm cách xin lên làm việc trên một chiếc tàu chiến. Thuyền trưởng dẫn cậu đi lại xung quanh, chỉ từng chỗ, cậu có vẻ hài lòng lắm. Được một lúc, thuyền trưởng hỏi: – Tao thấy mày vẫn có vẻ không hài lòng, thôi được. Nói rồi dẫn cậu ra một góc tàu, chỉ ra một buồng nhỏ, rất kín đáo. Trong buồng chỉ có một cái thùng to, có một cái lỗ. – Mày cứ thử đi, rồi nói lại tao nghe. Cậu cũng hì hục thử, rồi sướng quá, ra nói với thuyền trưởng: – Tôi đồng ý, nhưng liệu có thể vào đây thường xuyên được không? – Tất cả các ngày trong tuần, nhưng trừ thứ 2. – Tại sao vậy? – Vì thứ 2 đến phiên mày chui vào thùng.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Anh Giàng A Báo chữa rắn cắn (Tạo ngày: 08/05/2019)

2. Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Bao nhiêu tuổi? (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Tặng chó (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Bên tăng bên giảm (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Tiên sư thằng Bảo Thái! (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Thâm tinh huyền lý (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Bao nhiêu lần? (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Bắt quả tang (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Anh chồng tham ăn (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: