Trước Tiếp theo

06-09-2018

Từ sao hỏa Một chú đẹp trai, lịch lãm, trông rõ không phải người địa phưong, đi trên xe buýt, ngồi cạnh một cô. Thỉnh thoảng chú ta lại sờ vào vai cô nàng rồi đưa lên mũi ngửi. Cô nàng thích lắm, hỏi: – Anh từ đâu tới? – Từ sao hỏa. – Tuyệt vời, em thích người sao hỏa lắm. Anh có thích em không? – Có – Anh đưa em về khách sạn đi. Hai người đưa nhau về khách sạn. – Anh yêu em đi – Cô gái giục. – Thì anh đã yêu em mấy lần trên xe buýt đấy thôi. – Người sao hỏa trả lời và lại đưa tay sờ vào vai cô gái.
Loading...
Tình tang Một chú thợ mộc tên Tình. Sửa cửa bếp cho một gia đình, chị chủ là goá phụ. Cưa, đục, cắt vất vả một hồi. Xong. Cửa khít lắm. Tình lúi húi trong bếp dọn đồ nghề. Chị chủ nghiệm thu. Chẳng hiểu thế nào, khi đóng cửa, cánh cửa không tài nào mở đựoc. Nhốt hai người trong bếp. Loay hoay một lúc trong bếp vọng ra: – Tình ơi tao đang có tang, Tình ơi tao đang có tang. . . . Tình ơi đang có tang. . . tình ơi có tang. . . . tình ơi tang. . . . tình tang. . tình tang tình tang tình tang. . .
Thuốc nổ Một anh lực sĩ tập tạ có thân hình vạm vỡ với những bắp thịt cuồn cuộn. Một hôm anh làm quen được một cô gái trẻ ở quán rượu, và cô gái đồng ý theo anh về nhà chơi. Khi hai người vô tới phòng ngủ, anh ta cởi áo ra rồi gồng bắp tay ra khoe: – Em thấy gì chưa, mỗi bên là 100kg thuốc nổ đó. Kế đến anh ta cởi quần ra khoe bắp đùi: – Em thấy gì chưa, mỗi cái đùi anh là 500 kg thuốc nổ đó Tiếp theo, anh ta cởi luôn quần xì- . Vừa ngó qua một cái, cô gái vội vàng xách bóp chạy đi. Anh ta ngạc nhiên hỏi: – Này, em đi đâu mà vội vàng thế? Cô gái vừa chạy ra tới cửa vừa trả lời: – Ối giời ơi, hai khối thuốc nổ cả nghìn ký lô mà cái ngòi ngắn thế kia mà không chạy thì chờ nó nổ tan xác à.
Găng tay tặng người yêu Có chàng nọ đi mua găng tay để tặng cho bạn gái, anh ta nhờ em của cô ta đi theo để cố vấn. Trong khi anh ta mua đôi găng tay thì em của cô bạn gái cũng mua 1 cái quần lot. Khi gói hàng, cô bán hàng gói lộn găng tay đưa cho cô em bạn gái, còn gói quần tam gia'c thì đưa cho anh ta. Không ngờ đến sự lầm lẫn này, anh ta gởi gói quà kèm theo 1 lá thư đến cô bạn gái. Sau đây là nội dung của lá thư: " Em yêu dấu, Vì thấy rằng khi đi chơi với anh không bao giờ em mặc nó, nên hôm nay anh tặng nó cho em đây. Vì muốn chọn cái thích hợp với em nhất, nên anh đã nhờ em gái của em đi theo mua, vì anh thấy em gái của em có mấy cái rất đẹp, và anh biết rõ em gái em và em đều cùng 1 cỡ như nhau. Cô bán hàng giới thiệu cho anh một cái kiểu mới, mặc vào rất ấm,có phẹt-mơ-tuya để mở, nhưng khi thấy cô ta kéo phẹt-mơ-tuya thử, nó bị vướng lông bên trong nên anh chọn loại không có phẹt-mơ-tuya. Anh đã bắt em gái em mặc nó trước mặt anh, 1 phút sau cởi ra và đưa cho anh ngửi bên trong, khi thấy không có bị ẩm ướt và hôi anh mới quyết dinh mua. Anh hy vọng rằng lần gặp tới anh sẽ tận tay mặc nó cho em. Và sau khi mặc em hãy chìa nó ra để anh hôn lên đó 1 nụ hôn nồng thắm." P.S: bây giờ thì người ta mặc nó theo kiểu bẻ quặp ra ngoài 1 tí để lông bên trong lòi ra xem rất đẹp
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Sao cô nuốt em bé vào bụng? (Tạo ngày: 28/12/2018)

2. Có hoặc không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Sao chỉ comment? (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Người yêu lý tưởng (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Bao nhiêu tuổi? (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Làm sao biết được (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Thùng thư huýt sáo hai lần (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Tuyệt chiêu của ông bố (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Kỹ thuật hoán đổi da mặt (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Cúng thành Hoàng (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: