Trước

06-09-2018

Những câu nói hài hước kinh điển trong 5s Online 1. Tình online là tình nhiều thiên tai. 2. Không biết gì mà cứ tưởng mình cái gì cũng biết. 3. Ăn không mất tiền thì mình cứ ăn tự nhiên. 4. Không tiền thì khắc buồn phiền. 5. Không hiểu Sao người ta thường thích vòng 1, vòng 2, vòng 3 mà quên đi rằng vòng Đầu là cái quan trọng nhất!. 6. Người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông không mất bình tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu. 7. Ế không phải là cái tội, mà là cục nợ khó thanh toán. 8. Một khi đã quyết thì đừng hỏi mẹ Bạch tuyết là ai. 9. Béo không phải là một cái tội mà chỉ là sự vượt trội về thể xác. 10. Công nhận là người có ăn có học chửi có bài có bản nghe mát cả lòng cả dạ. 11. Sống thật không chật với lòng. 12. Ế không phải tại số. Mà là chưa ham hố tình yêu. 13. Hâm hâm cho đời thanh thản. Lảm nhảm cho đời thêm vui. 14. Tình yêu như bát cơm thiu. Không ăn thì đói mà ăn vào thì đau. 15. Gấu chưa có mà gió đã về. 16. Nhan sắc có hạn mà thủ đoạn thì vô biên. 17. Tiền là giấy mà tại sao giấy không phải là tiền nhỉ? 18. Miệng đời dù có ác ôn nhưng nhờ có nó ta khôn lên nhiều. 19. Tán gái nhiều cũng là cái tội mà yêu quá vội lại là cái ngu. 20. Ngậm sâm cho nó bớt hâm. 21. Cuộc đời thật lắm bất công, thằng 2 bình sữa thằng không bình nào. 22. Ông cho tôi đi với, cầm tay tôi qua biên giới, đến nơi đâu tôi có thể ăn chơi cả đời. 23. Mình không muốn thấy bản mặt quất như xơ mướp nhìn như cái xáp ướp, thở tí ra là ăn cướp. 24. Cuộc đời thật lắm éo le. Tại sao mình lại cute thế này!. Cuộc đời thật lắm tai ương cớ sao tôi lại dễ thương thế này!. Cuộc đời thật lắm triền miên cớ sao cứ gặp lũ điên thế này!. 25. Yêu là không được hối tiếc. Có lỗ tai phải như điếc. Yêu phải bíêt cương quyết. Nồng nàn và thống thiết. Có cái nắng có cái gió mà không có đó thì yêu làm gì? 26. Mập không phải là cái tội ... Mà mập là để thể hiện sự vượt trội về thể xác hơn người khác mà thôi. 27. Tham ăn không phải là một tính xấu ... Tham ăn là để thể hiện sự ủng hộ của người nấu mà thôi. 28. Dẫu biết rằng đường đời nhiều sỏi đá. Chỉ mong rằng vấp ngã vẫn còn răng. 29. Sáng tạo khắc có gạo để ăn. 30. Chết trong thư giãn là cái chết thoả mãn. 31. Ta là cây nến vàng. Chẳng cần cây nến xanh. Cũng không cần cây nến hồng. Riêng ta vẫn lung linh. Chẳng cần lập gia đình. 32. Chia tay mối tình bình thường để lên đường đi tìm mối tình lý tưởng. 33. Thất tình thì phải hết mình đi chơi. 34. Tưởng gì hoá ra rỉ tường. 35. Thu này vẫn giống thu xưa. Vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau. 36. Quá khứ rẻ tiền đừng làm phiền với tương lại đắt giá. 37. Cả đời đi tu thì chưa chắc đã thành chánh quả. Nhưng một lần ngu thì lãnh hậu quả ngay. 38. Mưa gió bão bùng. Sấm chớp giật đùng đùng. Đê thì vỡ lung tung mà nói chung là lụt lội mất xác. 39. Một khi đã không thích thì không việc gì phải nhích, mà đã không nhích thì phải phân tích. 40. Bệnh viện thì xa mà nhà ma thì ngay bên cạnh 41. Đại ca là đồ con gà, tính cách thì thiếu thật thà, ở nhà chỉ ăn cơm với cà.
Loading...
Kẻ lười biếng Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì có đi bộ bao giờ, nhìn kỹ thì sẽ thấy rất nhiều vết bánh xe của họ để lại.
Làm đàn ông thật khó – Nếu bạn để cô ấy ở nhà và cố gắng bảo vệ cô ấy khỏi cuộc sống đầy khắc nghiệt, bạn thật gia trưởng. – Nếu bạn ở nhà làm nội trợ, bạn thật đàn bà. – Nếu bạn cố gắng làm việc, bạn sẽ chẳng có thời gian dành cho cô ấy. – Nếu bạn không làm việc, bạn là một kẻ vô dụng. – Nếu bạn khen cô ấy đẹp, đó là sự quấy rối. – Nếu bạn không nói gì, bạn thật vô cảm. – Nếu bạn khóc, bạn quá yếu đuối. – Nếu bạn không khóc, bạn là một kẻ máu lạnh. – Nếu bạn quyết định cái gì đó mà không bàn với cô ấy, bạn là kẻ độc đoán. – Nếu cô ấy quyết định cái gì đó mà không bàn với bạn, cô ấy là người phụ nữ hiện đại. – Nếu bạn muốn cô ấy làm việc mà cô ấy không thích, đó là sự vô lương tâm. – Nếu cô ấy muốn bạn làm việc mà bạn không thích, đó là vì cô ấy muốn tốt cho bạn thôi. – Nếu bạn nhìn các cô gái đẹp trên đường, bạn quá phóng đãng. – Nếu bạn không chú ý đến các cô gái đẹp, bạn thật không bình thường. – Nếu bạn mua hoa cho cô ấy, bạn đang có âm mưu gì đây. – Nếu bạn không mua hoa, bạn thật thô thiển. – Nếu cô ấy mệt, cô ấy quá vất vả. – Nếu bạn mệt, bạn không còn yêu cô ấy nữa. Thanh Xuân
Học trò Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.
Trước

Các bài viết liên quan

1. Dê đực mang thai (Tạo ngày: 28/12/2018)

2. Chỗ Rẽ Đây Phải Không? (Tạo ngày: 25/12/2018)

3. Lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Lời chúc Valentine hài hước (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Những lời chúc ngủ ngon bằng thơ dí dỏm (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Những câu chúc Tết hài hước vô đối (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Những câu chúc buổi sáng vui vẻ (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Lời chúc 8/3 hài hước (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Những lời chúc ngủ ngon hài hước (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Lời chúc 20-10 hài hước (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: