Trước Tiếp theo

28-08-2018

Tin vịt: Siêu quảng cáo

Siêu quảng cáo
Trước cửa khoa chấn thương chỉnh hình một bệnh viện tư ở San Jose (Hoa Kỳ) có một tấm biển quảng cáo: "Sau khi được đội ngũ bác sỹ của chúng mình chỉnh hình đôi chân, bạn sẽ yên tâm bước ra khỏi nơi này với những bước đi hoàn toàn thoải mái như chưa hề bị chấn thương. Còn nếu bạn thấy những bước đi của mình vẫn còn ngượng ngịu thì chỉ có thể là bạn đã đi nhầm giầy của cô y tá trực"!

*
* *

Karaoke tuyển nhân viên
Quán Karaoke "Hát Nữa Hát Mãi" đăng quảng cáo tuyển nhân viên: "Cần 3 nam nhân viên chất giọng khỏe, có thể xuyên qua cả phòng cách âm, cỡ như ca sỹ Chai-en trong truyện tranh Đôrêmon của Nhật Bản. Nhiệm vụ: Hát. Thời gian làm việc: Vào lúc quá khuya mà khách vẫn còn đông.

*
* *

Mẹ Bờm dùng thuốc
Bệnh nhân nữ H.A ở Cầu Giấy, Hà Nội mắc chứng hen do dị ứng phấn hoa đã nhập viện trong tình trạng mệt mỏi toàn thân, xương cột sống ê ẩm, chóng mặt, buồn nôn… Mãi sau gần 1 tuần điều trị và theo dõi, người ta mới phát hiện ra rằng, sở dĩ có các triệu chứng trên là hoàn toàn do bệnh nhân, chả là thấy trên lọ thuốc có ghi "Lắc kỹ trước khi dùng" bệnh nhân này đã hiểu sai rằng phải lắc… người kỹ như lắc vòng nên cô tuân thủ y như hướng dẫn sử dụng.

*
* *

Hắt nước vào mặt nhà báo
Một nhà báo sau khi tốt nghiệp xin việc đâu cũng không được. Anh ta quyết định trở thành một nhà báo tự do. Tuần đầu tiên anh ta quyết định viết bài và gửi cho các báo. Ít hôm sau đó anh nhận được hồi âm của một vài tòa soạn với nội dung na ná giống nhau, trong đó hồi âm của báo H viết: "Đã nhận được cái gọi là bài báo của anh. Chúng tôi khuyên anh không nên túng quá mà làm liều"!

*
* *

Bí kíp không thiệt mạng đuối
Một pháp sư tinh thông khí công ở tỉnh Triết Giang, Trung Quốc mở lớp: "Truyền thụ bí quyết không thể chết đuối". Ông cho phát tờ rơi khắp nơi. Đây quả thực là điều có sức hấp dẫn khó tin, rất nhiều người sau khi xem, xúm đông xúm đỏ đến xin được truyền thụ bí quyết. Pháp sư dùng bút lông vạch một vạch ngang vào đùi mỗi người cả nam lẫn nữ và trịnh trọng nói: "Tuyệt đối không được lội xuống nước sâu hơn so với vạch mực ở chân, biết chửa?".

*
* *

Tên là gì thì ít bị chửi?
Thống kê cho thấy, cái tên hiếm bị người đời chửi rủa nhất là tên: "Thánh". Bởi chẳng ai lại dám chửi Thánh bao giờ. Chẳng thế mà các cụ thường nói "Lạy thánh mớ bái", "Trời đánh thánh vật". Chửi Thánh thì Thánh vật chết. Vậy Thánh là cái tên "ít bị xúc phạm" nhất. Bên cạnh đó cũng có một cái tên hiếm ai dám xúc phạm, chửi mắng, tuy nhiên ít người dùng vì nó bất tiện trong xưng hô, đó là cái tên "Bố", bởi bạn bè chẳng nhẽ lại gọi nhau "Bố ơi!"…

*
* *

Quá… (sơ) hở
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Châm là một cô gái có tiếng là xinh đẹp kiêu kỳ. Nhận được rất nhiều sự quan tâm, ái mộ của các chàng trai nhưng cô gần như không để ý. Cho tới một ngày cô rất vui mừng khi nhận được thư tỏ tình của nam diễn viên Chim Dang Sung. Nhưng để tỏ ra mình là một cô gái kiêu kỳ và không dễ dãi, Kim Nam Châm hồi âm lại cho Chim Dang Sung vẻn vẹn 5 chữ: "Em chưa nhận được thư"!

*
* *

Bằng chứng làm mất uy tín trầm trọng
Một anh chàng đi đâu cũng lớn tiếng rằng: "Trong nhà hễ vợ tôi hư là tôi vả gẫy răng!". Anh ta nói điều này nhiều tới mức đã có một số người tin vào khí phách của anh ta. Thậm chí họ còn lập ra một hội có tên là "Hội trật tự gia đình" và tôn anh ta làm hội trưởng danh dự. Mãi cho tới một hôm người ta tình cờ phát hiện ra toàn bộ hai hàm răng của anh ta đều là răng giả thì hội đã âm thầm giải tán không kèn không trống.

Theo 24H

Định lý toán học 2010+

Cư dân mạng đang xôn xao vì một định lý toán học vừa được Hiệp hội toán học quốc tế chấp nhận. Dưới đây là quá trình chứng minh và suy luận của định lý này:

PHƯƠNG TRÌNH 1:

Đàn ông = ăn + ngủ + làm việc + giải trí
Con khỉ = ăn + ngủ
Tương đương hoán đổi:
Đàn ông = Con khỉ + làm việc + giải trí
Chuyển vế và đổi dấu thành:
Đàn ông – giải trí = Con khỉ + làm việc
Kết luận:
Đàn ông không giải trí (thì) = Con khỉ làm việc

PHƯƠNG TRÌNH 2:

Đàn ông = ăn + ngủ + kiếm tiền
Con khỉ = ăn + ngủ
Suy ra:
Đàn ông = Con khỉ + kiếm tiền
Chuyển vế đổi dấu:
Đàn ông – kiếm tiền = Con khỉ
Kết luận:
Đàn ông không biết kiếm tiền thì chỉ = 1 con khỉ!

PHƯƠNG TRÌNH 3:

Đàn bà = ăn + ngủ + tiêu tiền
Con khỉ = ăn + ngủ
Đàn bà = Con khỉ + tiêu tiền
và cũng lại dùng phép giở quẻ chuyển vế:
Đàn bà – tiêu tiền = Con khỉ
Kết luận:
Đàn bà mà không biết tiêu tiền thì cũng như (=) khỉ thôi.

Cuối Cùng:

Vậy từ Phương trình (2) và Phương trình (3) ta thu được:
1/ Đàn ông không biết kiếm tiền = Đàn bà không biết tiêu tiền
2/ Đàn ông kiếm tiền để cho Đàn bà không trở thành con khỉ (tiền đề 1)
3/ Đàn bà tiêu tiền để cho Đàn ông không trở thành con khỉ
Nếu cộng lại thì:
Đàn ông + Đàn bà = Con khỉ + kiếm tiền + Con khỉ + tiêu tiền

Do kiếm tiền mang dấu dương còn tiêu tiền mang dấu âm cho nên phương trình còn lại khi hai dấu triệt tiêu sẽ là:

Đàn ông + Đàn bà = 2 Con khỉ sống với nhau...

Những câu nói muôn thuở

1. Internet: Chúng mình hoàn toàn miễn phí

2. Viễn thông: Chúng tôi bị lỗ vốn

3. Cảnh sát: Chúng tôi vì nhân dân phục vụ

4. Công ty tham gia thị trường chứng khoán: Chúng tôi không làm giả các báo cáo

5. Sếp: Tôi không bao giờ quên những cống hiến của anh

6. Nhân viên: Mai tôi nghỉ việc, không làm nữa

7. Tài xế xe khách: Nhà xe xuất phát đúng giờ

8. Dân buôn: Bán lỗ vốn, đại hạ giá

9. Ngôi sao điện ảnh: Chúng tôi chỉ làm bạn bè

10. Chính khách: Tôi không nhận một đồng nào

11. Con gái: từ từ thôi anh, em sợ…Đây là lần đầu tiên mà

12. Con trai: Ngoan em , không đau tí nào đâu!

6 tác dụng của việc cười

1. Thúc đẩy sự tuần hoàn máu, tăng khả năng trao đổi chất

Cười nhiều làm tăng cường sự co bóp của tim, nhịp tim đập nhanh hơn, lượng máu cũng tăng cao hơn. Đồng thời, tiếng cười lớn còn tác động đến sự vận động cùng lúc các bộ phận khác trên cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, khiến cho các thành phần như mỡ, đường, và axit trong cơ thể nhanh chóng được phận giải.

Chưa hết đâu các ấy ạ, nụ cười vui vẻ, tươi tắn còn có tác dụng tăng cường lưu thông máu, bài tiết chất thải, cải thiện làn da, đạt được hiệu quả làm đẹp nữa đấy!

2. Ngừng đau và giảm áp lực

Khi chúng ta cười, các tế bào thần kinh não sẽ giải phóng chất gọi là B – endorphin, chất này có tác dụng ngừng đau mà không gây ra tác dụng phụ, khác với morphine. Hơn nữa, chất này là do não chịu trách nhiệm sản sinh ra niềm vui và kích thích sự ngừng đau.

3. Thúc đẩy chức năng phổi

Điều này thì rõ quá rồi nhé! Khi chúng ta cười, đặc biệt là cười thật lớn, lúc này mũi, miệng mở to, phồi nở rộng, công suất của phổi tăng khiến hệ thống hô hấp thoải mái hơn bao giờ hết, kéo theo đó chyinhs là công dụng thúc đẩy chức năng của phổi

4. Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa

Cười cũng có tác dụng rất lớn với hệ tiêu hóa. Một nụ cười vui vẻ, thoải mái sẽ giúp cho nội tạng có cơ hội được massage, cơ thể tăng cười tiết dịch tiêu hóa, thúc đẩy sự hoạt động của hệ tiêu hóa.

5. Giảm béo

Bạn biết không, một nụ cười lớn, sảng khoái sẽ kéo theo sự hoạt động của 80 nhóm cơ khác trong cơ thể đấy. Bởi vậy mới có một so sánh đó là cười lớn trong 1 phút bằng vận động trong 45 phút. Ngoài ra, cười lớn cũng tiêu tốn tới 20% nhiệt lượng, cho nên nếu mỗi ngày cười vui vẻ 10 – 15 phút, bạn có thể tiêu hao 50 calo nhiệt lượng, một năm giảm được 2 kg. Quan trọng hơn cả là nụ cười có thể làm “thức giấc” một số cơ mà thường ngày rất ít vận động.

6. Tâm trạng thoải mái, dễ chịu

Cười lớn là phương pháp tốt nhất để bất kỳ ai cảm thấy thoải mái hơn, cho dù đó là nụ cười thật hay cười giả. Khi cười thật, khu trung tâm não sẽ thấy hưng phấn mà khiến tâm trạng dễ chịu hơn; còn khi đối diện với áp lực và cảm xúc tiêu cực, bạn cũng nên cố gắng tự tạo cho mình một nụ cười… giả vờ, vì điều đó cũng có tác dụng kích thích sự hưng phấn của đại não để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Bạn thấy đấy, câu nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” chẳng sai chút nào luôn í. Bởi vậy, nếu có thể, bạn hay luôn nở nụ cười trên môi nhé. Mong rằng những truyện cười của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn xua tan cảm giác lạc lõng, buồn chán và gần gũi hơn với mọi người. Chúc các bạn luôn vui

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tin mới nhận (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín thời @ (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Tâm tình trai xây dựng (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Tình yêu là gì? [Thơ] (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tin nhắn nhầm lẫn (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Cước tình của tổng đài (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Nhắn tin than thở (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Chuyện tình của... bò (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Quảng cáo đội mũ bảo hiểm (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Cân vi tính (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: