Trước Tiếp theo

11-03-2015

Truyện 54

Lại nói về Lưu Bị.

Trận Xích Bích, nhờ mưu kế của 2 quân sư Chu Du và Khổng Minh. Lưu Bị và Tôn Quyền đánh cho quân Tào tan tác, chạy mất cả dép. Lưu Bị đích thân truy kích quân Tào, Lưu Bị mặc dù 1 vs 1 thua cả thằng trẻ con nhưng tài cắn trộm, móc lốp thì không có khách. Thoáng thấy bóng Hứa Chử với cái mô tơ ở đít đang lao vào rừng, Bị liền đơn thương độc mã cầm cung rượt theo.

Lưu Bị nghĩ: đánh tay đôi thì nó hắt hơi mình đã vãi ra quần nhưng với tài bắn cung của ta thì nó chưa lao vào đã chết, thịt được thằng trâu điên này thì danh tiếng của ta nổi như cồn, còn ai dám nói ta ăn hại nữa.

Lò dò tìm kiếm, Lưu Bị bỗng thấy Chử đang anh hùng núp trên 1 cái cây.

Lưu Bị giương cung và quát: Thằng Chử mày xuống đây không tao bắn !!

Chử sợ lắm rơi xuống cái bịch, Lưu Bị càng được dịp củ hành: ngồi sát gốc cây không tao bắn!!

Chử nghe theo như con cún, Bị càng to còi: Chử, mày ị đi không tao bắn !!

Chử vốn gạn dạ nên nghe Lưu Bị dọa bèn ị ngay (???)

Bị càng lấn tới: Chử, mày bốc ăn đi không tao bắn.

Chử: Không, mày đi mà ăn (??)

Bị: không ăn tao bắn đó!!

Nhục quá không chịu nổi Chử nhắm mắt hét lên: Thôi mày bắn đi!!tao thà chết chứ không chịu hi sinh..

Bị giương mạnh bỗng nhiên cung gẫy cái rụp.....Chử đang nhắm mắt chờ chết thì nghe Lưu Bị nói: Hứa......hứa.......hứ...a.....Chử....chử ....ch...ử!!!

Chử: gì??????????????

Lưu Bị: ĐĐĐ...Để..ể..ể...ttt...ta...tao...ăn... cho..

Loading...
Truyện 55

Lại nói về Điêu Thuyền.

Điêu Thuyền lúc vừa ra đời đã bị rơi vào sọt dưa chuột nên lớn lên rất lẳng lơ (???) Chính vì thế nên dù đã có chú lợn Đổng Trác, con hổ Lữ Bố và con sói Trương Liêu vẫn thấy thèm thuồng. Mặc dù rất sợ bệnh bò điên nhưng Thuyền quyết định thịt nốt con Trâu Hứa Chử cho đủ bộ tứ.

Sau bao ngày quần sọc áo 2 dây hở rốn, mắt đảo như rang lạc cuối cùng Thuyền cũng dụ được Chử mời vào nhà.

Vừa vào đến nhà, thú tính nổi lên. Thuyền nhảy ngay lên giường cởi bỏ xiêm y và gào lên: Anh Chử, Anh hãy hành hạ em đi !!!

Chử ngơ ngáo: hả.. hả... hành hạ à!!!

Thuyền càng gào to: Vâng nhanh lên, hãy hành hạ em đi anh...!!

Chử ngáo ngơ: hả... hả... hành hạ thế nào.. hành hạ bằng cái gì giờ ???

Thuyền không nhịn nổi thét lên: Sao mày ngu thế, hành hạ tao bằng cái mày vẫn dùng để đi tiểu ý (???)

Chử gãi đầu gãi tai: Thế ah, đấy là em đòi đấy nhé, nói đoạn Chử cúi xuống gầm giường lôi ra cái bô rồi quai 1 phát thật mạnh vào đầu Điêu Thuyền.

...........

Truyện 56

Lại nói về Triệu Vân.

Sau 1 thời gian bóng bánh lô đề, Triệu Vân cũng tích cóp được chút tiền mở quán rượu đặng kiếm thêm chút cháo, nếu làm ăn được thì làm con SH để tối tối còn đi đong hàng.

Từ ngày mở quán, Triệu Vân luôn luôn được anh em trong đội Ngũ hổ đến góp sức uống chùa. Một hôm đang ế ẩm thì thấy Trương Phi khật khưỡng bước vào, Triệu Vân nhủ thầm: thằng này lại làm vài quai ở đâu roài, nó say thế này chắc có uống cũng ko trả tiền, mình kiếm cớ cho nó chim cút mới được.

Triệu Vân: Phi, mày say rồi... về đi không vợ nó thiến !!!

Phi: say là say thế đếch nào, tao có say bao giờ, mà 2 anh em sinh đôi nhà mày đứng cạnh nhau làm gì thế (????)

Triệu Vân: Mie, lác nặng còn làm trò, bây giờ mày làm được 3 việc thì tao cho mày uống tiếp... Trước hết mày đến đấm vào mặt thằng mặt đỏ râu dài cao chín thước kia cho tao, sau đó mày lên gác "làm thịt" con osin mà tao rất ghét dùm, làm sao cho nó rên như lợn để dưới này cùng nghe, cuối cùng là nhổ cái răng sâu của con gấu tao đang nuôi sau nhà.

Phi: muỗi... nói xong phi khật khưỡng đi đến góc nhà đấm 1 phát vào mẹt làm Quan Zu ngã lộn ngửa. Sau đó Phi hùng hổ đi ra sau nhà, có tiếng con gấu rống lên ông ổng, cuối cùng phi khệnh khạng bước vào lè nhè hỏi: con osin bị sâu răng ở phòng nào trên lầu.....???

Vân xỉu.............................................

Truyện 57

Lại nói về Trương Liêu.

Hứa Chử đang đi tuần thì gặp Trương Liêu cũng đang đi tuần với 2 con mắt tím bầm.

Hứa Chử: hô hô, lại bị vợ tẩn roài, mày lây bệnh sợ vợ của thằng QuanZu hả ku???

Trương Liêu: hừ, tao sợ vợ tao chứ tao có sợ vợ mày đếch đâu mà mày cười, tất cả chỉ tại con điên Điêu Thuyền, chắc tao phải mang muối i ốt đến khu nhà nó bán quá.

Hứa Chử: ặc thế là sao hả ku ???

Trương Liêu: Tao đang đi tuần thì gặp con Điêu Thuyền đang đứng ngắm cảnh, đúng lúc đó có cục phân chim rơi xuống đầu nó mà nó không biêt, tao ga lăng nên đến vuốt đầu nó lấy cục phân chim xuống. Nó trả ơn bằng cách cho 1 mắt tao đổi màu vì tội sàm sỡ.

Hứa Chử: Đúng là cái đồ ăn bát đá cháo (???) thế còn mắt bên kia???

Trương Liêu: Mẹ kiếp, sau khi 1 mắt đổi màu, tao tưởng nó không thích giúp nên để cục phân chim lại chỗ cũ..................!!!

Trước Tiếp theo

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: