Trước Tiếp theo

11-03-2015

Truyện 57

Lại nói về Trương Liêu.

Hứa Chử đang đi tuần thì gặp Trương Liêu cũng đang đi tuần với 2 con mắt tím bầm.

Hứa Chử: hô hô, lại bị vợ tẩn roài, mày lây bệnh sợ vợ của thằng QuanZu hả ku???

Trương Liêu: hừ, tao sợ vợ tao chứ tao có sợ vợ mày đếch đâu mà mày cười, tất cả chỉ tại con điên Điêu Thuyền, chắc tao phải mang muối i ốt đến khu nhà nó bán quá.

Hứa Chử: ặc thế là sao hả ku ???

Trương Liêu: Tao đang đi tuần thì gặp con Điêu Thuyền đang đứng ngắm cảnh, đúng lúc đó có cục phân chim rơi xuống đầu nó mà nó không biêt, tao ga lăng nên đến vuốt đầu nó lấy cục phân chim xuống. Nó trả ơn bằng cách cho 1 mắt tao đổi màu vì tội sàm sỡ.

Hứa Chử: Đúng là cái đồ ăn bát đá cháo (???) thế còn mắt bên kia???

Trương Liêu: Mẹ kiếp, sau khi 1 mắt đổi màu, tao tưởng nó không thích giúp nên để cục phân chim lại chỗ cũ..................!!!

Loading...
Truyện 58

Lại nói về A Đẩu.

Lưu Bị sau khi nghe tin vợ mình đẻ con trai thì mừng hơn cha chết. Truyền ngay thầy bói họ Khổng lên xem quẻ.

Lưu Bị: Mày xem hộ tao cái, thằng con tao không giống tao lắm hay vợ tao ngoại tình???

Khổng Minh: óe, thế nào mà không giống hả mày???

Lưu Bị: Tao đầu tóc bờm xờm như thằng ăn cắp thế này đã thế răng còn tranh nhau làm tổ trưởng thế mà thằng con tao trọc lốc lại còn móm là sao????

Khổng Minh: Trời, ngu hết phần anh em rồi, trẻ con nào mới sinh đều như thế đấy.

Lưu Bị thở phào: làm tao lo quá, thôi được mày xem hậu vận thằng con dùm tao đi.

Khổng Minh bấm đốt ngón tay rồi mặt tái xanh phán rằng: tương lai nó sẽ là vua 1 cõi, nhưng nó bị lời nguyền do thiếu i ốt từ trong bụng mẹ là: hễ nó gọi đến ai trong đám người thân của nó thì người đó die. Âu cũng là số phận.

Lưu Bị cùng vợ buồn lắm nhưng bán con sang Nam Man mấy lần không thành công nên đành dạy dỗ nó nên người (???)

Rồi ngày đó cũng đến...A Đẩu bắt đầu biết talking...1 hôm A Đẩu gọi Bà ơi thế là Bà lăn đùng ra chết. Sau đó 1 thời gian, khi đang chơi với mẹ. A Đẩu say: mother!!! thế là mẹ lên gặp Bà luôn.

Lưu Bị biết rồi cũng đến lượt mình nên tụ tập văn võ bá quan lại tuyên bố: Ta biết không tránh được số trời, nay ta truyền ngôi cho A Đẩu, xin vĩnh biệt mọi người. Nói xong Lưu Bị quay sang A Đẩu: Gọi bố đi con.!!!

A Đẩu nhẹ nhàng gọi: Papa và..............Trương Phi lăn đùng ra chết !!!

Truyện 59

Lại nói về Trương Phi.

Trương Phi và Triệu Vân làm ít nhưng ăn chơi phè phỡn, bao gái và đớp nhiều nên 2 thằng mắc bệnh viêm màng túi nặng.

Trương Phi: Anh em mình dạo này thiếu vitamin T trầm trọng quá hay a em mình dùng trí khôn để nghĩ ra 1 việc chân tay nào đó kiếm tiền đi (???)

Triệu Vân: Với sức trâu của mày thì anh em mình mở của hàng bán thịt bò tót được đấy, ngày ngày mày đấu bò tót cho người ta xem rồi giết nó bán thịt bò tót luôn.

Thế là ngày ngày Trương Phi đấu bò tót rồi giết còn Triệu Vân sẽ làm thịt bò tót để bán. Làm ăn khấm khá nên 2 thằng lại đầy tiền để tối ngày la liếm, gái gú.

Khổng Minh rất ghét xem đấu bò nhưng lại thích ăn ngẩu pín nên ngày ngày vẫn đến quán Triệu Vân chờ Trương Phi giết bò rồi đớp.

Như thường lệ 1 chiều Khổng Minh đến và gọi món ngẩu pín. Triệu Vân niềm nở vừa bưng ra thì thấy Khổng Minh quát lên: hả, thằng Trương Phi dạo này trình lởm nên không dám đấu với bò tót mà đấu với bê có phải không???

Triệu Vân: ặc sao Ngài lại nói thế ???

Khổng Minh: Mie, bình thường ngẩu pín nó to như cái cột đình sao hôm nay bé thế này???

Triệu Vân gãi đầu gãi tai nói: híc, híc nhưng hôm nay con bò nó thắng ạ !!!

Truyện 60

Chuyện xưa kể rằng: Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền họp Hội nghị G3. Vua nhà Hán chủ trì. Vua Hán cho các cung nữ ko mặc đồ, bôi nhọ nồi vào ngực, bắt múa đãi tướng. Cuối cùng, chọn 3 cô đẹp nhất cho ngồi cạnh 3 vị Tào, Lưu, Tôn. Bỗng đèn đuốc tắt hết. Hồi lâu đèn nến mới sáng lên. Thì thấy tay Tôn Quyền nhọ đen nhẻm, mũi Lưu Bị cũng bị đen. Vua Hán nghĩ bụng: Tôn Quyền khua khuắng cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy đất Ngô, Lưu Bị ngửi cả cung nữ của ta, thế nào nó cũng lấy Ba Thục, chỉ có Tào Tháo là trung thành với ta. Vua Hán bèn khen Tào trung nghĩa. Tào Tháo khoái quá, cười nhe răng. Răng và lưỡi đen thui... Heee!!!!

Trước Tiếp theo

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: