Trước Tiếp theo

06-09-2018

Em ước chồng Em ước chồng em như giáo viên "Trả bài" anh nghĩ đến thường xuyên Đêm về cứ thế không cần nhắc Cuộc sống vui tươi hết muộn phiền. Em muốn chồng như bác sỹ cơ Chả cần văn vẻ, chả làm thơ Cứ vào là bắt cởi quần áo Nhanh gọn để em khỏi phải chờ. Em lại ước chồng giống phi công Máy bay anh lái cứ như không Tọa độ chỗ nào anh rõ hết Khỏi phải lò mò, đỡ mất công. Em thích chồng như thợ điện nè Rất giỏi lần theo những cái khe Mỗi khi anh cắm vào trong ổ Máy móc theo nhau chạy phè phè. Em cũng muốn chồng giống sỹ quan Súng ống luôn luôn được sẵn sàng Anh bắn phát nào ra phát đấy Trăm lần trăm trúng, nghĩ mà ham. Em thích chồng như một chuyên gia Chứng khoán kinh doanh rất tài ba Khi lên, khi xuống, khi trồi sụt Quy luật anh thông, khỏe đến già. Em ước chồng như sếp ngân hàng Luôn nhắc người ta nhớ kỹ càng Nếu mà rút sớm thì sẽ thiệt Lợi ích đôi bên giảm rõ ràng. Vẫn biết mỗi nghề một hay riêng Quan trọng chồng em phải thật siêng Mỗi nghề học lấy vài ưu điểm Như kể trên này, ắt lên tiên.
Thơ tình yêu chăn gối Đã là người bạn trăm năm Tránh sao những lúc ăn nằm với nhau Kim đâm vào thịt thì đau Thịt đâm vào thịt, nhớ nhau suốt đời Vậy nên cậu hãy nhớ lời Xếp hình là chuyện muôn đời vẫn nên Nó xua đi những muộn phiền Nó là hành động gắn liền tình yêu Thế nên không ít thì nhiều Cũng lên lắp ghép thì yêu mới bền Không nên phân biệt dưới trên Lúc xuôi lúc ngược, lúc nên khoan, dồn Yêu nhau bằng cả tâm hồn Yêu nhau bằng lưỡi, bằng l.. bằng tay Xét về cái chuyện văn chương Chung quy cũng để lên giường mà thôi Người hay thi phú ở đời Trai thời dâm đãng, gái thời lẳng lơ Như ông Bá Hổ giỏi thơ Một mình chín vợ, mối tơ lạ thường Rồi thì bà Hồ Xuân Hương Ba chồng chết cả, quả phường sát phu Như ta, là bậc chân tu Cho nên thơ mới lãng du khác thường Cõi đời, chẳng chút vấn vương Nên thơ như ngọc, lời thường như hoa Nay ngươi đọc, nên in ra Đóng trong khung kính, treo nhà mà xem Đọc ngày rồi lại đọc đêm Ắt là trí tuệ sẽ thêm rạng ngời Mỗi khi mà gái đến chơi Ngước nhìn thơ ấy, tất thời sẽ yêu.
Trẻ con ngày ấy, bây giờ Trẻ con ngày ấy có ít môn Chạy nhảy chơi đùa trông rất khôn Bây giờ tự kỷ ngồi một xó Miết miết cười cười với ai phôn . Bố mẹ hay khoe con thông minh Mở ai phôn ra chơi rất kinh Ngồi xó ngoan ngoãn chơi cả buổi Không chạy khắp nhà nghịch linh tinh. Bố mẹ vừa nhàn vừa thấy hay Đưa con điện thoại là rảnh tay Kệ mẹ nó ngồi chơi một xó Bố mẹ thảnh thơi suốt cả ngày. Rồi một ngày kia không hiểu sao Con mình ngày trước khôn biết bao Chào hỏi chơi đùa vui hiếu động Giờ cứ ngơ ngáo như thằng "ĐAO". Chung quy cũng bởi bố mẹ thôi Vứt con điện thoại kệ nó chơi Nó giỏi công nghệ – còn mình rảnh Đến khi nó đụt – muộn mất rồi!
Ca... rao của sinh viên Sinh viên mà chẳng làm thêm Thế nào cũng mắc chứng viêm túi quần. o0o Yêu anh em có hối hận không? Ta dìu nhau đi dưới bóng nợ nần. o0o Bao giờ bố gửi tiền ra Trả hết nợ quán thì ta mới cười Bao giờ điểm chín điểm mười Không phải thi lại thì đời mới vui
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Xử chồng (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Chứa được cả xe công nông (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Hết thuốc chữa (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Khuyến mãi đêm giáng sinh (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Xem quẻ đầu năm (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Anh không thể sống thiếu Em (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Cơn sốt thuốc (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Dịch vụ chém mướn (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Nước ở đâu ? (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Nổi niềm bia rượu (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: