Trước Tiếp theo

06-09-2018

Thơ về tình yêu và máy tính Anh yêu em mà em chẳng Open Mở cửa trái tim và Save anh vào đó, Cửa nhà em, mẹ đã gài Password Anh suýt rách quần vì cố vượt FireWall. Nhớ lần đầu khi đưa em về Home Anh kiss trộm liền xơi ngay một Tab, Anh bàng hoàng quay xe BackSpace Ngoái nhìn em mà chẳng thể Ctrl. Anh tức giận khi thấy một thằng Alt Cứ Insert mỗi khi mình nói chuyện, Có nhiều khi muốn thẳng tay Delete Nhưng vì em, anh nuốt giận Cancel. Anh biết anh chỉ là Hacker nghèo Còn hắn có @ và Esc, Em thích hắn làm lòng anh Space Bước thẫn thờ chìm xuống vực PageDown.
Thơ chế vỡ đường ống nước ở Hà Nội Ta còn em, đôi vòi han Ta còn em, bồn khô nước Do đường ống, gặp người thi công ẩu Nên vỡ thường xuyên, chín bận như đùa Ta còn em, thau đồ mùi như sầu riêng Ta còn em, đống bát mùi như sầu riêng Mảnh khăn mùi như sầu riêng Toàn thân đang mốc Tắm không đều sinh ra bệnh ghẻ. Không nước dội, đi cầu dùng túi ni-lông Ta rủ em, dọn nhà đi về quê Vì nguồn nước cứ như ma Chợt nhòa, chợt hiện Người thành phố, khi nghe bị mất nước Bỗng thấy mình chẳng khác thủa chăn bò Ta còn em, hàng phố cũ khô cong Vì từng mất nước liên miên Thuộc hàng kỷ lục Chiều hồ Tây không hôi bằng hôm trước Bởi vì em, ngồi cạnh quen mùi.
Thơ vui về vợ và bồ Bồ là phở nóng tuyệt vời Vợ là cơm nguội đáy nồi hẩm hiu. Bồ là nơi tỏ lời yêu Vợ là nơi trút bao nhiêu bực mình. Bồ là rượu ngọt trong bình Vợ là nước ở ao đình nhạt pheo. Nhìn bồ đôi mắt trong veo Trông vợ đôi mắt nheo nheo gườm gườm. Bồ tiêu thì chẳng tiếc tiền Vợ tiêu một cắc thì liền kêu hoang Bồ dỗi thì phải xuống thang Vợ giận bị mắng, bị phang thêm liền Một khi túi hãy còn tiền Thì bồ thắm thiết kề liền bên anh Một mai hết sạch sành sanh Bồ đi vợ lại đón anh về nhà Bồ là lều, vợ là nhà Gió lớn, lều sụp, mái nhà còn kia Vợ là cơm nguội của ta Nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng…
Thơ chế xăng giảm giá Lần thứ 2 trong năm Nghe tin xăng giảm giá Miệng em nở nụ cười Lòng vui như trẩy hội. Lần thứ 2 xăng giảm Phải đổ cho đầy bình Ba nói chớ vội mừng Coi chừng mai tăng lại. Lần thứ 2 xăng giảm Đến tận năm trăm đồng Ba mẹ rất hài lòng Còn dư tiền mua sắm. Nhưng lòng em rối lắm Không biết mai thế nào Liệu xăng lại có tăng Lên vài nghìn một lít? Như người xưa thường nói Trong các truyện dân gian Lùi một bước lại nhìn Để tiến xa hơn trước.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thơ: Ăn gì? (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Khóc vì ngoại tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Đợi 1 phút thôi (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Điện thoại ! (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Thư tình thời hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Đề thi Văn năm 2011 (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Yêu mình anh thôi (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Những bài văn bất hủ (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Bản tin Dự báo thời tiết (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Khám phá mới về đàn ông (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: