Trước Tiếp theo

06-09-2018

Vợ là gì? Vợ là người chẳng họ hàng Thế mà giờ đẹp lại sang nhà mình. Ngày đầu trông thật là xinh Môi tươi mắt thắm đến đình cũng xiêu. Vợ là đáng kính đáng yêu Kính vợ đắc thọ là điều đương nhiên. Nhớ vòng chung kết toàn cầu Nhì trời nhất vợ đứng đầu bảng A. Vợ là con của người ta Mà sao tình lại thiết tha mặn nồng. Vợ là chăn ấm mùa đông Là dòng suối mát ngày không có tiền. Vầng trăng vằng vặc trước hiên Đinh ninh xin giữ lời nguyền nộp lương. Vợ là két sắt, tủ tường Muốn mở phải nhả lời thương ngọc ngà. Vợ là một đôi thùng loa Mỗi khi điên tiết cả nhà nổi giông. Dáng như sư tử Hà Đông Cha con lấm lét mà không dám cười. Vợ là bình cũ lâu đời Ai mua chẳng bán tứ thời nâng niu. Vắng vợ có một buổi chiều Cha con chống chếnh như diều đứt dây. Uớc gì có vợ về ngay Để mang tiếng hát làm say cả nhà!
Loading...
Thơ về tình yêu và máy tính Anh yêu em mà em chẳng Open Mở cửa trái tim và Save anh vào đó, Cửa nhà em, mẹ đã gài Password Anh suýt rách quần vì cố vượt FireWall. Nhớ lần đầu khi đưa em về Home Anh kiss trộm liền xơi ngay một Tab, Anh bàng hoàng quay xe BackSpace Ngoái nhìn em mà chẳng thể Ctrl. Anh tức giận khi thấy một thằng Alt Cứ Insert mỗi khi mình nói chuyện, Có nhiều khi muốn thẳng tay Delete Nhưng vì em, anh nuốt giận Cancel. Anh biết anh chỉ là Hacker nghèo Còn hắn có @ và Esc, Em thích hắn làm lòng anh Space Bước thẫn thờ chìm xuống vực PageDown.
Thơ chế vỡ đường ống nước ở Hà Nội Ta còn em, đôi vòi han Ta còn em, bồn khô nước Do đường ống, gặp người thi công ẩu Nên vỡ thường xuyên, chín bận như đùa Ta còn em, thau đồ mùi như sầu riêng Ta còn em, đống bát mùi như sầu riêng Mảnh khăn mùi như sầu riêng Toàn thân đang mốc Tắm không đều sinh ra bệnh ghẻ. Không nước dội, đi cầu dùng túi ni-lông Ta rủ em, dọn nhà đi về quê Vì nguồn nước cứ như ma Chợt nhòa, chợt hiện Người thành phố, khi nghe bị mất nước Bỗng thấy mình chẳng khác thủa chăn bò Ta còn em, hàng phố cũ khô cong Vì từng mất nước liên miên Thuộc hàng kỷ lục Chiều hồ Tây không hôi bằng hôm trước Bởi vì em, ngồi cạnh quen mùi.
Thơ vui về vợ và bồ Bồ là phở nóng tuyệt vời Vợ là cơm nguội đáy nồi hẩm hiu. Bồ là nơi tỏ lời yêu Vợ là nơi trút bao nhiêu bực mình. Bồ là rượu ngọt trong bình Vợ là nước ở ao đình nhạt pheo. Nhìn bồ đôi mắt trong veo Trông vợ đôi mắt nheo nheo gườm gườm. Bồ tiêu thì chẳng tiếc tiền Vợ tiêu một cắc thì liền kêu hoang Bồ dỗi thì phải xuống thang Vợ giận bị mắng, bị phang thêm liền Một khi túi hãy còn tiền Thì bồ thắm thiết kề liền bên anh Một mai hết sạch sành sanh Bồ đi vợ lại đón anh về nhà Bồ là lều, vợ là nhà Gió lớn, lều sụp, mái nhà còn kia Vợ là cơm nguội của ta Nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng…
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thơ về vợ, bồ và lương (Tạo ngày: 12/06/2019)

2. Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Thất vọng vì vợ chỉ muốn làm HLV (Tạo ngày: 28/12/2018)

4. Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai (Tạo ngày: 17/12/2018)

5. Giá của hợp đồng hôn nhân vô thời hạn (Tạo ngày: 27/11/2018)

6. Diệu kế của ông lão mù (Tạo ngày: 27/11/2018)

7. Những câu chúc Tết hài hước vô đối (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Tìm trẻ lạc (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Bị lạc (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Nói với thế giới (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: