Trước Tiếp theo

06-09-2018

Nguồn gốc phụ nữ Thưở khai sinh lập địa, Thượng đế sau khi nặn ra chàng Adam thì đã quá mệt mỏi liền về nghỉ ngơi. Nhưng vì thấy Adam cứ lủi thủi một mình nên Thượng đế thương tình quyết định tạo ra thêm một người ddàn bà nữa. Thượng đế liền sai thiên thần đi tìm Adam lấy một chiếc xương sườn về để tạo ra người đàn bà. Thiên thần đi tìm Adam mãi không thấy thì bất chợt gặp quỉ sứ. Quỉ sứ vừa ăn cắp của thượng đế chiếc nhẫn ngọc nên thấy thiên thần thì hoảng sợ tưởng thiên thần đến bắt mình bền chui tụt vào trong hang trốn. Thiên thần chỉ kịp cầm cái đuôi của quỉ sứ kéo lại, không may cái đuôi bị đứt luôn. Thiên thần liền đem cái đuôi về đưa cho Thượng đế và nói dối đó là cái xương sườn của Adam. Và từ đó người phụ nữ đã ra đời. Mãi đến bây giờ người ta vẫn tưởng đàn bà được sinh ra từ chiếc xương sườn của Adam nhưng không phải. Vậy là: Đàn bà sinh ra từ chiếc đuôi của quỉ sứ, sự dối trá của thiên thần và sự mệt mỏi của Thượng đế
Chờ lâu Có một cô gái ưng một ông già góa vợ. Lấy nhau được 7 năm thì cụ già mất. Theo giấy mời, cô đến tòa án để nghe đọc bản thừa kế tài sản theo di chúc của chồng. Cô chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới được gọi vào làm việc. Vị cán bộ tòa án ôn tồn nói: – Xin lỗi, cô chờ lâu lắm rồi phải không? – Vâng! Tôi đã chờ 7 năm nay rồi!
Tuyệt chiêu của ông bố Cô gái đi học trên thành phố, nửa đêm nhận được tin nhắn: – Chào em, mình làm quen được không? Em có người yêu chưa? – Em có rồi anh ạ. – Thế á, cha mày đây, sớm mai bắt xe về quê ngay họp gia đình chuyện này. Hôm sau cô gái nhất định không về, nửa đêm lại có tin nhắn: – Anh phải làm sao để được làm bạn em? Cho phép anh làm quen nhá. Em có người yêu chưa? – Em chưa. – Em làm anh thất vọng quá, một phép thử đơn giản là biết được lòng nhau ngay, mình chia tay thôi. – Ôi em xin lỗi, em tưởng ông già em, cho em một lời giải thích. – Giải thích gì? Ông già mày đây, mai không về quê thì đừng về nữa. Gọi cả thằng đó về cho tao.
Hai trong một Một cô gái vào hiệu ảnh: – Anh chụp cho tôi một tấm ảnh chân dung vừa đẹp, vừa chân thật. Người chụp ảnh lưỡng lự nhìn cô gái, rồi nói: – Ở trường hợp của cô, chỉ nên chọn một trong hai điều đó thôi.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Nguồn gốc Yahoo ở đâu mà có? (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Nguồn gốc người Nhật (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Nước ở đâu ? (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Phiền phức lớn nhất trên thế gian (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tích phúc (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Người đàn ông hạnh phúc nhất (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Sự phong phú của Tiếng Việt (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. 100 nụ hôn nồng thắm (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Lý do phụ nữ không râu (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Sếp và nữ thư ký (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: