Trước Tiếp theo

06-09-2018

Bác sĩ và bệnh nhân thông đồng lừa vợ Anh chồng lẽo đẽo theo vợ đi mua sắm, vừa mệt mỏi vừa rất lo lắng. Đến cửa hàng trời trang, khi vợ đang chọn hàng, anh ta bỗng ôm bụng ngã lăn ra kêu đau ầm ỹ. Mọi người vội xúm lại cứu chữa. Đang lúc mọi người còn lúng túng nhốn nháo thì có một ông lao đến tự xưng là bác sĩ làm ở bệnh viện gần đấy, hăng hái nhận đưa anh ta đi cấp cứu. Ông bác sĩ chẳng chờ xe cấp cứu, xốc anh ta lên cõng chạy như bay ra khỏi cửa hàng thời trang. Đến bệnh viện, ông bác sĩ nọ đưa ngay anh ta vào phòng khám. Ông trực tiếp khám cho anh. Cô vợ anh ta đứng cạnh vô cùng lo lắng. Ông bác sĩ sau một hồi khám xét, nghe ngóng cẩn thận mà chẳng phát hiện ra anh ta bị bệnh tật gì. Trong khi đó anh ta vẫn luôn mồm kêu la ầm ỹ. Lựa lúc vợ anh ta ra ngoài, ông bác sĩ sẵng giọng hỏi: – Này cậu đau cái quái gì mà lạ thế? Anh ta ngồi bật dậy tỉnh như sáo, mắt lấm lét nhìn ra cửa rồi nói: – Xin nghìn lần đội ơn bác sĩ! Bác sĩ cứu em với. Lúc nãy vợ em nó vào cửa hàng thời trang, nó định mua nhiều thứ quá… mà lương tháng này của em đã hết nhẵn từ lâu rồi. Em phải giả đau như vậy mới hòng chạy thoát được đấy ạ! Ông bác sĩ nghe vậy cũng tỏ ra rất đắc ý: – Sáng kiến của cậu thật tuyệt, đúng là một diệu kế! Chính tôi phải cảm ơn cậu đấy! Thấy anh ta chưa hiểu, ông bác sĩ ghé tai anh nói nhỏ: – Bởi vì lúc đó vợ tôi cũng đang ở cửa hàng thời trang ấy đấy. Bà ấy đang ngắm nghía một cái áo lông giá đến mấy triệu. Tôi đang chưa biết cách xử trí ra sao… Thì may quá, nhờ diệu kế của cậu mà tôi cũng chạy thoát được khỏi cái cửa hàng thời trang ấy! Chờ tôi lừa cho vợ tôi và cô vợ cậu đi, tôi với cậu chuồn ngay ra quán, tôi sẽ khao cậu một chầu bia để cảm ơn! Bây giờ nhiệm vụ của cậu là cứ gào thật to vào nhé…
Lừa kiến – Sao hũ đường mà chị dán chữ "muối". – Để lừa bọn kiến ấy mà! – Trời!?!
Bà con bên vợ Đôi vợ chồng lái xe trên đường, không ai nói một lời. Trước đó đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa, không ai muốn nhận mình sai. Đi qua một trang trại nuôi heo bò, vợ hỏi một cách chế nhạo: – Bà con của ông kia phải không? – Đúng. Bà con bên phía vợ.
Kỷ niệm đám cưới Hôm trước ngày lễ kỷ niệm đám cưới bạc, vợ hỏi chồng: – Chúng ta sẽ kỷ niệm ngày đáng nhớ này như thế nào đây, anh yêu? – Tốt nhất là hãy dành một phút im lặng.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tin mới nhận (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Giá và Lương (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Lọt vào mắt (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Rung động (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tác dụng của VODKA !!! (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. So sánh với bò (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Làm gì khi bạn có máy bay và bom nguyên tử (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín thời @ (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Sinh nghề tử nghiệp (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Ngôn Ngữ Loài Vật (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: