Trước Tiếp theo

26-12-2019

Nguyên nhân vợ không cho chồng mua xe xịn

- Xe đẹp quá, phải không ông? Đây là model mới nhất đấy. Nó có thể đạt tới tốc độ 160.

- 160 là thế nào nhỉ?

- Ví dụ như ông ăn tối ung dung ở nhà, ăn xong, ông và vợ lên xe và thế là chỉ 11h đêm, ông bà sẽ tới Paris. Thật là tuyệt phải không ông?

- Tuyệt thật! Ngày mai sẽ mang tiền đến.

Hôm sau, rồi hôm sau nữa vẫn không thấy ông khách quay lại. 3 tuần trôi qua, tình cờ, người bán xe gặp ông ta ở ngoài phố, anh ta hỏi:

- Sao không thấy ông đến mua xe, ông chẳng bảo là ngay hôm sau sẽ mang tiền đến cơ mà?

- Vâng... Nhưng tôi lại thay đổi ý kiến, vì bà vợ tôi bảo: "Chúng ta phóng xe đến một thành phố chẳng quen biết ai vào lúc 11h đêm để làm gì?".

Cứ tưởng chồng là tỷ phú

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

- Tôi đến phát điên về vợ mình Tom ạ. Cô ấy đêm nào cũng mơ thấy mình là tỷ phú.

- Rồi sao? - Tom hỏi.

Cậu bạn nhăn nhó:

- Ngày nào cô ấy cũng thủ thỉ với tớ về váy áo, trang sức đắt tiền mà buổi tối cô ấy mơ thấy. Tớ nghe đến phát ốm luôn rồi!

Tom lắc đầu:

- Cậu như thế còn tốt chán. Như tớ mới khổ sở đây này. Cứ mỗi lần vợ tớ bước vào trung tâm mua sắm, cô ấy cứ mơ tớ là tỷ phú nên vung tiền không tiếc tay.

Truyện tranh: Nỗi khổ của đức lang quân
truyen-tranh-1
truyen-tranh-2
truyen-tranh-3
truyen-tranh-4
Một cặp vợ chồng khác
truyen-tranh-5
truyen-tranh-6
truyen-tranh-7
truyen-tranh-8
 
Bí quyết nịnh vợ

Nhân một cuộc nhậu, mấy người đàn ông bèn hỏi 'bí quyết' hạnh phúc của anh chồng. Anh này nói:

- Chẳng giấu gì các ông, gia đình được như vậy cái chính là do tôi khéo nịnh vợ. Nịnh vợ chỉ có lợi, không đi đâu mà thiệt các vị ạ!

- Ông nịnh thế nào? - Một người hỏi.

- Có nhiều cách lắm! Trước hết tôi xin nói ngay rằng, tôi nịnh vợ không phải chỉ là nịnh vợ mà chính là nịnh... tôi! Chính xác hơn là tôi nịnh nửa cuộc đời của tôi, bởi vì tôi và vợ là cả một cuộc đời!

- Đúng vậy! Ông nịnh ra sao? - Người vừa hỏi có vẻ sốt ruột.

- Tôi nịnh vợ hàng ngày, càng khủng hoảng càng phải nịnh, ở nhà nịnh, ra ngoài đường trước mặt người khác cũng vẫn nịnh vợ, trước cánh đàn ông càng nịnh nhiều hơn. Kiểu như: 'Mặt trăng là vệ tinh của trái đất, còn anh là vệ tinh của cuộc đời em. Anh sẽ quay xung quanh em suốt đời'.

- Cải lương ra phết! - Một ông thốt lên.

155721

Ông 'nịnh vợ' tiếp tục:

- Mỗi khi đi chơi đâu xa, vắng vợ, tôi thường nhắn tin cho vợ, đại ý: 'Mọi người vẫn nói rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây, nhưng anh nghiệm ra rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng'. Đi tắm biển với bạn bè mà không có vợ đi cùng, mình nhắn: 'Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh, nơi mà nó sẽ ngự trị mãi mãi', hoặc 'Anh đã đánh rơi nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em!', 'Anh tha thẩn dạo trên bờ cát với tiếng sóng biển rì rào, bỗng nghe ai đó gọi tên em, nhưng khi quay lại nhìn, anh chỉ có một mình trước biển. Anh nhận ra đó là trái tim anh đang nói: Anh nhớ em! Nhớ đến cồn cào!'.

- Mùi mẫn quá! - Mấy người trầm trồ.

- Đó là lúc vợ chồng tôi còn trẻ. Còn bây giờ tôi nịnh kiểu khác. Mỗi khi vợ nấu ăn, tôi thường tấm tắc khen các món do vợ nấu ngon, nhìn đã thấy hấp dẫn, đôi khi chỉ 'hơi mặn một chút', 'hơi quá lửa một chút'... Vợ mặc bộ đồ mới, mình bảo' Em mặc bộ này quá được'. Vợ trang điểm, mình nói: 'Thần sắc của em dạo này rất tốt, không cần trang điểm vẫn... ngon!'. Sáng dậy, mình thay lời chào buổi sáng bằng câu: 'Nằm bên em sướng thật! Mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát!'. Cứ đà ấy, mình khen từ sáng đến tối, ngày nào cũng khen.

- Siêu nịnh! - Mọi người cùng nói.

- Một điểm nữa tôi xin nói với các vị là mình không chỉ khen suông, nịnh suông mà mình cũng phải tham gia làm việc nhà với vợ một chút, ít nhiều gì cũng được. Như tôi đây, hàng tuần cũng phải 'chổng mông chổng đít' lau nhà thật lực, đôi khi rửa bát, tự làm bữa ăn sáng...

Ngừng một lát, ông 'nịnh vợ' nói với giọng gan ruột:

- Điều quan trọng cuối cùng xin lưu ý các ông là mình cần giữ gìn sức khỏe, thể dục đều đặn, biết lượng sức mình không nên 'vãi đạn' lung tung, thường xuyên hòa hợp và đáp ứng nhu cầu chăn gối vợ chồng. Nếu không thì 'mọi lý thuyết đều là màu xám...'. Đấy, các ông cứ nhìn bà xã tôi có tuổi rồi mà nhiều lúc cứ 'nhảy chân sáo' tươi vui thì biết!

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thời nào rồi mà còn không biết nữa hả con (Tạo ngày: 13/04/2021)

2. Xử chồng (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Tin mới nhận (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Không biết ai cầm lái (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Đi xem đua chó (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Quà 8-3 của thầy tặng vợ (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Chứa được cả xe công nông (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Ai vô duyên (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Tương đồng hay vô lý (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Ông trời có hay không? (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: