Trước Tiếp theo

06-09-2018

Thầy chúng mày đâu?

Đoàn kiểm tra của Bộ giáo dục đi xem xét tình hình giảng dạy và học tập tại một trường Đại học. Khi đi đến khu giảng đường thứ hai, các vị bỗng nghe thấy nhiều tiếng ồn phát ra từ phòng học cuối dãy nhà.
Vị trưởng đoàn bèn tới xem có chuyện gì ở đó thì, trời ơi, nào giấy bút, nào sách vở tung toé khắp phòng học. Các sinh viên, cả nam lẫn nữ đang la hét, đuổi bắt nhau ngã lăn hết cả ra phòng học. Ông rất tức giận, xông vào lớp, chẳng nói chẳng rằng, lôi cổ một cậu nghịch ngợm nhất trong đám, đá đít, đuổi ra ngoài hành lang. Sau khi ổn định lại trật tự lớp, ông hỏi:
– Lớp trưởng lớp này là ai?
– Dạ, em ạ! – một cậu đứng lên thưa.
– Cậu cho mình biết, giáo viên của lớp đâu?
– Dạ…dạ thưa thầy….
– Tao hỏi thầy chúng mày đâu?
– Dạ, thầy ấy vừa mới bị đá ra ngoài hành lang ạ!
– !!!

Loading...
Tiết kiệm nhất Ba đứa trẻ thi kể xem ai sẽ kể ra người tiết kiệm nhất. Đứa thứ nhất nói: – Tôi biết có một người vì tiết kiệm mực mà viết chữ li ti như muỗi. Đứa thứ hai nói: – Cha người bạn của tôi để giảm hao mòn đồng hồ, hễ cứ tối đến là không cho đồng hồ chạy nữa! Đứa thứ ba nói: – Các bạn kể chưa có gì đáng kể! Tôi biết một ông giáo. Để đỡ hao mòn kính, tới đọc báo mà ông ta cũng không đọc!
Ba chú heo Ba con heo , heo A tên là "Ai" , heo B tên là "Ở Đâu" , heo C tên là "Cái Gì". Có một hôm , heo A và heo B đứng trước cửa , heo C thì ở trên gác Một con sói phát hiện và muốn ăn thịt chúng, thế là chạy lại trc mặt heo A… – Sói : mày là ai ?? – Heo A : uh !! – Sói : cái gì ?? – Heo A : cái gì trên gác – Sói : tao hỏi mày tên gì ?? – Heo A : tôi là ai !! – Sói lại quay sang hỏi heo B… – Sói : mày là ai ?? – Heo B : tôi ko phải là ai , nó là ai .(chỉ sang heo A) – Sói : mày quen nó ?? – Heo B : uh . – Sói : nó là ai ?? – Heo B : đúng thế . – Sói : cái gì ?? – Heo B : cái gì trên gác . – Sói : ở đâu ?? – Heo B : là tôi . – Sói : ai ?? – Heo B :tôi ko phải là ai , nó là ai .(tiếp tục chỉ sang heo A) – Sói : trời ơi !! – Heo A+B : "trời ơi" là ba của chúng tôi . – Sói : cái gì là ba của chúng mày à ?? – Heo B : ko phải . – Sói chịu hết nỗi , lớn tiếng quát : tại sao…??? – Heo A+B : ông quen ông nội chúng tôi hả ?? – Sói : cái gì ?? – Heo A : cái gì trên gác , tại sao là ông nội chúng tôi . – Sói : tại sao ?? – Heo A : đúng rồi . – Sói : cái gì ?? – Heo A : ko , cái gì ở trên gác . – Sói : ai ?? – Heo A : tôi là ai . – Sói : mày là ai ?? – Heo A : uh , tôi là ai . – Sói : cái gì ?? – Heo A+B : nó trên gác …. – Sói cắn lưỡi tự sát
Ba cuốn lịch Lão Gia-Cốp làm nghề bán sách lịch. Lão đến nhà vợ chồng ông Đuya-răng để bán một cuốn sách lịch. Đến nơi chỉ có bà Đuya-răng ở nhà. – Chào bà, mời bà mua một cuốn sách lịch. – Không, chúng tôi không cần. – Ai mà chả cần một cuốn sách lịch, giá bán có ba phơ-răng rưỡi thôi mà! Lão Gia-cốp nói khéo đến nỗi bà Đuya-răng phải cầm một cuốn sách lịch và trả ba phơ-răng rưỡi. Ra khỏi nhà, lão gặp ông Đuya-răng về. – Chào ông, Đuya-răng, ông cần một cuốn sách lịch chứ? – Không. – Sao lại không? Ai mà chả cần một cuốn sách lịch? Và lão lại bán được một cuốn sách lịch cho ông Đuya-răng. Ông Đuya-răng vào nhà, tay cầm một cuốn sách lịch và thấy bà cũng cầm một cuốn sách lịch. – A, thằng láu ! – Ông Đuya- răng kêu lên. Ông gọi chị hầu phòng – Giuy-li ! Ra phố đuổi theo lão già Gia-cốp, kéo lão vào đây. Giuy-li chạy ra phố, đuổi kịp lão Gia-cốp. – Ông chủ tôi bảo lão quay lại ngay. – Tôi biết việc gì rồi.- Lão trả lời – Ông bà muốn mua một cuốn sách lịch chứ gì? Đây, cầm lấy một cuốn, có ba phơ-răng rưỡi thôi. Chắc ông bà vừa lòng lắm. Giuy-li trả tiền cho ông lão và cầm cuốn sách lịch thứ ba về.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thấy vui khi em ngủ (Tạo ngày: 06/09/2018)

2. Cũng may (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Chỗ tốt nhất trên máy bay (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Còn mấy cái? (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Thay đổi lịch sử (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Đến đâu? (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Không nghe thấy gì cả (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Đến thầy cũng phải điên (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Chữ ký của thầy (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Thầy cũng như bố mẹ (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: