Người bán vịt vào rạp chiếu bóng

Người bán vịt vào rạp chiếu bóng Một người đàn ông từ huyện Thanh Trì vào Hà Nội bán vịt. Đây cũng là một dịp hiếm có để anh ta tranh thủ đi chiêm ngưỡng Đô Thành.

Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng

Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng - Em thấy trên thiếp đề tên người gửi là bà Smith. Đó có phải vợ của anh không?

Cắn rứt lương tâm

Cắn rứt lương tâm - Em ơi, anh không còn sống được nữa.

Bài văn tiếng Anh

Bài văn tiếng Anh - Tui không thể chịu nổi sao lại có đứa học trò thế này.

Hộp quà tình yêu gây sốc

Hộp quà tình yêu gây sốc Chàng trai đến cửa hàng bán đồ pha lê năn nỉ cô bán hàng bán một món đồ bị vỡ hình trái tim, với giá gần như cho không.

Lý do đi ăn xin

Lý do đi ăn xin Một người đi đường hỏi ông ăn xin: "Sao ông lại đi ăn xin?". – Để tôi lấy tiền uống rượu. – Vậy sao ông lại uống rượu?

Thế mới tài

Thế mới tài Cha nói với con: – Mày cầm cái chai đi mua một chai rượu nhé. – Tiền đâu mà mua hả bố? – Không có tiền mua được mới tài chứ?

Nhắm rượu

Nhắm rượu Nhân dịp có các bạn trên thành phố về chơi, Ba Lì nhà ta làm một bàn nhậu ngoài vườn để chiêu đãi anh em, nhìn cũng xô

Quỳ gối nói chuyện

Quỳ gối nói chuyện Hai bợm nhậu nói chuyện với nhau: – Dạo này đi nhậu không sợ vợ la ó sao? – Ôi trời, vợ tao sợ tao lắm. – Vậy là mày bản lĩn

Cho đoán lại

Cho đoán lại Pha vốn nghiện rượu, nhưng lại là người có trách nhiệm với vợ con, nên sau mỗi lần lãnh lương thường phải đấu tranh t

444 mục
Loading...