Trước Tiếp theo

06-09-2018

Không để lại tang chứng Bốn cô gái dự cuộc thi tuyển thư ký, đề bài như sau: "Một vị khách, sau khi làm việc với giám đốc, lúc ra về đã để quên trên bàn một phong bì tiền. Người thư ký cần phải xử lý như thế nào?". – Các bài thi làm xong, giám đốc lần lượt đọc các phương án. Bài thứ nhất viết: "Tôi sẽ tìm người khách đó và trả lại họ". – Người ta có quên đâu mà trả lại, bài này hỏng. – Tiếp đến bài thứ hai: "Nộp vào quỹ công đoàn". – Ô hay, thế là được của miền xuôi, đem nuôi miền ngược à! Hỏng. – Bài thứ ba, khá hơn một chút: "Tôi sẽ đưa cho giám đốc, làm tiền tiêu riêng". – Hừ, Nói toạc ra thế ư? Lộ liễu quá! – Bài thứ tư, tờ giấy trắng tinh. Giám đốc ngạc nhiên hỏi chủ của tờ giấy này: Sao, cô không trả lời được à? – Cô gái nhanh nhảu đứng dậy, đến ghé sát vào tai ông giám đốc: Thưa sếp, em hành động như bài thứ ba ạ, nhưng sẽ không lưu lại bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến số tiền đó. – Cô này khá! Duyệt!
Loading...
Chuẩn bị tinh thần – Thế nào, cậu đã tìm được việc làm rồi đấy à? – Ừ, nhưng đó là một công việc rất khủng khiếp. Phải đến công trường từ 7h sáng, đễn trễ năm phút là bị đuổi. Buổi trưa chỉ được nghỉ 15 phút để ăn, rồi lại làm hùng hục đến 7h tối. Thật quá khổ sai, phải vác những cái bao nặng năm chục cân, chạy nhanh, hễ đi chậm là bị quát tháo. Về đến nhà chỉ còn cách ngã vật ra, khó nhọc lắm mới vặn được đồng hồ báo thức 5h sáng hôm sau. – Chà, thế thì vô nhân đạo, khủng khiếp quá. Cậu phải chịu cảnh ấy từ bao giờ? – Mai. – Thế mà cậu lại biết việc khó khăn như vậy. – Thì mọi người bảo tớ hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với tình huống gây áp lực nhất.
Vì sao gọi là quảng cáo – Con: Bố ơi! Có phải cáo là con vật gian ngoan, xảo nguyệt, hay lường gạt kẻ khác phải không bố? – Bố: Đúng đấy, con ạ! – Con: Hèn gì người ta không dùng “quảng heo”,”quảng báo”, “quảng hươu”, “quảng nai” mà lại dùng “quảng cáo”
Có thấy gì không? Tại trạm điện cao thế, chàng công nhân đang sửa chữa trên nóc nói với anh đứng dưới đất: – Ê! Mày có thấy 4 sợi dây đang thòng xuống không? – Thấy rồi! – Thấy rồi hả? Cầm lấy 2 sợi xem! Có thấy gì không? – Hai sợi này không có vấn đề gì. – Không sao hả? Tốt! Đừng đụng vào 2 sợi dây kia nhé, điện cao thế sờ vào là cháy thành than đấy!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Đằng sau mỗi bức ảnh đẹp của ... gái (Tạo ngày: 12/06/2019)

2. Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Chỗ Rẽ Đây Phải Không? (Tạo ngày: 25/12/2018)

4. Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai (Tạo ngày: 17/12/2018)

5. Có hoặc không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Em đẹp (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Khỏe không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Ăn được hay không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Không để mắt tới (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Tặng chó (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: