Trước Tiếp theo

06-09-2018

Tự phán quyết Người vợ đang bị xét xử về tội giết chồng. Quan toà hỏi bị cáo: – Trước khi thực hiện hành vi giết người, bà có nghĩ rằng có thể giải quyết mâu thuẫn bằng một phiên toà ly dị không? – Ngài bảo sao cơ? Trong phiên toà ấy, người ta có để cho tôi làm chánh án không?!
Lý do quan tòa sợ cụ già Tại một phiên tòa ở một thị trấn nhỏ. Luật sư bên nguyên gọi nhân chứng là một bà cụ già. Luật sư tiến đến trước bà cụ và hỏi: – Bà Jones, bà có biết tôi không? – Tất nhiên, tôi lạ gì anh, Williams. Tôi biết anh từ hồi anh còn bé tí. Nói thật, anh là một nỗi thất vọng lớn của tôi. Anh tệ bạc với vợ con, lừa dối mọi người, hay nói xấu sau lưng. Anh cứ tưởng là anh thành đạt, nhưng cả cái thị trấn này ai chẳng biết anh là đồ lừa đảo. Choáng váng, luật sư cố trấn tĩnh và hỏi tiếp: – Thế thưa bà Jones, bà có biết luật sư bên bị không? – Sao tôi không biết cậu Bradley, hồi ông ấy còn bé tôi bế cậu ta suốt. Tôi đến xấu hổ vì cậu ta. Lười biếng, và nghiện rượu. Chằng bao giờ có ai tin cậu ta cả. Cậu ta mà luật sư cái nỗi gì. Quan tòa gõ búa lệnh nghỉ giải lao và gọi hai luật sư vào phòng riêng. – Nếu một trong hai anh hỏi bà già này rằng bà ấy có biết tôi không, tôi cam đoan bỏ tù các anh trong 5 năm vì tội nhục mạ tòa, rõ chưa?
Nhặt của rơi – Bị cáo, khi anh nhận được chiếc nhẫn này, tại sao anh không nộp cho cảnh sát? – Đâu cần thiết phải làm vậy, vì ở mặt trong chiếc nhẫn có ghi dòng chữ “Mãi mãi là của anh” mà.
Công cụ Một anh bị công an kinh tế bắt quả tang tại nhà có chứa nhiều vỏ chai bia, đồ đóng nút chai… chỉ có điều là không có một chai nào có bia cả. Nhưng anh ta vẫn bị đưa ra tòa vì tội làm bia giả. Trứơc tòa anh ta vẫn khăng khăng là mình vô tội. Tòa án vẫn khăng khăng là anh ta có tội làm bia giả. Trước khi bồi thẩm đoàn nghị án tòa cho phép anh ta nói lời cuối cùng. Anh ta nói như sau : – "Thưa quý tòa, nếu quý tòa kết tội con làm bia giả chỉ vì bắt được con có công cụ làm bia thì con xin quý tòa cho con nhận thêm một tội nữa là tội hiếp dâm " Quan tòa: – Sao vậy, ở đâu và khi nào ? Khai tiếp trước toà đi . – Dạ không, chỉ là con có công cụ để hiếp dâm nhưng chưa thực hiện thôi ạ.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tuyệt thế thần binh (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Cùng ý tưởng (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Nghề tương lai (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Tin tức giao thông (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tương đồng hay vô lý (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Từ trái nghĩa (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Kẹt từng mi li mét (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Tuổi cũng có V.A.T (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Không thể chối từ (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Giấc mơ tuyệt vời (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: