Trước Tiếp theo

06-09-2018

Trời ơi, hụt! Một ông nhà giàu và một ni cô đi đánh gôn. Cú đánh đầu tiên hụt, ông nhà giàu kêu lên: – Trời ơi, hụt!!! Ni cô liền nói: Thí chủ đừng kêu trời như vậy, sẽ bị thiên lôi đánh đấy ạ! Đến phát thứ hai hụt, ông lại kêu lên: Trời ơi, hụt!!! Ni cô bèn can: Thí chủ đừng kêu nữa, kêu lần nữa sẽ bị sét đánh đấy ạ! Phát thứ ba hụt, ông kêu lên: Trời ơi, hụt!!! Đột nhiên có tiếng nổ rất to, mọi người quay lại thì thấy ni cô bị sét đánh đen thui. Bỗng từ trên trời có tiếng nói rất to vọng xuống: TRỜI ƠI, HỤT!!
Đến Chúa cũng không nhận ra Trong một giấc mơ thấy Chúa, bà lão 75 tuổi hỏi mình còn được sống bao lâu nữa. Chúa bảo bà còn thọ tiếp 25 năm. Sau giấc mơ đó, bà lão đến thẩm mỹ viện căng da, sửa mũi, cắt mí mắt, hút mỡ bụng… Trên đường trở về nhà, bà bị một chiếc xe hơi cán chết. Lên đến thiên đàng, gặp Chúa, bà lão hậm hực: – Ông làm ăn cái kiểu gì vậy? Làm tôi tốn tiền sửa sang, vỡ hết kế hoạch! – Chúa vò đầu bứt tai: Là bà đấy ư? Bà khác trước quá, nên tôi đã không nhận ra!
Hình phạt Ba người đàn ông chết trong một vụ tai nạn và cùng lên Thiên đàng. Đến nơi, Thánh Peter nói: – Ở đây chỉ có một luật lệ: Không được đạp chết vịt! Bên trong Thiên đàng cơ man là vịt, thật khó mà tránh được chúng. Được vài bước chân, một người trong số họ đã lỡ giẫm chết một con. Thánh Peter xuất hiện cùng một người phụ nữ rất xấu xí, xích họ lại với nhau và nói: "Hình phạt dành cho anh là phải sống suốt đời với người đàn bà này." – Ngày hôm sau, người thứ hai cũng đạp chết vịt và ông Thánh xích anh ta với một người phụ nữ cực kỳ xấu xí khác. Người thứ ba hết sức thận trọng mỗi bước chân. Anh ta tránh được xui xẻo trong một thời gian dài. Một hôm, Thánh Peter mang anh ta đến gặp một cô gái tóc vàng đẹp hoàn hảo, xích họ lại với nhau rồi bỏ đi mà không nói lời nào. Người đàn ông thắc mắc với cô gái: "Không hiểu tôi đã làm gì để may mắn được sống với cô nhỉ?" – Tôi không biết anh làm gì, nhưng tôi đã đạp chết một con vịt.
Muốn thì mua lấy Cha xứ đi công du sang vùng khác,vào quán ăn gọi toàn thịt cá. Hôm đó là ngày Thứ Sáu. Các giáo dân ngồi trong quán nhìn thấy sợ lắm. Một anh bạo gan đến hỏi : – Thưa Cha, chỗ chúng con Cha bề trên không cho chúng con ăn thịt cá vào ngày Thứ Sáu đâu ạ – Thì ta cũng không cho ăn. Muốn ăn thì mua lấy mà ăn.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Ông trời có hay không? (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Trăn trối (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Thời gian đang chầm chậm trôi (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Chạy đằng trời (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Già rồi, con cái gì nữa! (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Nhất sếp, nhì trời (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Ôi, cô chủ nhà của tôi! (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Đàn ông khổ sở vì món quà "trời ban" (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Người chồng khổ sở vì món quà "trời ban" (Tạo ngày: 19/12/2019)

10. Bắc thang nói chuyện với trời… (Tạo ngày: 18/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: