06 Mar

Biến bò thành cá

Truyện cười tôn giáo

Biến bò thành cá Một người Mỹ chuyển đến sống tại vùng đất của người Hindu. Tuy nhiên tập tục ở đây cấm người ta ăn thịt bò nên người dân chỉ ăn cá.

27 Jul

Phức tạp !

Truyện cười tôn giáo

Phức tạp ! Maria là một cô gái hết sức ngoan đạo. Cô lấy chồng và có 17 đứa con. Rồi chồng cô ta . Hai tuần sau cô ta cưới, và có 22 đứa con với người chồng tiếp theo. Sau đó chồng cô ta chết. Một thời gian sau, cô ta chết.

12 Mar

Xem quẻ đầu năm

Truyện cười tôn giáo

Xem quẻ đầu năm Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Ngọ, theo quẻ... "đầu trâu mặt ngựa". Người hai tuổi này mà cưới nhau chắc chắn sẽ thành công, tấn tới nếu cả hai vợ chồng cùng làm việc trong lĩnh vực... xã hội đen, đâm thuê chém mướn.

12 Mar

Lời cầu nguyện

Truyện cười tôn giáo

Lời cầu nguyện Cầu Chúa, xin hãy ban quần áo cho tất cả những người phụ nữ nghèo khó trong máy vi tính của ba con. Amen. (Lời cầu nguyện của một cậu bé sau khi dùng laptop của ba)

02 Mar

Tạ ơn xong là die luôn

Truyện cười tôn giáo

Tạ ơn xong là die luôn Một cha xứ định bán con ngựa của mình. Một người đến hỏi mua...
Tôi cần lưu ý ông - cha xứ nói - nó chỉ nghe theo những tiếng nhà đạo mà thôi. Muốn thúc nó chạy thì nói "tạ ơn chúa", muốn nó dừng lại thì nó "alleluya"

26 Feb

Gọi hồn chồng

Truyện cười tôn giáo

Gọi hồn chồng Một bà góa đi gọi hồn chồng:
- Anh đó phải không, Bert?
- Ừ.
- Anh có khỏe không?
- Khỏe, người nhẹ lắm.

17 Feb

Cải tạo

Truyện cười tôn giáo

Cải tạo Sau một thời gian cố gắng nhưng Diêm Vương không thể nào cải tạo được một anh cộng sản.
Ông ta đành phải mang anh cộng sản lên nhờ Chúa giúp.

15 Feb

Cần người cầu nguyện

Truyện cười tôn giáo

Cần người cầu nguyện Một cơn bão khủng khiếp ập tới, viên thuyền trưởng biết rằng tàu của mình đang chìm dần. Ông hét to lên: "Ở đây ai biết cầu nguyện?".

06 Feb

Eva nói gì?

Truyện cười tôn giáo

Eva nói gì? Có một ông hay ngủ gật khi đi lễ nhà thờ. Mỗi lần ông ta ngủ thì bà vợ lại lấy cây dù chọc vào người ông 1 cái.

02 Feb

Tìm chim quý

Truyện cười tôn giáo

Tìm chim quý Một cha sứ bị lạc mất một con chim quý, ông rất buồn, đi tìm khắp nơi mà không thấy. Ông nghĩ chắc nó bị lạc vào nhà ai đó, vì thế hôm sau trước lúc giảng đạo ông hỏi các con chiên:

21 Jan

Nhiều vợ, lên thiên đường hay xuống địa ngục?

Truyện cười tôn giáo

Nhiều vợ, lên thiên đường hay xuống địa ngục? Một vợ lên thiên đường, hai vợ xuống địa ngục. Ba vợ thì đi đâu?
Thánh Pete đứng giữa các linh hồn mới đọc quy định của Thiên đình. Ai có một vợ được lên thiên đàng, ai có hai vợ phải xuống địa ngục. Thánh hỏi to:

20 Jan

Điện thoại nào cho Thượng đế?

Truyện cười tôn giáo

Điện thoại nào cho Thượng đế? Khái niệm Thượng đế thật rắc rối. Người lớn nói một đằng trẻ con nghĩ một nẻo. Và thế là...

26 Dec

Đừng để mất vui

Truyện cười tôn giáo

Đừng để mất vui Sân sau của nữ tu viện, các sơ đang cười đùa hò hét tranh nhau một chiếc xe đạp. Quá ồn và ngứa mắt, Mẹ bề trên bước ra quát to:
- Các cô, có bé cái mồm đi không. Tôi mà lấy cái yên xe vào là mất vui đấy!

24 Sep

Ai sợ vợ nhất?

Truyện cười tôn giáo

Ai sợ vợ nhất? Sư cụ ngồi đàm đạo với mấy người khách, có người hỏi: – Trong đám ta đây ai là người sợ vợ nhất? Chưa ai dám đáp thì sư c

24 Sep

Thỉnh kinh thời hiện đại

Truyện cười tôn giáo

Thỉnh kinh thời hiện đại Sau khi trải qua 81 kiếp nạn, thày trò Đường Tăng cũng đến đc đất phật để thỉnh kinh. Anh em hồ hởi gặp Như Lai. – Như Lai: các c

24 Sep

Bài học về tội nói dối

Truyện cười tôn giáo

Bài học về tội nói dối Một ông mục sư nói với các giáo dân: – Tuần tới tôi sẽ thuyết giảng về tội nói dối. Để giúp các bạn nhanh chóng nắm được v�

24 Sep

Không có tội gì cả

Truyện cười tôn giáo

Không có tội gì cả Trong lúc xin tội, cô gái nghiêng sát vào tấm lưới và nói: – Xin cha hãy tha cho con tội tự đắc, vì hằng ngày, con đều soi gương và t�

24 Sep

Chúa ở đâu?

Truyện cười tôn giáo

Chúa ở đâu? Trong một buổi dã ngoại lớp mẫu giáo lớn, cô giáo thấy một số em bàn tán về Đức Chúa, về ngày sinh của Chúa, v. v.

24 Sep

Để bão lặng rồi tính sau

Truyện cười tôn giáo

Để bão lặng rồi tính sau Hai cha con người Gabrovo đi biển, đang lênh đênh ngoài khơi thì gặp bão. Ông bố ngửa mặt lên trời cầu khẩn: – Lạy Chúa, xin Ngài hã

24 Sep

Bức thư gởi papa Điện Lực

Truyện cười tôn giáo

Bức thư gởi papa Điện Lực Kính thưa cha! – Con là một trong hàng triệu đứa con ngoan ngoãn và hiếu thảo của cha đây. Trong hợp đồng, cha đã có nhã ý gọi chúng

38 mục