Trước Tiếp theo

06-09-2018

Lớp một lên thẳng đại học Vova năm nay 6 tuổi học lớp 1. Học được một tuần thì Vova chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì Vova nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của Vova và Vova xin cô cho lên học bậc trung học. Cô giáo dẫn Vova lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện. Ông hiểu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi Vova một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Vova về kiến thức tổng quát, nếu Vova trả lời đúng ông sẽ cho Vova lên lớp. Sau gần 1 tiếng “tra tấn” Vova bằng những câu hỏi về khoa học, câu nào Vova cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát. – Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ? Ông hiệu trưởng hết hồn – Vova : Dạ con cua có càng lớn và càng nhỏ. – Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có? Ông hiệu trưởng xanh cả mặt. – Vova : Dạ là 2 cái túi quần. – Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất? Ông hiệu trưởng run lên. – Vova : Dạ ở Phi Châu. – Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô? Ông hiệu trưởng chết điếng người. – Vova : Dạ là cái đầu gối. – Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt? Ông hiệu trưởng há hóc mồm ra. – Vova : Dạ là cái lưỡi. – Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình? Ông hiệu trưởng ra dấu không cho Vova trả lời nhưng Vova đáp ngay. – Vova : Dạ là cái giường ngủ. – Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng lại? Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo. – Vova : Dạ là dầu sơn móng tay. – Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra? Ông hiệu trưởng gần xỉu. – Vova : Dạ là cây cà lem. Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với Vova : – Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng được câu nào hết !!!
Cái quả của tôi đen chưa? Vova đang phải đeo mặt nạ ôxy quanh mồm nằm trong bệnh viện. Cô y tá trẻ trung xinh đẹp bước vào lau chùi mặt mũi chân tay cho anh. – Cô y tá – anh ta thều thào – Cái quả của tôi đen chưa? Bối rối, cô y tá trả lời: – Tôi không biết, tôi đến đây để rửa mặt, rửa tay cho anh thôi. Vova cố ngóc đầu lên thều thào lần nữa: – Y tá, cái quả của tôi đen chưa? – Tôi không biết – Cô y tá xấu hổ nói xong chạy ào ra ngoài. Cô đem chuyện này kể cho y tá trưởng, một người gan dạ. Cô này chạy vào, thể theo yêu cầu bệnh nhân, lột quần anh ta ra xem xét cẩn thận rồi thông báo: – Không sao đâu! Vẫn bình thường, không đen! Vova đau khổ cố với tay kéo mặt nạ ôxy ra hỏi lần nữa: – Y tá, tôi hỏi là hỏi “kết quả xét nghiệm của tôi đến chưa“?
Bông hồng có chân Bé Vova đi học lớp 1. hôm nay cô giáo dạy vẽ và kêu mỗi bé hãy tự vẽ một bông hồng theo cách suy nghĩ và trí tưởng tượng của mình. Và Vova nắn nót vẽ để nộp bài cho cô giáo như các bạn. Cô gíao say sưa chấm bài, hết bài này đến bài khá, bỗng nhiên cô dừng lại và ánh mắt tỏ vẻ ko hài lòng. Cô kêu tên Vova lên và cô hỏi:” Cô thật bất ngờ trước bức tranh bông hồng của con. Hãy nói cho cô biết đã bao giờ cô dạy con vẽ bông hồng có chân ko?” Vova ngây thơ mắt ngấn lệ: Thưa cô vì tối qua con nghe ba con nói với mẹ con rằng “Bông hồng bé nhỏ của anh ơi, em hãy…….. dang hai chân ra đi!”
Ở giữa hai chân Một hôm cô giáo bảo Vôva bê hộ 1 tập vở chính tả đi từ ban giám hiệu lên phòng học để trả các bạn. Vô va đi sau nhưng vì vướng tập vở ko nhìn đươc phía trước cho nên nó cứ đâm sầm phải cô giáo mấy lần, đến chỗ gầm cầu thang thì đứng lại và nó cứ vặn vẹo cả người. Cô giáo thấy vậy liền hỏi. – Vôva em sao vậy, cô giúp được ko? – Em bị ngứa ạh – Em ngứa ở chỗ nào cô gãi giúp cho – Em…. – Sao vậy cứ nói đi…. – Em bị ngứa ở giữa…giữa…2 chân ạ Cô giáo đỏ mặt và mắng Vova láo Vova nghĩ đầu gối mình có cái gì nhỉ?
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Khóc vì ngoại tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Nếu Việt Nam là một siêu cường (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Hiếp dâm trong thang máy (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Việc làm hấp dẫn 3000 USD 1 tháng (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Đề thi Đại Học chính thức năm 2009 (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Ca dao hiện đại (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Những thằng có cái đó dài đều là thứ dữ (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Quốc tế đàn ông 3 tháng 8 (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Một mũi tên hạ hai con chim (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Một câu (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: