Trước Tiếp theo

06-09-2018

Tè bằng gì? Một lần Vôva hỏi đứa bạn gái cùng lớp 1: – Mình tè bằng chim còn bạn tè bằng gì? Dứa bạn trả lời: – Mình tè bằng b… Vôva lại hỏi: – Không biết Cô giáo tè bằng cái gì nhỉ? Đứa bạn gái của Vôva liền chạy đi xem, lúc sau nó chạy lại và thì thầm: Tớ thấy cô giáo tè bằng gì rồi “Cô ấy tè bằng bàn chải”
Giờ học sinh vật Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh: – Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: – Thưa cô vì nó bị con cá voi hi..ếp! Cô giáo không kìm chế nổi: – Biến khỏi lớp học, và nếu không có phụ huynh thì đừng có quay lại lớp. Chúng ta tiếp tục buổi học. Thế còn ai biết, tại sao mắt của con tôm lại to và lồi ra thế không? Vova đã ra tới cửa: – Đơn giản là con tôm cũng có mặt ở cạnh đó và trông thấy tất cả.
Cuộc sống hiện đại Cô giáo dặn học sinh mang theo một số đồ dùng hiện đại trong gia đình đến lớp để minh hoạ cho buổi học mang tên “Cuộc sống hiện đại”. Hôm sau, trong giờ học cô giáo hỏi xem học sinh mình mang theo vật dụng gì và có thể làm gì với nó. Natasa: Em mang máy Sony Walkman và em có thể nghe nhạc. Boris: Em mang cái mở đồ hộp chạy điện và nó có thể mở hộp dễ dàng. Cô giáo: Vova, thế còn em mang gì đến vậy Vova: Em mang máy trợ tim của ông nội ạ. Cô giáo: Thôi chết, thế ông có mắng em không? Vova: Không ạ, ông chẳng có ý kiến gì đâu. Ông chỉ ặc ặc 2 tiếng thôi ạ
Cây son môi Trong giờ học cô giáo đang giảng bài về con cò và con gấu. Để mở đầu cô giáo hỏi học sinh: – Cô hỏi cả lớp con gì biết bay nè! Mọi cánh tay đều giơ lên trong đó có Vova là giơ cao nhất và chưa đợi cô mời cu cậu đã đứng phắt lên trả lời: – Thưa cô là con chim ạ! Không đúng ý cô, cô hơi bực: – Em nghĩ vậy nhưng cô nghĩ khác, cô nghĩ đó là con cò. – Vậy các em cho cô biết con gì sống trong rừng có lông lá đầy mình? Lại là Vova: – Thưa cô đó là con khỉ ạ! Lần này thì cô giáo bực thiệt rồi: – Em nghĩ vậy nhưng cô nghĩ là con gấu. Các em còn muốn hỏi gì nữa không ? Lại cu Vova: – Thưa cô, vậy em đố cô chứ cái gì dài khoảng 10 cm, thụt ra thụt vào mà phụ nữ rất thích? Cô giáo nghe xong đỏ cả mặt,liền mắng: – Vova đố bậy cô đuổi em ra khỏi lớp bây giờ. – Thưa cô cô nghĩ như thế nhưng theo em đó là……cây son môi!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Thơ: Ăn gì? (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Tết Trung Thu (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Tây du kí thời internet (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Ý tưởng lập website (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Quốc tế đàn ông 3 tháng 8 (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Một mũi tên hạ hai con chim (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Toàn cầu hóa là gì? (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Chiếc cân tế nhị (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Làm thêm mùa tết (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Gọi điện thoại bằng chai Coca Cola (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: