Trước Tiếp theo

06-09-2018

Để quên khi mổ Pat vừa tỉnh khỏi thuốc mê. Anh ta rên rỉ: – Lạy Chúa, thế là xong rồi! – Đừng tưởng bở. Người bệnh nằm cạnh nói. Họ đã để quên cả gạc trong bụng tôi và tôi đã bị mổ toang ra một lần nữa đấy! – Một người bệnh ở giường phía trước uất hận: Còn với bụng tôi thì một lần quên kéo, một lần quên chai cồn! – Đúng lúc đó, bác sĩ phẫu thuật, người vừa mổ cho Pat gọi vọng xuống phòng: Có ai nhìn thấy chiếc mũ của tôi đâu không? – Pat nghe xong ngất luôn
Loading...
Bước chuẩn bị gay cấn Có một bà đỡ khá lành nghề nhưng hay mất bình tĩnh. Người ta gọi bà đến đỡ một ca đẻ con so, tới với hòm dụng cụ trong tay, bà nói với người chồng: – Mời anh ra ngoài, cần gì tôi sẽ gọi. – Sản phụ đã bắt đầu la hét. Khoảng 10 phút sau, bà thò đầu ra cửa và nói: Anh có kìm không? – Hả?! Anh chồng tròn mắt hỏi. – Vâng, kìm, nhanh lên! Không hả hở gì hết, tôi biết việc tôi phải làm. – Có kìm rồi, khoảng 5 phút sau, bà lại xuất hiện ở cửa: Anh có cái cờ lê to không? – Cờ lê à? Lạy chúa, điều gì đã xảy ra với vợ tôi? – À… không sao, nhưng tôi cần một cái cờ lê. – Người chồng bâng khuâng ngắm cái cờ lê rồi miễn cưỡng đưa nó cho bà ta. Cửa khép lại, tiếng kim loại va chạm nhau xủng xoảng, két… két. Anh chồng ở ngoài nghiến chặt răng, mặt tái dại, chân tay run bần bật. Được một lát, thở hổn hển, mặt nhễ nhại mồ hôi, bà thò đầu ra cửa quát: Hãy nghe đây, tìm ngay một cái búa tạ, nếu chậm thì không kịp mất! – Đến nước này, anh chồng không chịu nổi nữa, xô cửa xông vào, trước mắt anh là nền nhà ngổn ngang kìm, búa… và hòm dụng cụ chưa mở được.
Gửi lời cám ơn bác sĩ Người đàn ông hỏi bác sĩ: – Vợ tôi nói nhiều kinh khủng. Ông có cách gì giúp tôi hạn chế được tật này không? – Đơn giản, hãy mua thật nhiều món ăn vặt mà vợ anh ưa thích, miệng cô ấy sẽ bận ăn suốt ngày. – Vài hôm sau, gặp lại anh kia, bác sĩ hỏi: Thế nào, hiệu quả chứ? – Hỏng! Đúng là bận ăn luôn miệng thật, nhưng vợ tôi vẫn nói nhiều như cũ. Cô ấy còn nhờ tôi nói với ông là: "Anh yêu! Anh o em ửi ời ám ơn ông ác ĩ".
Chồng hay vợ? Sau khi nghe ông chồng kể một loạt các triệu chứng bệnh điên của bà vợ, bác sĩ thần kinh kê ra một đơn thuốc dài và dặn dò: – Hãy đưa đơn thuốc này cho vợ ông, bà ấy sẽ giúp ông thực hiện nó. – Ông chồng gầm lên: Vợ tôi sẽ không chịu đâu! Tôi sẽ tự tay mua thuốc và nhét chúng vào miệng bà ta! – Hãy bình tĩnh, ông nên tránh bất kỳ động thái nào có thể dẫn đến stress… – Khách lại xẵng giọng ngắt lời: Về chuyện ấy, ông nên khuyên vợ tôi thì hơn! – Tôi dặn ông đấy, vì đó là đơn thuốc dành cho ông! – !?
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Đằng sau mỗi bức ảnh đẹp của ... gái (Tạo ngày: 12/06/2019)

2. Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng (Tạo ngày: 28/12/2018)

3. Sau Một Ðêm Ngủ Trọ (Tạo ngày: 25/12/2018)

4. Em đẹp (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Tìm khỉ (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Mời đi chơi (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Thấy vui khi em ngủ (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Chỉ một ngày (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Không để mắt tới (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Thương trẻ mồ côi (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: