Trước Tiếp theo

06-09-2018

Giúp nạn nhân ngã chết Trong phiên toà, bị cáo, nguyên là một luật sư, đang trả lời các câu hỏi của chánh án: – Tại sao anh giết người đàn ông đó? – Thưa tòa, tôi không giết anh ta. Hôm đó, tôi về đến nhà, vừa mở cửa thì thấy hắn chạy ra và bị vấp vào tôi nên đã ngã, đầu đập xuống cầu thang. – Nhưng kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị nhiều vết thương xung quanh đầu. – Vâng, vì khi được tôi giúp đứng lên thì anh ta lại tự ngã xuống, cứ như vậy…khoảng 20 lần.
Loading...
Còn phải chờ xem Một người đàn ông đến gặp bác sĩ tâm lý: – Thưa bác sĩ, vợ tôi cứ khẳng định bà ấy là một con gà mái! – Bà nhà bị lâu chưa? – Cũng gần 1 năm rưỡi nay rồi. – Thế tại sao bây giờ ông mới đến đây? – Dạ, tôi còn chờ xem cô ấy có đẻ trứng không.
Để quên khi mổ Pat vừa tỉnh khỏi thuốc mê. Anh ta rên rỉ: – Lạy Chúa, thế là xong rồi! – Đừng tưởng bở. Người bệnh nằm cạnh nói. Họ đã để quên cả gạc trong bụng tôi và tôi đã bị mổ toang ra một lần nữa đấy! – Một người bệnh ở giường phía trước uất hận: Còn với bụng tôi thì một lần quên kéo, một lần quên chai cồn! – Đúng lúc đó, bác sĩ phẫu thuật, người vừa mổ cho Pat gọi vọng xuống phòng: Có ai nhìn thấy chiếc mũ của tôi đâu không? – Pat nghe xong ngất luôn
Bước chuẩn bị gay cấn Có một bà đỡ khá lành nghề nhưng hay mất bình tĩnh. Người ta gọi bà đến đỡ một ca đẻ con so, tới với hòm dụng cụ trong tay, bà nói với người chồng: – Mời anh ra ngoài, cần gì tôi sẽ gọi. – Sản phụ đã bắt đầu la hét. Khoảng 10 phút sau, bà thò đầu ra cửa và nói: Anh có kìm không? – Hả?! Anh chồng tròn mắt hỏi. – Vâng, kìm, nhanh lên! Không hả hở gì hết, tôi biết việc tôi phải làm. – Có kìm rồi, khoảng 5 phút sau, bà lại xuất hiện ở cửa: Anh có cái cờ lê to không? – Cờ lê à? Lạy chúa, điều gì đã xảy ra với vợ tôi? – À… không sao, nhưng tôi cần một cái cờ lê. – Người chồng bâng khuâng ngắm cái cờ lê rồi miễn cưỡng đưa nó cho bà ta. Cửa khép lại, tiếng kim loại va chạm nhau xủng xoảng, két… két. Anh chồng ở ngoài nghiến chặt răng, mặt tái dại, chân tay run bần bật. Được một lát, thở hổn hển, mặt nhễ nhại mồ hôi, bà thò đầu ra cửa quát: Hãy nghe đây, tìm ngay một cái búa tạ, nếu chậm thì không kịp mất! – Đến nước này, anh chồng không chịu nổi nữa, xô cửa xông vào, trước mắt anh là nền nhà ngổn ngang kìm, búa… và hòm dụng cụ chưa mở được.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tao Bóp Ngay Ðây Cho Mà Coi (Tạo ngày: 25/12/2018)

2. Giá của hợp đồng hôn nhân vô thời hạn (Tạo ngày: 27/11/2018)

3. Đừng đọc tin nhắn (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Bệnh nan y (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Nguyên nhân 2 (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Đường nào cũng chết (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Chỉ một ngày (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Con hươu của nàng (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Ngăn ngừa hành vi xấu (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Trễ vì tai nạn (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: