Trước Tiếp theo

06-09-2018

Chung thủy Jim nói với cô bồ: – Bất cứ điều gì em muốn anh sẽ làm, nhưng còn chuyện cạo râu thì không bao giờ nhé. – Còn ở nhà thì anh ta bảo vợ: Anh để râu để chứng minh cho em thấy sự thủy chung của anh. – Một hôm, cô bồ của Jim cảm thấy nghi ngờ rằng Jim là một người đã có vợ. Cô ta nói: Em sẽ không yêu anh nữa nếu anh không chịu cạo râu đi. – Mặc cho Jim năn nỉ hết lời, cô gái vẫn không đồng ý, cuối cùng Jim phải nhượng bộ và cạo đi bộ râu của mình. – Thế rồi tối đó, khi trở về nhà Jim cảm thấy hối hận khi đã lừa dối người vợ chung thủy của mình và sợ sẽ phải thú nhận sự thật. Jim nhẹ nhàng leo lên giường nằm kế bên vợ mình. Cô vợ liền quay sang ôm mặt anh ta và thì thầm nói: Anh yêu, hôm nay không được đâu, gã chồng râu rậm của em sẽ về nhà bất cứ lúc nào đấy!!!
Loading...
Chưa chắc đã là duy nhất Adam về nhà rất muộn. Eva giận dữ tra hỏi: – Tại sao anh lại về muộn như vậy? Đi gặp con nào phải không? – Đừng có ngu ngốc như vậy! Em là người đàn bà duy nhất trên trái đất này. – Họ đi ngủ. Nửa đêm, Adam thấy buồn buồn ở ngực và tỉnh giấc, thấy tay Eva đang rờ rẫm trên ngực mình, còn miệng nàng thì lẩm bẩm. – Chàng hỏi: Em đang làm cái quái quỷ gì thế? – Tôi đang đếm xem anh có còn đủ xương sườn không.
Tại sao ế – Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. – Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế. – Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu. – Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: "Tao ế là vì tao sống quá tử tế mà thôi." – Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ. – Tóm lại, ngắn gọn 1 câu: "Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế" :))
Chả dại nữa – Anh yêu, hãy kể cho em về những mối tình nồng thắm trước đây của anh đi! – Em thông cảm, anh không muốn dại dột một lần nữa. – Anh nói vậy là sao? – Vì các cuộc tình trước đây đều kết thúc bằng việc kể chuyện đó.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Bài văn bất hủ của học trò - Trong truyện ngắn Chiếc thuyền ngoài xa (Tạo ngày: 06/09/2018)

2. Bài văn bất hủ của học trò - Đóng vai Lạc Long Quân kể lại truyền thuyết con rồng cháu tiên (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Bài văn bất hủ của học trò - Chứng minh sự bất công với phụ nữ dưới chế độ phong kiến (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Tại sao thuyền không chìm? (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Không để lại tang chứng (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Chứng minh là cô ta không đặc biệt (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Thủy thủ (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Chim của chúng mình (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Nhân chứng (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Thầy chúng mày đâu? (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: