Trước Tiếp theo

06-09-2018

Trồng rau tốt Một cô gái xinh đẹp rỗi rãi không biết làm gì, thấy ông hàng xóm có vườn rau tốt, bèn quyết định thử trồng rau. Nhưng không hiểu sao cô chăm bón rất công phu cẩn thận mà kết quả không được như ý. Cô bèn hỏi: "Bác cho cháu hỏi, làm thế nào mà cà chua vườn bác chín đỏ như vậy? " "Chẳng giấu gì cô, hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều tôi ra vườn trình diễn. Lũ cà chua vườn tôi ngượng quá nên mới chóng đỏ như thế!" Cô gái thấy vậy mừng lắm. Lâu lâu gặp lại, ông hàng xóm hỏi thăm, "Thế nào, cháu trồng cà chua tốt chứ? " "Không đâu bác ạ. Nhưng dưa chuột thì lên to lắm. "
Loading...
Bằng 3 bao Bạch Tuyết và Khăn Đỏ đang ngồi tán gẫu, một cô nói ước gì bây giờ vẫn có Bụt cho mình một điều ước. Cô vừa dứt lời thì Bụt hiện lên, tay cầm hai bao tải và nói: – Hai bao này đựng đầy chim, một bao cứng, một bao mềm, cho mỗi con một bao. Khăn Đỏ nói "Em bé hơn, em chọn trước" và chọn ngay bao cứng. Bạch Tuyết cười và lấy bao mềm. Sau khi bụt đi khỏi, Khăn Đỏ hỏi: – Mềm thì được tích sự gì, sao chị lại còn cười? – Em dại lắm, bao của chị mà cứng lên thì bằng 3 bao của em.
Nơi sinh Một anh chàng đi xin việc, giám đốc sau khi xem xong hồ sơ hỏi: – Tại sao trong hồ sơ, cứ chỗ nào đề "nơi sinh" thì anh lại bỏ trống không điền vào? Anh chàng gãi đầu gãi tai một lúc rồi thỏ thẻ nói: – Dạ, dạ. . . Giám đốc nói: – Cậu không việc gì phải giấu diếm cứ nói ra xem nào. Chàng trai nói: – Em nghĩ chỗ ấy anh cũng biết rồi nên em không viết ra sợ bẩn hồ sơ.
Khách quen... Muốn gây một bất ngờ nho nhỏ, một cô vợ quyết định đưa chồng tới một câu lạc bộ thoát y vũ nhân ngày sinh nhật của anh chồng. Khi họ tới câu lạc bộ, người gác cổng nói: – Chào Dave! Anh khỏe không? Cô vợ ngạc nhiên lắm và hỏi xem anh chồng đã bao giờ tới câu lạc bộ này chưa. – Ồ không! – Dave nói. – Anh ta ở trong đội bowling của anh mà. Khi hai vợ chồng ngồi yên vị, một cô hầu bàn tới và hỏi Dave xem anh có thích đồ uống như thường lệ không và mang tới một chai Budweiser. Cô vợ càng cảm thấy không thoải mái và vặn: – Làm sao cô ta biết là anh uống Budweiser? – Cô ấy trong Liên đoàn Bowling cho phụ nữ, em yêu ạ. Bọn anh cùng chơi trên một làn với họ. Một vũ nữ thoát y tới bàn họ, vòng tay choàng qua cổ Dave tình tứ: – Chào Davey. Muốn một màn nhảy ở bàn như thường lệ không? Vợ của Dave điên tiết, vớ ngay ví và chạy khỏi câu lạc bộ. Dave chạy theo và thấy cô vợ đang chuẩn bị lên xe taxi. Trước khi cô đóng sầm cửa, anh kịp nhảy vào ngồi cạnh vợ. Anh ta cố gắng một cách tuyệt vọng để giải thích làm sao cô vũ nữ thoát y nhận nhầm mình với người nào đó, nhưng cô vợ chẳng thèm nghe một câu. Cô ta la hét ầm ĩ, gọi anh ta bằng đủ những lời bậy bạ nhất. Người lái xe taxi quay đầu lại, lắc đầu tỏ vẻ thông cảm: – Dave à! Có vẻ như tối nay anh vớ phải một ả cave xỉn đến phát điên rồi!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Chỗ tốt nhất trên máy bay (Tạo ngày: 06/09/2018)

2. Hai trong một (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Huấn luyện tốt (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Sống trong thời kỳ nào? (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Noi theo gương tốt (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Không trống rỗng (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Râu quặp (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Ðánh trống cấm (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Nhất bên trọng, nhất bên khinh (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Cần gì phải trông (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: