Trước Tiếp theo

10-03-2015

Truyện 49

Lại nói về A Đẩu.

A Đẩu từ lúc sinh ra ngoài ăn chơi, chat chit, lô đề cờ bạc thì chưa được tích sự gì? thành tích hơn người của A Đẩu có chăng là mọi người chỉ được học 1 năm 1 lớp còn A Đẩu thì được học hẳn 3 năm 1 lớp. Những việc liên quan đến đầu óc thì do A Đẩu bẩm sinh đã không có óc nên đi thuê cửu vạn làm còn việc chân tay thì A Đẩu làm nhoay nhoáy. Tài năng duy nhất của Đẩu là vẽ rất đẹp, bằng khen là 3 lần bị công an bắt bị vẽ bậy.

Một hôm Khổng Minh tất tưởi chạy đến nhà Lưu Bị với bàn tay băng bó kín mít và gào lên: Bớ Lưu Bị, mày ra đây tao bẩm cái này (???).
Vừa lúc đó bỗng 1 xác ướp chạy ra. Khổng Minh thét lên: Heo mi, Mummy return...
Mummy: Tao Lưu Bị đây, có việc gì????
Khổng Minh: Trời, thời trang mới hả mày?
Lưu Bị: uhm, thế mày làm sao mà tay băng đầy thế kia???
Khổng Minh: dạ thưa mày, thằng A Đẩu học thì ngu, toàn ngồi vẽ trong lớp, nó vẽ con ruồi lên bàn làm tao tưởng ruồi thật nên đập nát cả tay ra đây này. Ủa, mà sao mày băng bó khắp người thế???
Lưu Bị: Thì cũng tại nó, đây là hậu quả của việc nó vẽ Điêu Thuyền lên đống thủy tinh vỡ.

Loading...
Truyện 50

Lại nói về Trương Liêu...

Trương Liêu lúc còn sống là nỗi sợ hãi của quân địch, nhưng lúc chết lại là nỗi sợ hãi của quân mình (???). Bởi về già nhưng vẫn quen xài vi a gờ ra như hồi trẻ nên bị sốc thuốc giật đùng đùng mà thăng... thật kinh hãi!!!
Xuống gặp Diêm Vương, Diêm Vương nói: Nể tình nhà ngươi là danh tướng và lúc còn sống người đã tiễn rất nhiều người xuống đây trước thời hạn, ta tích kiệm được rất nhiều chi phí đưa đón. Cảm kích trước điều đó, tao cho mày được chọn hình phạt.

Diêm Vương dẫn Trương Liêu đi chọn phòng.

Mở phòng đầu tiên: thấy vạc dầu sôi sùng sục, Lữ Bố, Đổng Trác đang lăn lộn trong đó. Liêu hết hồn đóng của cái rầm.

Mở phòng thứ 2: thấy cơ man nào là người bị đóng đinh, xẻo thịt... trong đó có cả Hứa Chử, Điển Vi... Liêu rùng mình nghĩ: may mà mình đóng bỉm chứ không vãi ra đây thì nhục chết.

Đến phòng thứ 3 thì thấy trong phong có 1 ông già nhăn nheo, ghẻ lở, bẩn thỉu đang nằm nhưng ngạc nhiên hơn là thấy Điêu Thuyền trên người không mảnh vải đang âu yếm, ve vuốt, hôn hít ông già. Liêu như mở cờ trong bụng nói to: oh yeah! Tao chọn this room!!!

Vừa nói xong thì thấy Diêm Vương bước vào vỗ vai Điêu Thuyền nói: Sướng nhé, có người thay, rồi sang phòng vạc dầu tắm đi....

Liêu die lần thứ 2.................................................

Truyện 51

Lại nói về A còng (em của A đẩu...Money Mouth).

Lưu Bị xuất thân hàn vi, nhờ may mắn chạy đúng cửa mà lên được chức Bệ Hạ. Không muốn con cái ngu dốt như mình nên Lưu Bị luôn bắt các con là A Đẩu và A Còng học, học nữa, học mãi.... đúp, học lại...

A Đẩu vốn chỉ thích vẽ và chơi nên rất lười học, tôn chỉ của A Đẩu: chơi là việc nhỏ, học là việc lớn... không làm được việc nhỏ thì sao làm được việc lớn.

Chỉ có A Còng là ham học, Lưu Bị khoái lắm bèn mời hẳn Điêu Thuyền về dạy (???)

Điêu Thuyền được đi dạy học thì khoái lắm bèn mặc áo body có bông hồng trên ngực áo cho ra dáng cô nuôi dạy hổ...!!!

Bước vào lớp, thấy A Còng và các bạn cứ nhìn chòng chọc vào bông hồng trên ngực áo thì Điêu Thuyền khoái lắm bèn hỏi: cô đố các em, hoa hồng sống bằng gì???

A Còng nhanh nhảu xung phong: Thưa cô, hoa hồng sống bằng sữa ạ!!!

Điêu Thuyền mắt chữ A mồm chữ O đỏ mặt hét to: Láo! GO Out (tạm dịch là chim cút)

Lúc sau Khổng Minh đi qua thấy A Còng đang đứng ngoài bèn hỏi đầu đuôi sự tình rồi nói: Trời, thiếu chủ thông minh y như bố... hoa hông sống = phân và nước tiểu cơ mà.

A Còng gãi đầu gãi tai lầm bầm: Ta đâu có biết rễ nó dài đến thế !!!

Truyện 52

Lại nói về Điêu Thuyền.

Điêu Thuyền được trời phú cho gương mặt xinh đẹp nên Thuyền không chịu học hành gì cả suốt ngày đàn ca, lắc giật... Thuyền luôn nghĩ cần quái gì học kiểu gì chả lấy Việt Kiều chỉ có ăn với đẻ (???)

Một hôm đi chơi về Điêu Thuyền kể chuyện cho Vương Doãn: Bố ơi hôm nay con kiếm được 10 lạng bạc.

Vương Doãn: Hả, đừng nói với tao mày đi làm hàng đấy nhé.

Điêu Thuyền: Bậy nào, Thằng Lữ Bố nó đố con trèo lên cây, mỗi lần trèo được nó cho con 1 lạng bạc.

Vương Doãn: Trời... mày bị nó lừa rồi con, nó làm thế để nhìn underwhere của mày đấy đồ ngu!!!

Điêu Thuyền: hihi, con đâu có ngu như bố... thế nên hôm nay con đâu có mặc underwhere

Vương Doãn: ặc ặc xỉu.............................

Trước Tiếp theo

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: