Trước Tiếp theo

06-09-2018

Một thứ cho gia đình Sau giờ tan sở, ông chồng không về nhà như thường lệ. Bà vợ ở nhà nổi đóa khi kim đồng hồ ngày càng nhích dần. Cuối cùng, vào lúc 3 giờ sáng, ông chồng mới mò về nhà. Bà vợ tức giận nhất quyết không ra mở cửa: – Ông có biết bây giờ là mấy giờ rồi không? – Đừng có la lên như thế. Tôi về nhà muộn vì phải tìm đến các cửa hàng tìm mua vài thứ cho ngôi nhà của chúng ta. – Ngay lập tức, bà vợ thay đổi thái độ, chạy ra mở cửa rồi nhẹ nhàng bảo chồng: – Thế anh mua gì cho nhà mình vậy, anh yêu? – Một két bia!
Thịt gì Trong một bữa nhậu cả bọn đang cãi nhau: Đây là thịt gà gì? Thằng thì bảo: Đùi nhỏ là mái.. Đứa lại nói: Phao câu to là đực… Cãi nhau sùi bọt mép mà vẫn không ai đưa ra được lý đúng cho mình (Tại vì mua gà thịt sẫn ngoài chợ đã bỏ ruột, đầu, chân..). May thay có một con bé kêu lên (ơ rê ka): Nó là gà mái Được hỏi tại sao thì nó trả lời rất tỉnh bơ: Tại vì thấy lưng nó bị xước xước…(thì ra nó vừa mới lấy chồng)
Mười năm tu chí Mười năm trước đây, tôi có một anh bạn nhậu rất kết, chiều nào hai đứa cũng say sưa, chẳng để ý gì đến gia đình vợ con hay công danh sự nghiệp. Một hôm, tôi nói với anh ta: – Tớ thấy mấy đứa bạn cỡ tuổi mình, nhưng rất chí thú làm ăn, không có nhậu nhẹt say sưa. Mình nay tuổi cũng sang băm rồi. Tớ đề nghị thế này: "bữa nay nhậu lần cuối cùng, từ ngày mai hai đứa quyết tâm làm lại từ đầu". Anh bạn tôi có vẻ không đồng ý với đề nghị này, nhưng ý tôi đã quyết. Thế là, sau mười năm tu chí, tôi đã mua được một căn hộ tập thể, vợ chồng đều có xe máy, đồ đặc trong nhà cũng khá tươm tất. Một hôm đi qua quán nhậu bia ngày nào, tôi nhìn thấy anh bạn kia. Trông anh ta thật khoẻ mạnh, béo tốt. Anh rất mừng, kêu tôi vào. Qua nói chuyện tôi mới biết, anh vẫn uống bia từ ngày đó đến giờ. Anh cũng mới xây một ngôi nhà 6 tầng, có xe hơi đời mới, con thì học trong International Grammar School. Tôi vô cùng ngạc nhiên hỏi: – Ngày nào cậu cũng uống bia, vậy cậu lấy tiền đâu để làm tất cả những thứ này? – Tiền bán vỏ chai – Bạn tôi trả lời
Làm nhiệm vụ Một hành khách vô tình đi lạc vào buồng lái trên máy bay, bà ta nhìn thấy tổ lái đang nốc rượu tì tì thì rất bất bình. – Này, các anh là phi công mà lại dám uống rượu khi đang làm việc à? Sao các anh không uống nước quả ý? Viên phi công chính liền ngẩng lên lè nhè đáp: – Thế bà nghĩ rằng uống nước quả sẽ làm chúng tôi bớt sợ khi đang lơ lửng trên trời hay sao?
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Họp... gia đình! (Tạo ngày: 30/03/2020)

2. Xử chồng (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Giải pháp cuối cùng (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Nếu Việt Nam là một siêu cường (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tết Trung Thu (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Tin tức giao thông (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Bạo lực gia đình (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Hết thuốc chữa (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Khuyến mãi đêm giáng sinh (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Vết thủng của cao su (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: