Trước Tiếp theo

06-09-2018

Nhầm lẫn Trong một quán rượu tại Alaska, cao bồi mới đến hỏi ông chủ quán: – Làm thế nào để tôi có thể trở thành một người Alaska? – Ồ! Dễ lắm – Chủ quán trả lời – Anh phải làm ba việc, thứ nhất là tu hết chai whisky trong một hơi. Thứ hai, bắn hạ một con gấu tuyết và cuối cùng là khiêu vũ với một người Eskimo. – Chỉ thế thôi sao? Hắn nói và kêu một chai Whisky rồi tu một hơi hết sạch. Mọi người hò reo cổ vũ. – Bây giờ đến… phần hai. – Hắn tuyên bố rồi lảo đảo phóng đi. Dân nhậu đợi hắn đến gần nửa đêm, hắn quay lại với bộ áo rách như xơ mướp, mặt bị cào nát, máu me bầm tím: OK… Để thành người Alaska… bây giờ thằng Eskimo mà tôi phải… bắn ở đâu?
Bí quyết sống lâu 2 Một nhà du lịch đi đến một vùng quê hẻo lánh. Ông ta gõ cửa nhà đầu tiên và gặp một cụ già dang khoẻ mạnh, quắc thước. Sau tuần trà, được biết ông cụ đã gần trăm tuổi, ông hỏi: – Xin cụ cho biết bí quyết gì giúp cụ khoẻ mạnh như vậy? – Có gì đâu. Tôi chỉ thường xuyên tập võ và chẳng bao giờ uống một giọt rượu! Nhà du lịch tự nhủ: "À thì ra bí quyết sống lâu là không uống rượu". Đang mải nghĩ, bỗng ông ta nghe có tiếng đập cửa thình thình. Ông vội hỏi: "Cái gì vậy"? Cụ già giải thích: "À, đó là ông cụ thân sinh ra tôi vừa đi uống rượu ở làng bên về đó mà!"
Hết đường cấm Nhà nọ có mấy người con trai lớn. Ông bố thấy bình rượu quý của mình cứ vơi dần bèn đem giấu đi. Lúc mở ra uống, ông thấy mẩu giấy ghi: – "Nếu giấu kỹ quá sẽ có lúc tìm không thấy". Nghĩ cũng phải, ông bố thôi không cất kín nữa mà đánh dấu ngấn rượu. Hôm sau, bên cạnh vạch ngấn của ông bố xuất hiện thêm dòng chữ: – "Đánh dấu thế này sẽ làm nhạt rượu". Tỏ ra cao tay, bên cạnh dấu ngấn ông bố đề thêm: "50 độ". Lập tức một cảnh báo mới xuất hiện: – "Ghi độ và đánh dấu thì rượu sẽ có sỏi dưới đáy". Tức mình, người bố bèn dán thêm một cái niêm phong lên miệng bình, chắc mẩm phen này mấy thằng con sẽ "hết cửa". Nhưng cuối cùng, ông ta nhận được một báo động khẩn: – "Nguy hiểm! Niêm phong thì cái bình này rất dễ bị rơi xuống đất!".
Sang ngay Có tiếng gõ cửa, chủ nhà chạy ra mở: – Cháu đấy à, vào đi, vào đi. Nào cháu cần gì? – Bố cháu muốn mượn bác cái mở nút chai. – Mắt ông ta sáng lên: Nút chai à! Về nhà nói với bố chuẩn bị thêm cái chén, bác sẽ… tự tay mang ngay sang bây giờ nhé.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Sự nhầm lẫn tai hại của bác sĩ (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Lần đầu đi xe buýt (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Ai lặn sâu hơn ai (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Lần đầu làm chuyện ấy !!! (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Tin nhắn nhầm lẫn (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Gõ nhầm địa chỉ e-mail (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Lẩn thẩn (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Hẹn lần sau (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Kẻ tám lạng, người nửa cân (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Ước mơ tỉ phú của kẻ lang thang (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: