Trước Tiếp theo

06-09-2018

Hoà cả làng Ông chủ nói với người giúp việc: – Này Paul, anh lau lại đôi giày cho tôi rồi chứ? – Thưa ông, tôi nghĩ rằng có lau lại rồi ông đi cũng bẩn thôi. – Ông chủ mặc thêm áo khoác, xách vali và bảo Paul: Tôi sẽ đi vắng vài hôm. – Vậy ông để lại tiền ăn cho tôi chứ ạ? – Ồ, vẽ sự! Cho dù anh có ăn thì cũng lại đói thôi.
Loading...
Chính trị gia Ba người: bác sỹ, kỹ sư và chính trị gia tranh luận nghề của ai ra đời sớm nhất. Anh bác sỹ tuyên bố: – Theo kinh thánh, đàn bà được tạo thành từ xương sườn của đàn ông. Vậy nghề bác sỹ ra đời sớm nhất. Anh kỹ sư cãi lại: – Cũng theo kinh thánh, trái đất được hình thành sau bảy ngày hỗn mang. Và đó là công việc của người kỹ sư. Vị chính trị gia phản bác lại: – Vậy ai tạo ra sự hỗn mang đó?
Tùy vào khách Một vị khách hỏi người bán vé nhà hát: – Vở kịch sẽ kéo dài bao lâu? – Tùy!…Có khi 2 tiếng, đôi lúc một tiếng… Nhưng thường chỉ độ 30 phút. – Tôi chưa hiểu? – À… Chúng tôi cứ diễn đến lúc khách về hết thì thôi.
Điệp vụ bất khả thi Rất lo lắng về tình hình gia tăng sử dụng ma tuý trên thế giới, một hôm, Đức Chúa triệu tập tất cả các vị thánh tông đồ để bàn cách giải quyết. Sau khi thảo luận đưa ra nhiều ý kiến, tất cả nhất trí, để đối phó và giải quyết vấn đề tốt hơn, họ phải đi mua hết các loại ma túy và từ đó loại nó ra khỏi vòng quay. Vài vị thánh được cử xuống trái đất để mua ma tuý. Điệp vụ bí mật được tiến hành, và sau đó hai ngày các vị thánh trở về thiên đường. Chúa Jesus đứng đợi ở cửa, cho người đầu tiên vào. – Ai vậy? – Tôi Paul đây mà. – Jesus mở cửa. Ngươi mang gì về vậy Paul? – Hashish từ Ma rốc. – Tốt lắm con trai, vào đi. – Ai vậy? – Mark. – Ngươi mang gì về vậy Mark? – Marijuana từ Colombia. – Tốt lắm con trai, vào đi. – Ai vậy? – Mathew đây. – Mathew ngươi mang gì về? – Cocaine từ Bolivia. – Tốt lắm con trai, vào đi. – Ai vậy? – John đây. – John, ngươi mang gì về? – Crack (ma tuý tổng hợp) từ New York. – Tốt lắm con trai, vào đi. – Ai vậy? – Luke. – Luke ngươi mang gì về? – Speed từ Amsterdam. – Tốt lắm con trai, vào đi. – Ai vậy? – Judas đây. – Judas ngươi mang gì về vậy? – FBI! Mọi người đứng úp mặt vào tường ngay!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Trưởng phòng cảnh sát điều tra (Tạo ngày: 12/06/2019)

2. Anh Giàng A Báo chữa rắn cắn (Tạo ngày: 08/05/2019)

3. Dụ dỗ cũng cần có ... đẳng cấp! (Tạo ngày: 07/01/2019)

4. Giám đốc lặng người trước món quà vợ tặng (Tạo ngày: 28/12/2018)

5. Cắn rứt lương tâm (Tạo ngày: 28/12/2018)

6. Lời khuyên cho các cổ động viên Mã Lai (Tạo ngày: 17/12/2018)

7. Những câu chúc Tết hài hước vô đối (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Những câu chúc buổi sáng vui vẻ (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Những câu chúc ngủ ngon vui nhộn (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Có hoặc không? (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: