Trước Tiếp theo

06-09-2018

Kẹo cao su Một nhân viên trong ban chỉ đạo KHHGĐ sau 1 tháng đã quay lại xã nọ để xem kết quả. – Mấy cái bao cao su tôi đưa anh tháng trước, anh dùng thấy thế nào? Xã viên: – Vẫn thế, Lại dai, Nhai mỏi miệng lắm.
Loading...
Ai thấy con chim Một ông mục sư có nuôi 1 con chim mà ông rất yêu quý. Một hôm, ông không thấy con chim của mình đâu nữa. Ông rất buồn, và cho rằng có người đã bắt được nó. Một sáng chủ nhật, trong buổi lễ, ông mục sư hỏi tất cả : – Ta có 1 câu hỏi cho các con, và ta yêu cầu các con phải nói sự thật. Các con hãy nghe cho rõ đây : Có ai co 1 con chim không > Tất cả đàn ông trong nhà thờ đứng lên. Ông biết mọi người đã hiểu sai ý mình, liền tìm 1 cách diễn đạt khác : – Ý ta hỏi là có ai nhìn thấy chim bao giờ chưa? Tất cả phụ nữ trong nhà thờ đứng lên. En en èn en… Ông càng lúng túng hơn : -Không phải, ta muốn hỏi, có ai nhìn thấy con chim không thuộc sở hữu của mình, ví dụ như của nhà hàng xóm? Một nửa phụ nữ đứng dậy. Không biết diễn đạt thế nào nữa, mục sư lắp bắp hỏi : – Ta muốn hỏi, có ai đã nhìn thấy con chim của ta bao giờ chưa? Tất cả các bà sơ liền đứng dậy.
Trước khi lấy vợ Tại Canada, người ta tổ chức một thi ‘‘Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: Trước khi lấy vợ, anh làm gì? Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”… v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời: – Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!
Chê nhầm Trong lúc chờ chú rể, cô dâu không có việc gì làm nên mở tủ lấy cái váy ra ướm thử, quay trước quay sau rồi thốt lên thất vọng : – ” Ôi trời ơi, sao màu của nó lại thâm thâm xỉn xỉn thế này ? ” Chú rể trong phòng giật mình, mặt nóng ran . – ” Lại còn nhăn nheo nữa, anh yêu ! “ Khuôn mặt chú rể chuyển từ đỏ sang tím, giận tê tái không nói được lời nào … – ” Xem nào, giời ạ ! Đã thế nó lại còn ngắn tủn, chắc không vừa với em rồi ! ” – Cô dâu buông lời kết luận Chú rể không chịu nổi nữa, đạp cửa đánh rầm một cái, tồng ngồng chạy ra khỏi buồng tắm, giọng sừng sộ : – ” Cô thật chẳng coi tôi ra cái gì ! Đã bảo khi tôi tắm không được nhìn trộm cơ mà !!! ” – Cô dâu : .?…
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Giống Mèo Cũng Khôn Ngoan & Lý Sự (Tạo ngày: 25/12/2018)

2. Lịch sự 2 (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Tiên sư thằng Bảo Thái! (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Thay đổi lịch sử (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Điểm cao (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Lịch sử lặp lại (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Suy luận logic (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Học sút (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Hôn súc vật (Tạo ngày: 06/09/2018)

10. Chết là rất sướng (Tạo ngày: 06/09/2018)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: