Trước Tiếp theo

06-09-2018

Trở về cội nguồn Thưở còn hồng hoang, chân là một thứ quý hiếm, các loài vật nói chung chỉ có một chân, chó thì có 3 chân, thậm chí Eva sinh sau đẻ muộn còn không có chân nào. Riêng có bò, nhờ có dòng sữa ngọt ngào, được Thượng đế cho hẳn 8 chân Một hôm bò gặp vịt, vịt kêu ca: tôi chỉ có 1 chân thật là bất tiện, anh lại có nhiều thế kia, hay là anh nhường bớt cho tôi 1 chân. Bò thương tình, để lại cho vịt 1 chân. Từ đó vịt có 2 chân, tuy nhiên mỗi khi ngủ, theo bản năng cội nguồn vịt lại co 1 chân lên. Hôm khác bò gặp chó, chó kêu: tôi chỉ có 3 chân thật là bất tiện, anh lại có nhiều thế kia, hay là anh nhường bớt cho tôi 1 chân. Bò thương tình, để lại cho chó 1 chân. Từ đó chó có 4 chân, tuy nhiên mỗi khi đi đái, theo bản năng cội nguồn chó lại co chân đó lên. Tiếng lành đồn xa Eva cũng mò đến bò để xin chân. Xúc cảm trước thân hình tuyệt vời của Eva bò nhường hẳn 2 chân. Từ đó phụ nữ cũng có 2 chân như các loài khác. Tuy nhiên mỗi khi sướng lên, theo bản năng cội nguồn họ lại co cả 2 chân đó lên.
Váy có khuy Chị em phụ nữ ta dạo này rất thích mặc váy. Váy dài , váy ngắn, Juýp… Nhưng cũng có bất tiện, nhất là khi mặc váy ngắn mà đi xe máy hoặc lên ô tô. Có một cô thư ký, liền nghĩ ra một cách, Juýp bó của cô xẻ một đường ở phía sau, nhưng lại đính thêm hàng cúc cho có vẻ kín đáo. Cách này có cái tiện là khi cần thì có thể nới cúc ra. Một hôm, xe máy cô bị hỏng, cô phải đi làm bằng xe buýt. Người đi đông, nên phải xếp hàng. Đến lượt cô vì sàn xe cao quá cô lúng túng mãi mà không lên được. Cô phải thò tay ra sau nới bớt cúc, lạ quá nới hết cả mà cũng không thể cất chân lên được. Bỗng có hai bàn tay nâng mông cô lên. Cô ngượng chín cả mặt nhưng rồi thì cũng lên được xe. Sau khi lên xe cô quay lại cảm ơn người đàn ông đã giúp đỡ mình và thẳng tay tát ông ta: "Ai cho phép ông chạm vào mông tôi". Người đàn ông cũng quát tướng lên: "Thế ai cho phép cô cởi khuy quần tôi".
Ống điếu Một cô người dân tộc đến Ủy ban xã trình báo mình bị hiếp dâm. Chủ tịch và trưởng công an đang hút thuốc lào bên bếp lửa. Trưởng công an hỏi nhân dạng kẻ phạm tội, chủ tịch ngứa miệng hỏi xía vào một câu: – Thế cái …. của nó to thế nào ? Cô gái trả lời rất thật thà: – Như cái ống điếu chủ tịch đang hút ấy !
Số khổ Lấy nhau được ít lâu, nàng mới biết thực ra chồng mình chẳng có tài cán gì. Mọi việc trong nhà, nàng đều một thân gánh vác. Đánh vật với cuộc sống ở thị thành không xong, hai vợ chồng dọn về một làng chài ven biển tìm kế sinh nhai. Chắc vì thiếu kinh nghiệm nên nàng không đánh cá được nhiều như người ta. Cực chẳng đã, nàng khóc lóc với chị hàng xóm: – Chị ơi, có bí quyết gì không chỉ cho em với, nhà em chỉ ăn hại thôi, mình em mưa nắng kiếm ăn mà không đủ. Sức vóc em không thiếu nhưng mỗi tội không biết đánh cá chỗ nào cho được nhiều cả. Chị hàng xóm chép miệng: – Có gì đâu, cứ mỗi sáng dậy, tôi nhìn cái của nợ của lão chông, nó ngoẹo sang hướng nào thì đi đánh cá hướng ấy. Nàng về nhà làm theo, quả nhiên đánh được nhiều cá, đời sống khấm khá dần lên. Được ít hôm, nàng lại chạy sang than thở: – Chị ơi, nhưng có hôm cái của nợ ấy nó chỉ thẳng lên giời, em chẳng biết là nên đi theo hướng nào cả, hu hu, sao em khổ thế… Chị hàng xóm cười khẩy: – Phải gió nhà chị, hôm nào nó dựng đứng lên thế thì ở nhà chứ đi đánh cá làm gì nữa! Rõ là phước nhà chị mà không biết hưởng!
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Cô gái trong hang (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Khám phá mới về đàn ông (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Ông trời có hay không? (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Nguồn gốc Yahoo ở đâu mà có? (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Nguồn gốc người Nhật (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Vết thủng của cao su (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Hiếp dâm trong thang máy (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Gà trống (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Tài vẽ của cô giáo (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Phải coi chừng sau lưng (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: