Trước Tiếp theo

09-03-2015

Chú Việt Nam sang Singapo

Một thằng Singapo nói chuyện vơi một chú Việt Nam. Chú Việt Nam hỏi: "Sao anh thấy nước các chú sạch thế, đi bộ ngoài đường cả ngày trời mà chẳng tìm thấy bã kẹo cao su nào cả?" Thằng Singapo đáp: "Àh, keo cao su bọn tao ăn xong, xuất khẩu sang Việt Nam để làm bao cao su rùi! " Đến lượt thằng Singapo hỏi lại:" Sao anh thấy nước các chú đông người thế, không thực hiện kế hoạch hoá gia đình àh? vào thăm giường của thằng Việt Nam đố tìm được cái bao cao su nào là sao?" Chú Việt Nam đáp: "Àh, bao cao su bọn tao dùng xong, xuất khẩu sang Singapo để làm kẹo cao su rùi!!!

Cuộc thi ai bẩn nhất thế giới

Lần này 3 nước lại thi xem ai là người bẩn nhất…Quy định của cuộc thi là ai làm ban giám khảo thấy kinh tởm nhất thì sẽ đc coi là người bẩn nhất thế giới.

- Đầu tiên, anh Mỹ bước lên... hắn ta cho tay vào mũi... cậy ra 1 cục rỉ mũi to = nắm tay. Ban giám khảo lợm hết cả giọng... cho người Mỹ bẩn tưởi kinh khủng.

- Kế đó, người Nhật tiến đến, hắn ta... khạc nhổ tứ tung... nguyên 1 bát đầy đờm Sealed ban giám khảo 1 lần nữa tí nôn oẹ cả ra, kinh thay cho bọn Nhật Bổn.

- Cuối cùng, chàng Việt Nam bước lên. Thật khủng bố, chàng ta cầm cục ... chấm vào bát, rồi đưa vô mồm ăn ngon lành, ban giám khảo ngất xỉu đồng loạt.

Cuộc thi chịu hôi giỏi nhất thế giới

Lần này là cuộc thi xem thằng nào chịu hôi giỏi nhất thế giới. 3 anh chàng Mỹ, Nhật, Việt Nam được nhốt chung vô 1 chuồng, sau đó thả vô đó 1 con chồn hôi. Thằng nào thấy ko chịu nổi thì tự bò ra ngoài và sẽ bị cho thua cuộc.

- 3 ngày sau, thằng Mỹ lồm cồm bò ra, 1 tay còn bịt mũi: "Hôi đéo tưởng được.!!" –> bị loại

- 1 tuần sau, anh Nhật Bổn đạp tung cửa chuồng phi ra: "Mẹ ơi hôi chết mất...!" –> cũng bị loại nốt

...

- 2 tuần sau nữa vẫn chưa thấy anh Việt Nam chui ra, mọi người mới lo lắng ko biết có phải tên này đã chết vì hôi ở trong đó hay ko. Nghĩ 1 lúc họ mới quyết định đến mở cửa chuồng ra xem thế nào. Đúng lúc đó, con chồn hôi chạy như bay ra ngoài và nói: "Mẹ hôi thế này thì bố ai mà chịu được".

SealedSealedSealed

Cuộc thi hội họa thế giới

Tổ chức lương thực thế giới mở một cuộc thi hội hoạ, quy tụ tất cả danh hoạ của tất cả các nước mô tả sự nghèo đói của nước mình để tranh thủ được khoản tiền viện trợ của Hội đồng các nước.

Vào đến vòng chung kết, chỉ còn có 3 nước: Ấn Độ, Tiểu vương quốc Bắc Phi và Việt Nam.

Bức tranh thứ nhất của hoạ sĩ Bắc Phi vẽ cảnh xương trắng ngập đường, đất đai khô cằn, những đứa trẻ phải gặm từng khúc xương bên đường trông thật thê thảm. Giám khảo nhất trí cho giải 3.

Bức tranh của hoạ sĩ Ấn Độ vẽ cảnh một người ăn mặc rách rưới đang ăn thịt bò. Vì là quốc gia đạo hồi nên đạo đức người Ấn Độ không được ăn thịt bò, thế mà người này đói đến nỗi vừa ăn mà nước mắt cứ tuôn trào. Thật là một cảnh bi ai thế gian hiếm thấy. Tất cả giám khảo nhất trí cho giải nhì.

Bức Tranh thứ 3 của hoạ sĩ Việt Nam, sau khi xem xong tất cả đều nhất trí cho giải nhất mà ko cần suy nghĩ. Cảnh của bức tranh này rất đơn giản: Một cái lỗ đít chăng đầy mạng nhện

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tổng hợp những mẩu chuyện cười ngắn hài hước, chuyện tình hài hước (Tạo ngày: 12/12/2021)

2. Đề thi Văn năm 2011 (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Nếu Việt Nam là một siêu cường (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Chứa được cả xe công nông (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Hết thuốc chữa (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Xem quẻ đầu năm (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Máy đánh chữ (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Trả lời quá chuẩn (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Thơ chung tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Những kỷ lục Việt Nam (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: