Lòng dũng cảm

Lòng dũng cảm Trong một cuộc thi quốc tế về lòng dũng cảm , tuyển Việt Nam đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cùng với tuyển Trung Quốc và tuyển Nhật Bản .

Mang nỏ thần đi thi tài

Mang nỏ thần đi thi tài Vòng chung kết giải "Cung thủ thiện xạ nhất thế giới" còn lại ba người: Robinhood, Hậu Nghệ và Trọng Thủy. Cuộc thi bắt đầu.

Hội thảo ngành giáo dục

Hội thảo ngành giáo dục Sau thành công của kỳ thi olimpic toán quốc tế. Nước chủ nhà Việt Nam lại tổ chức một cuộc hội thảo giáo dục, bao gồm những bộ trưởng bộ giáo dục các nước có nền giáo dục phát triển.

Cuộc thi ngực bự

Cuộc thi ngực bự Ba nước Việt, Mỹ, Nhật cùng tham gia cuộc thi ngực bự.
Nhật đem ra 1 trái bưởi, khoe:
- Phụ nữ nước tui, ngực bự như thế này đây!

Phương pháp xử lý con ruồi của mỗi nước

Phương pháp xử lý con ruồi của mỗi nước Khi phát hiện trong cốc bia hơi có con ruồi:
- Người Mỹ hỏi lại chủ quán xem con ruồi thật hay ảo.
- Người Đức sẽ đổ cốc bia xuống sàn, trả tiền và ra khỏi quán.

Quân đội nước nào dũng cảm nhất

Quân đội nước nào dũng cảm nhất Ba vị tướng người Nhật, Mĩ và Việt Nam thi xem quân đội của ai dũng cảm nhất.
Người Mĩ nói :
- Bây giờ tôi cho 1 tiểu đội lính của mình vào một căn phòng. Sau khi tôi thả 1 sợi lông chạm đất thì 1 phút sau lính của tôi sẽ tự sát hết.

Vô địch dũng cảm

Vô địch dũng cảm Tại cuộc thi vô địch dũng cảm thế giới. Lọt vào vòng chung kết là đại diện của 3 quốc gia Mỹ, Nhật và Việt Nam.

Bắn cung cùng người mẫu Bikini

Bắn cung cùng người mẫu Bikini “Bắn cho trúng chỗ mới tài, nếu bắn ra ngoài kỹ thuật còn non...”. Đó là câu khẩu hiệu đặc biệt của một cuộc thi đặc biệt.

Cuộc thi ai là người giỏi nhất

Cuộc thi ai là người giỏi nhất Sở cảnh sát thành phố 113 Việt Nam, Cục Điều tra Liên Bang Mỹ FBI và Cục tình báo CIA cùng thi tài xem ai là giỏi nhất.

Người có chân vòng kiềng đẹp nhất

Người có chân vòng kiềng đẹp nhất Cuộc thi "Người có chân vòng kiềng đẹp nhất" diễn ra thường niên tại cộng hòa Pháp. Lọt vào vòng chung kết năm nay có ba thí sinh đến từ ba quốc gia: Việt Nam, Mông Cổ và Philippines. Ba thí sinh này vừa đẹp lại vừa có chân vòng kiềng... tiêu chuẩn nhất thế giới.

100 mục
Loading...