Trước Tiếp theo

09-03-2015

Cuộc thi ai bẩn nhất thế giới

Lần này 3 nước lại thi xem ai là người bẩn nhất…Quy định của cuộc thi là ai làm ban giám khảo thấy kinh tởm nhất thì sẽ đc coi là người bẩn nhất thế giới.

- Đầu tiên, anh Mỹ bước lên... hắn ta cho tay vào mũi... cậy ra 1 cục rỉ mũi to = nắm tay. Ban giám khảo lợm hết cả giọng... cho người Mỹ bẩn tưởi kinh khủng.

- Kế đó, người Nhật tiến đến, hắn ta... khạc nhổ tứ tung... nguyên 1 bát đầy đờm Sealed ban giám khảo 1 lần nữa tí nôn oẹ cả ra, kinh thay cho bọn Nhật Bổn.

- Cuối cùng, chàng Việt Nam bước lên. Thật khủng bố, chàng ta cầm cục ... chấm vào bát, rồi đưa vô mồm ăn ngon lành, ban giám khảo ngất xỉu đồng loạt.

Cuộc thi chịu hôi giỏi nhất thế giới

Lần này là cuộc thi xem thằng nào chịu hôi giỏi nhất thế giới. 3 anh chàng Mỹ, Nhật, Việt Nam được nhốt chung vô 1 chuồng, sau đó thả vô đó 1 con chồn hôi. Thằng nào thấy ko chịu nổi thì tự bò ra ngoài và sẽ bị cho thua cuộc.

- 3 ngày sau, thằng Mỹ lồm cồm bò ra, 1 tay còn bịt mũi: "Hôi đéo tưởng được.!!" –> bị loại

- 1 tuần sau, anh Nhật Bổn đạp tung cửa chuồng phi ra: "Mẹ ơi hôi chết mất...!" –> cũng bị loại nốt

...

- 2 tuần sau nữa vẫn chưa thấy anh Việt Nam chui ra, mọi người mới lo lắng ko biết có phải tên này đã chết vì hôi ở trong đó hay ko. Nghĩ 1 lúc họ mới quyết định đến mở cửa chuồng ra xem thế nào. Đúng lúc đó, con chồn hôi chạy như bay ra ngoài và nói: "Mẹ hôi thế này thì bố ai mà chịu được".

SealedSealedSealed

Cuộc thi hội họa thế giới

Tổ chức lương thực thế giới mở một cuộc thi hội hoạ, quy tụ tất cả danh hoạ của tất cả các nước mô tả sự nghèo đói của nước mình để tranh thủ được khoản tiền viện trợ của Hội đồng các nước.

Vào đến vòng chung kết, chỉ còn có 3 nước: Ấn Độ, Tiểu vương quốc Bắc Phi và Việt Nam.

Bức tranh thứ nhất của hoạ sĩ Bắc Phi vẽ cảnh xương trắng ngập đường, đất đai khô cằn, những đứa trẻ phải gặm từng khúc xương bên đường trông thật thê thảm. Giám khảo nhất trí cho giải 3.

Bức tranh của hoạ sĩ Ấn Độ vẽ cảnh một người ăn mặc rách rưới đang ăn thịt bò. Vì là quốc gia đạo hồi nên đạo đức người Ấn Độ không được ăn thịt bò, thế mà người này đói đến nỗi vừa ăn mà nước mắt cứ tuôn trào. Thật là một cảnh bi ai thế gian hiếm thấy. Tất cả giám khảo nhất trí cho giải nhì.

Bức Tranh thứ 3 của hoạ sĩ Việt Nam, sau khi xem xong tất cả đều nhất trí cho giải nhất mà ko cần suy nghĩ. Cảnh của bức tranh này rất đơn giản: Một cái lỗ đít chăng đầy mạng nhện

Lạc trên hoang đảo

Ba anh Mỹ Nhật và Việt Nam bị lạc trên một hoang đảo. Ngày qua ngày không có gì ăn, đói quá nên cả 3 anh quyết định mỗi ngày một người sẽ cắt 1 bộ phận thân thể của mình để ăn cho qua cơn đói. Ngày thứ nhất anh Mỹ quyết định cắt cái chân của mình. Ngày thứ 2 anh Nhật quyết định cắt đi cánh tay của mình. Đến ngày thứ 3, anh VN mới nghĩ: "Nếu mình cắt đi một cái chân phải nhảy lò cò ức chế lắm,cắt cái tay thì khi đi lại nó lại mất thăng bằng, hay là ...".
Sau một hồi suy nghĩ anh quyết định vạch quần ra, 2 anh kia thấy thế reo lên:
- Hurahh, hôm nay có xúc xích VN nướng để ăn rùi
Anh Việt Nam:
- Chúng mày đừng có mơ, hôm nay tao chỉ cho chúng mày ăn sữa chua thôi. Tongue Out

Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Tổng hợp những mẩu chuyện cười ngắn hài hước, chuyện tình hài hước (Tạo ngày: 12/12/2021)

2. Con của ai cũng chẳng vấn đề gì (Tạo ngày: 25/03/2021)

3. Tuyệt thế thần binh (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Làm thịt con nào (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Cô gái trong hang (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Giải pháp cuối cùng (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Khóc vì ngoại tình (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Không biết ai cầm lái (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Nghề tương lai (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Ai lấy tiền của bố ! (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: