Trước Tiếp theo

06-09-2018

Dũng cảm Tí đi học về hỏi bố là bộ đội nghỉ phép. – Tí: Bố ơi có phải bộ đội là người dũng cảm nhất không? – Bố: đúng rồi con ạ. – Tí: Vậy sáng mai đi họp phụ huynh cho con nhé. Chiều nay trên lớp cô gọi con lại bảo: "Người đi họp phụ huynh cho em ngày mai phải là người dũng cảm mới dám nghe sự thật về em đấy". – Bố: ???
Không cần phải nắm tay nữa Vợ than thở: – Anh không còn yêu em nữa ư? Trước kia, chiều chiều anh thường ngồi cạnh và nắm tay em… – Chồng phản đối: Nhưng em yêu, từ khi chúng ta bán cây đàn piano đi thì điều đó không còn cần thiết nữa.
Tìm chồng lạc Công an: Như vậy là chồng chị đã mất tích một tuần nay. Chị hãy tả ngoại hình anh ấy. Thiếu phụ (sụt sịt): Vâng, khuôn mặt chồng em tròn tròn. Anh ấy mặc chiếc áo trắng em mua 72 ngàn ở chợ Hàng Da tháng trước. Quần màu xanh tím than 97 ngàn mua ở Trần Nhân Tông. Ôi khổ quá, tại sao anh lại mặc chiếc quần ấy, em đã đính lại chiếc cúc túi sau cho anh đâu! Mà đi đâu lại quên đeo cà vạt nữa chứ! Em đã dặn đi dăn lại là đi làm là phải ăn mặc tề chỉnh cơ mà. Anh ấy đi đôi giày giả da em phải gửi mua tận Sài gòn, trông còn mới lắm. Chiếc áo may ô mặc ba hôm rồi vẫn chưa thay. Anh có như thế bao giờ đâu! Chồng em phụ trách tin học ở một công ty máy tính. Công việc bận lắm nhưng không bao giờ về muộn, vì hôm nào em cũng gọi điện cho anh lúc năm giờ hai mươi phút. Mà về muộn thế nào được, còn phải thổi cơm, giặt quần áo, trông con nữa chứ. Nhưng tuần trước gọi điện thấy bảo anh ấy không đến cơ quan. Mà cả thư ký riêng cũng đi công tác. Mấy hôm nay em bận quá, nên hôm nay mới đến báo các anh. Vắng chồng chẳng có ai rửa bát, quét nhà. Mà tiệm làm đầu con Mai gần nhà hôm qua lại nghỉ, phải đi nửa buổi mới tìm được tiệm khác vừa ý. Không hiểu chồng em có thể đi đâu được nhỉ nếu như trong túi chỉ có chứng minh thư và năm mươi hai ngàn năm trăm đồng. Mà tờ hai ngàn rách một góc rồi, chẳng biết còn tiêu được không?
Gánh chịu một mình Trời mưa. Một cặp vợ chồng đi ngoài phố. Người chồng cầm ô che mưa một mình, người vợ bực tức gắt. – Anh chỉ biết có mình! Em bị ướt hết cả rồi mà anh không đau khổ sao? – Em yêu! Em bị ướt anh rất đau khổ, còn nếu anh bị thì em lại đau khổ!… Vậy hãy để anh gánh chịu đau khổ một mình.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Dùng ngựa tìm thú vui (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Tác dụng của VODKA !!! (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Tâm tình trai xây dựng (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Không đủ tay để cầm (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Cắm đầu xuống trước (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Tình cảm dành cho luật sư (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. Con chó dũng cảm (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Tác dụng (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Nhạy cảm (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Lời cam kết của thầy bói mù (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: