Trước Tiếp theo

06-09-2018

Chính xác Đúng ngày đúng tháng anh chồng đưa vợ vào bệnh viện phụ sản. Ngồi đợi phòng ngoài được một lát, cô y tá báo cho anh biết vợ anh mới sinh hạ một hoàng tử, anh đáp: – Thật chính xác. Mấy phút sau, cô y tá lại chạy ra nói rằng vợ anh vừa sinh thêm một công chúa nữa, anh lại đáp: – Chính xác đến từng phút. Sau anh xin phép ra ngoài. Cô y tá hỏi tại sao, anh trả lời rằng: – Phải đến 10h30 thì vợ tôi mới sinh thêm đứa nữa.
Loading...
Chuyện cá vàng Có đôi vợ chồng trẻ người Kinh lên Lâm Đồng làm Kinh tế mới, sau đó gần 1 năm họ sinh được một cậu con trai nhưng không ngờ đứa trẻ mới sinh ra lại mang một căn bệnh quái lạ : Người nó đen thui, tóc quăn, và có một mùi hôi kinh khủng. Dân làng ai ai cũng lánh xa nó, đặc biệt là đàn con gái và cho rằng có tai họa đến làng và đuổi thằng bé vào rừng mặc dù cho bố mẹ nó đã khóc hết nước mắt… Thằng bé sống và lớn lên trong rừng thẳm, một ngày nọ khi nó kéo lưới lên thì thấy trong lưới chỉ vẻn vẹn có một chú cá vàng, nó vớt con cá lên và bỗng thấy con cá chảy nước mắt.Thấy vậy nó vô cùng cảm động và thả con cá xuống suối, bỗng dưng có một luồng khói trắng tỏa lên và một vị thần to lớn xuất hiện, vị thần nói: "Ta là chúa tể thủy cung, hôm nay ta hóa thân thành cá vàng để đi dạo thì bị ngươi bắt được, ta cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của ngươi nên cho ngươi 4 điều ước vậy ngươi muốn gì thì hãy nói đi". Thằng bé sau một hồi suy nghĩ, nó nói với vị thần rằng: "Con muốn mình thật sạch sẽ, trắng trẻo,thơm tho và cuối cùng là tất cả đàn bà trên thế gian này đều phải yêu thích nó và cần tới nó". Nghe vậy vị thần bảo:"3 điều trên thì ta làm được còn điều thứ 4 ta sợ mi sẽ khổ suốt đời đấy, mi hãy suy nghĩ cho thật kỹ!". Thằng bé nhất quyết với vị thần rằng nó sẽ chịu được mọi nỗi khổ cực và cầu mong vị thần hãy thực hiện 4 điều ước.Vị thần chấp nhận 4 điều ước và sau mội tiếng nổ kinh hoàng. Thằng bé biến thành một chiếc băng vệ sinh Kotex.
Bạn tốt – Trời, Huệ này, mày có ông chồng vui tính làm sao, thoải mái làm sao, có tâm hồn tuyệt diệu làm sao, kể chuyện tiếu lâm hay làm sao. Đêm hôm qua lúc cùng đi trên ô tô buýt, anh ý kể cho tao một câu chuyện buồn cười ơi là buồn cười. Buồn cười đến nỗi, xuýt nữa tao lăn từ trên giường xuống đất.
Thuê phục vụ trẻ Một ông già 85 tuổi cưới cô gái mới mười tám đôi mươi, có người thấy thế khuyên ông: – Ông nên tìm một người phục vụ trẻ tuổi cho cô ấy. Vài tháng sau, đến nhà ông già chơi, anh chàng nọ vô cùng sửng sốt vì cả vợ ông già cùng cô người hầu đều đang có mang. Ông già mỉm cười nói với anh: – Theo lời khuyên của ông, tôi đã thuê một cô hầu thật trẻ.
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Người đàn ông chân chính (Tạo ngày: 06/09/2018)

2. Viết cho chính mình (Tạo ngày: 06/09/2018)

3. Cân chính nó (Tạo ngày: 06/09/2018)

4. Bói chính xác (Tạo ngày: 06/09/2018)

5. Chính trị gia (Tạo ngày: 06/09/2018)

6. Xác định khả năng xấu nhất (Tạo ngày: 06/09/2018)

7. Cải chính (Tạo ngày: 06/09/2018)

8. Sự chuẩn xác và cẩn thận của người Đức (Tạo ngày: 06/09/2018)

9. Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu (Tạo ngày: 08/12/2016)

10. Chuẩn không phải Chỉnh (Tạo ngày: 29/11/2016)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: