Trước Tiếp theo

06-09-2018

Làm nhiệm vụ Một hành khách vô tình đi lạc vào buồng lái trên máy bay, bà ta nhìn thấy tổ lái đang nốc rượu tì tì thì rất bất bình. – Này, các anh là phi công mà lại dám uống rượu khi đang làm việc à? Sao các anh không uống nước quả ý? Viên phi công chính liền ngẩng lên lè nhè đáp: – Thế bà nghĩ rằng uống nước quả sẽ làm chúng tôi bớt sợ khi đang lơ lửng trên trời hay sao?
Điều các ông chồng mong đợi Ba người đàn ông hẹn nhau đi nhậu nhẹt sau nhiều ngày không gặp. Sau khi ngà ngà hơi men, cả ba bắt đầu hàn huyên về đời sống vợ chồng. Anh chàng đầu tiên mở lời: – Các cậu sẽ làm gì nếu một ngày biết vợ mình ngoại tình? Chàng thứ hai không giấu nổi vẻ bực tức: – Tôi sẽ lập tức ly dị cô ta! Anh chàng còn lại: – Tôi sẽ tha thứ cho vợ tôi nếu cô ấy hối hận về việc mình làm. Anh chàng đầu tiên cười ý nhị: – Với tôi, đó lại là điều tôi mong đợi… – Cậu có bị làm sao không thế? – Hai anh kia phẫn nộ. – Vì đó là lúc thích hợp để nói tớ cũng ngoại tình!
Nhầm lẫn Trong một quán rượu tại Alaska, cao bồi mới đến hỏi ông chủ quán: – Làm thế nào để tôi có thể trở thành một người Alaska? – Ồ! Dễ lắm – Chủ quán trả lời – Anh phải làm ba việc, thứ nhất là tu hết chai whisky trong một hơi. Thứ hai, bắn hạ một con gấu tuyết và cuối cùng là khiêu vũ với một người Eskimo. – Chỉ thế thôi sao? Hắn nói và kêu một chai Whisky rồi tu một hơi hết sạch. Mọi người hò reo cổ vũ. – Bây giờ đến… phần hai. – Hắn tuyên bố rồi lảo đảo phóng đi. Dân nhậu đợi hắn đến gần nửa đêm, hắn quay lại với bộ áo rách như xơ mướp, mặt bị cào nát, máu me bầm tím: OK… Để thành người Alaska… bây giờ thằng Eskimo mà tôi phải… bắn ở đâu?
Bí quyết sống lâu 2 Một nhà du lịch đi đến một vùng quê hẻo lánh. Ông ta gõ cửa nhà đầu tiên và gặp một cụ già dang khoẻ mạnh, quắc thước. Sau tuần trà, được biết ông cụ đã gần trăm tuổi, ông hỏi: – Xin cụ cho biết bí quyết gì giúp cụ khoẻ mạnh như vậy? – Có gì đâu. Tôi chỉ thường xuyên tập võ và chẳng bao giờ uống một giọt rượu! Nhà du lịch tự nhủ: "À thì ra bí quyết sống lâu là không uống rượu". Đang mải nghĩ, bỗng ông ta nghe có tiếng đập cửa thình thình. Ông vội hỏi: "Cái gì vậy"? Cụ già giải thích: "À, đó là ông cụ thân sinh ra tôi vừa đi uống rượu ở làng bên về đó mà!"
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Làm thịt con nào (Tạo ngày: 26/12/2019)

2. Tại sao gà không có vú (Tạo ngày: 26/12/2019)

3. Đây thôn lạm phát (Tạo ngày: 26/12/2019)

4. Dịch vụ chém mướn (Tạo ngày: 26/12/2019)

5. Việc làm hấp dẫn 3000 USD 1 tháng (Tạo ngày: 26/12/2019)

6. Bị Nhiễm “Ai - đồ” (Tạo ngày: 26/12/2019)

7. 2 anh em đố vui (Tạo ngày: 26/12/2019)

8. Dùng ngựa tìm thú vui (Tạo ngày: 26/12/2019)

9. Vượt đèn đỏ (Tạo ngày: 26/12/2019)

10. Lý do đàn ông thích sờ vú (Tạo ngày: 26/12/2019)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: